Thịt lợn mán hòa bình

Ngày đăng: 25/12/2014
Giá / phí : 350,000.00 đ
Thịt lợn mán hòa bình
Lợn mọi, Heo mọi, lợn đen hay heo đốm hay lợn Mán, lợn lửng, http://vananfood.com/thit-lon-dac-san.htmllợn mường là một giống lợn nhỏ con được lai giữa lợn nhà và lợn rừng phát xuất từ miền Bắc và miền Trung Việt Nam.
Thịt lợn mán hòa bình
Thông tin sản phẩm : Thịt lợn mường Hòa Bình

Chúng là một trong những giống lợn nội địa của Việt Nam. Mặc dù nhỏ con nhưng chúng có chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc và được ưa chuộng do nguồn gốc của chúng cũng như phương thức nuôi thả vườn. Lợn vốn là đặc sản của các tỉnh vùng đồi núi. Lợn được nuôi thả rông và tự kiếm ăn, chủ yếu ăn cỏ nên khá nhỏ. Thịt lợn mường thơm, mềm, ít mỡ, bì dày, ăn không ngấy
Thịt lợn mán hòa bình
Đặc điểm
Lợn được nuôi thả, thường chỉ nặng trên dưới 10 kg, lưng cong, bụng ỏng rất dễ thương, thịt rất săn chắc, rất thông minh và thích sạch sẽ, có thể dùng làm vật nuôi, thú cảnh hoặc làm nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon.

Ở Hòa Bình, huyện Kim Bôi, Kỳ Sơn, lợn được bà con nông dân nuôi thả, sống trong tự nhiên nên lanh lợi, khỏe mạnh. Lợn đen vùng cao xẻ thịt ra thớ rắn chắc, màu thịt tươi, khi chế biến bì dày, nạc dai, mỡ không ngán, có vị thơm ngon.Đặc trưng của lợn mán là da dày, đen, nhiều nạc, lớp mỡ mỏng cũng gần giống với đặc trưng của lợn siêu nạc hiện nay. Điểm khác dễ phân biệt là trọng lượng lợn mán nhỏ, chỉ từ 10 – 15 kg/con, lợn càng nhỏ, thịt càng chắc càng thơm ngon. Thịt lợn mán nuôi tự nhiên, không cám tăng trọng, thịt thơm ngon, chúng thuộc giống là loại lợn nhỏ, miếng thịt lại bị cắt vụn, miếng thịt màu đỏ tươi, bì dày màu hanh vàng, nhiều nạc ít mỡ, khác hẳn với thịt lợn nhà.
Thịt lợn mán hòa bình

Thịt lợn mán có giá đắt gấp đôi, gấp ba thịt lợn nhà. Giá thịt dao động trong khoảng từ 180.000 - 400.000 đồng/kg tùy từng phần thịt khác nhau
Lợn mán càng nhỏ thì càng thơm thịt, lợn chỉ khoảng 10–15 kg là ngon nhất, chúng có chân lông ba lỗ, da dày màu đen. Lớp mỡ rất mỏng, thịt đỏ tươi, săn chắc. Những đặc điểm trên hoàn toàn khớp với đặc điểm nhận dạng thịt lợn mán, thịt lợn mán có da khá dày và cứng, lớp mỡ cực ít hoặc không có. Da lợn mán sần sùi, không bóng như da lợn nhà hay lợn lai, thường có ba sợi lông mọc chụm ở một chỗ, lợn mán nuôi cả năm mới được một lứa, muốn mua được lợn “chính tông” thì phải lên tận vùng cao.
Heo mọi vốn là loại lợn thông minh, lại sạch sẽ hơn các loại lợn khác, chúng có thân hình rất bé, nếu nuôi thời gian lâu dài chúng cũng chỉ bằng một chú chó con. Đặc biệt, nếu được huấn luyện thì chúng cũng có thể làm được nhiều trò giống như một chú chó thực thụ.Siêu mẫu Megan Fox có nuôi một chú lợn mọi lốm đốm những chấm đen tới từ Việt Nam mang tên Piggy Smalls.

Hiện nay, Vạn An Food mới chỉ đáp ứng được nhu cầu rất nhỏ, trong khi nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Mong các quý khách hàng thông cảm cho Vạn An Food. Quý khách có nhu cầu đặt mua cả con xin liên hệ trước để được tư vấn.

MỌI THÔNG TIN XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỬI VỀ
Công ty Cổ Phẩn Thực Phẩm Vạn An Food Địa chỉ: Số 8 - Ngõ 107b/139 - Phú Diễn - Q. Bắc Từ Liêm
[​IMG] Điện thoại: 0988.073.759. Email: CSKH@vananfood.com
Thời gian phục vụ: Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày. Chủ nhật từ 9h - 17h30
  • Đăng bởi
  • nhắn tin
  • 25/12/2014

Đăng nhập để bình luận:


Bài liên quan


Về tác giả
ngocdung.fofl.hut@gmail.com
Tác giả chưa tạo trang cá nhân !!!
Gửi tin nhắn