Một số kinh nghiệm về phương tiện và nhà nghỉ khi du lịch Sóc Trăng

Ngày đăng: 23/07/2016 - 20:38

Với những cánh đồng lúa mênh mông, vườn cây trái trĩu quả và nền ẩm thực phong phú, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi về với miền sông nước Sóc Trăng. Sóc Trăng được coi là một trong những thành phố đẹp và thơ mộng ở Đồng bằng sông Cửu Long.


1. Thời tiết

Ở Sóc Trăng có hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Du khách có thể đến Sóc Trăng vào bất kỳ mùa trong năm nhưng vào dịp tháng 11, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội đua ghe ngo rất hấp dẫn và sôi động.

Một số kinh nghiệm về phương tiện và nhà nghỉ khi du lịch Sóc Trăng


2. Kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng

Hướng dẫn đường đi du lịch Sóc Trăng tự túc

Trong bài kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng đầy đủ này mình sẽ chỉ đưa những con đường phù hợp đi Sóc Trăng từ Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu các bạn muốn hỏi thêm đường đi Sóc Trăng như thế nào, từ các tỉnh khác thì có thể để dưới phần bình luận nhé! Mình sẽ phúc đáp cho các bạn.

Một số kinh nghiệm về phương tiện và nhà nghỉ khi du lịch Sóc Trăng


Từ Hà Nội: Bạn có thể đi máy bay, hoặc xe khách vào Thành Phố Hồ Chí Minh sau đó theo sự chỉ dẫn đường đi Thành Phố Hồ Chí Minh – Sóc Trăng sẽ thuận tiện hơn. Đến thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đi

Từ Thành Phố Hồ Chí Minh:

– Xe khách đi Sóc Trăng: Các bạn thể mua vé xe ở bến xe miền Tây, địa chỉ 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Quận Bình Tân, Tp HCM. Giá vẻ dao động từ 160.000 – 200.000 VNĐ. Bạn có thể đi trong khoảng 4-5 tiếng. Theo kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng thuận tiện, an toàn thì bạn nên lựa chọn những hãng xe uy tín sau đây để du lịch Sóc Trăng.

+ Xe Phương Trang. Tại TP HCM: 08 38309309. Sóc Trăng: 079 3868868
+ Xe Mai Linh. Tại TP HCM : 08 39393939 , Sóc Trăng: (079) 3 621 777
Những hãng xe này khá đảm bảo và chất lượng dịch vụ cũng tốt.

– Du lịch Sóc Trăng bằng phương tiện cá nhân: Nếu sử dụng phương tiện cá nhân là xe ô tô riêng hay xe máy đi Sóc Trăng bạn có thể đi từ Sài Gòn – cầu Cần Thơ, qua cầu Cần Thơ rẽ trái, chạy thêm 67km nữa là tới Sóc Trăng.

Một số kinh nghiệm về phương tiện và nhà nghỉ khi du lịch Sóc Trăng


– Lựa chọn phương tiện du lịch tại Sóc Trăng
+ Taxi: Các hãng taxi ở TP Sóc Trăng: Taxi Mai Linh: (079) 3621621 ; Taxi Sóc Trăng: 079 3838383

+ Xe bus: các tuyến xe buýt tại Sóc Trăng có các tuyến:

Tuyến 1: TP. Sóc Trăng – Thạnh Trị – Ngã Năm
Tuyến 2: TP. Sóc Trăng – Châu Thành – Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang)
Tuyến 3: TP. Sóc Trăng – Long Phú
Tuyến 4: TP. Sóc Trăng – Mỹ Xuyên – Kinh Ba (Trần Đề)
Tuyến 5: TP. Sóc Trăng – Kế Sách
Tuyến 6: TP. Sóc Trăng – Mỹ Tú
Tuyến 7: TP. Sóc Trăng – Vĩnh Châu
Tuyến 8: Tp. Sóc Trăng – Đại Ngãi-An Lạc Thôn
+ Xe ôm, thuê xe máy: Theo kinh nghiệm lựa chọn phương tiện du lịch Sóc Trăng thì bạn nên thuê xe ôm, hoặc xe máy vì đây là những phương tiện rất thuận lợi để bạn có thể du lịch Sóc Trăng đầy đủ, tiết kiệm hơn. Các bạn có thể liên hệ với khách sạn mà bạn ở để dễ dàng hơn. Giá thuê xe có thể dao động từ 120k – 200k/ ngày.

Ngoài ra có một số điểm tham quan khác như chợ nổi, các cồn cò… thì các bạn có thể thuê thuyền để đi. Tùy theo túi tiền các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một phương tiện thích hợp để du lịch Sóc Trăng.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Sóc Trăng

Sóc Trăng vẫn là một tỉnh còn khá đơn sơ, nên các nhà nghỉ, khách sạn Sóc Trăng tương đối ít và chất lượng chỉ có thể ở mức trung bình. Do vậy theo kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng tự túc, an toàn thì bạn nên tìm và đặt phòng trực tuyến để đảm bảo chỗ nghỉ ngơi trước. Một số trang đặt phòng trực tuyến uy tín hiện nay là agoda.com, booking.com….Các bạn có thể tìm hiểu chất lượng và giá cả để đặt phòng.

Một số nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Sóc Trăng khác mà bạn có thể tìm hiểu

Que Toi Hotel: 278 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng, Sóc Trăng

Giá mỗi đêm: Thấp nhất phòng loại V là: 290.000 VNĐ, cao nhất phòng loại I là: 1.200.000 VNĐ. Các phòng đều được thiết kế nội thất sang trọng, lịch sự. Khách sạn có vị trí thuận lợi để có thể đến tham quan các địa điểm ở Sóc Trăng đầy đủ.
Minh Phuong Hotel: 294 Phu Loi, phường 2, Sóc Trăng, Sóc Trăng, Sóc Trăng
Khanh Hung Hotel Soc Trang : 17 Trần Hưng Đạo, phường 3 thành phố Sóc Trăng.

Giá mỗi đêm : 220.000 VNĐ – 420.000 VNĐ. Các phòng được thiết kế hiện đại, phù hợp cho các kỳ nghỉ. Các dịch vụ cũng được chuẩn bị đầy đủ chu đáo. Khánh Hưng là một nơi thuận tiện, phù hợp để các bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Sóc Trăng vui vẻ và thuận tiện !


Nguồn: Sưu Tầm


Bài liên quan


Về tác giả
vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang cá nhân !!!
Gửi tin nhắn