ขุนตับห่าน - อาหารฝรั่งเศสที่เป็นแก่นสาร

Ngày đăng: 03/08/2016 - 08:50
Từ 08/06/2016

ฝรั่งเศสยังเป็นที่รู้จักโดยทั่วโลกในการสร้างสรรค์การทำอาหาร ขุนตับห่านเป็นหนึ่งในการทำอาหารที่ยอดเยี่ยม ที่เปรียบมิได้ ฝรั่งเศส.

[IMG] http://media2.ola88.com/images/122015 /55/12015121600192472.jpg[/IMG] [/ center]

ในฝรั่งเศส, Foie Gras ยังหมายถึงไขมันสะสมในตับหรือตับห่านขุน นี่คือหนึ่งในความพิเศษของประเทศที่สวยงามนี้ คนที่ได้ยินครั้งแรกเข้าใจผิดว่ามันเป็นอย่างไขมันและพลังงาน แต่ชนิดของตับห่านนี้มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวมากขึ้นและเป็นที่แนะนำเพราะมันสามารถลดอัตราส่วนคอเลสเตอรอล xấu.

ขุนตับห่าน - อาหารฝรั่งเศสที่เป็นแก่นสาร [/ ศูนย์]

ฤดูกาลอพยพห่าน Mallards มีแนวโน้มที่จะเกิดการสะสมไขมันในร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งไขมันรอบตับพลังงานพอที่จะเอาชนะทางยาวบนอบอุ่น . วันนี้ฝรั่งเศสเป็นอาหารที่บริโภคและผลิตตับไขมันใหญ่ที่สุดในโลก อาหารจานนี้เป็นที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและความนิยมที่แข็งแกร่งในประเทศยุโรปและอเมริกา ความต้องการข้ามประเทศฝรั่งเศสตับไขมันเป็นเกือบ 20,000 ตัน / ปี.

[IMG] http://media2.ola88.com/images/122015/55/32015121600563221.jpg [/ IMG] [/ center]

ห่านถูกยกสูงขึ้นโดยการรับประทานอาหารมากเกินไปบรรจุเมล็ดข้าวโพดแห้งที่จะได้รับไปยังตับ มันจะเพิ่มห่านในฟาร์มภายใต้ระบอบการปกครองที่เข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการรับประทานอาหารระยะเวลาขุนสองสัปดาห์ในเดือนที่สามโดยที่ตับผลิตไขมัน Foie Gras ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือการผลิตใน Perigord -. ตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส

[IMG] http://media.ola88.com/images/122015/Giai-Tri-Viet/12015121600230263.jpg [ / IMG]

ในฝรั่งเศสริสมาสต์และปีใหม่เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนกินไขมันสะสมในตับมากที่สุด ตับไขมันสามารถรับประทานกับขนมปังและสามารถไปกับรูปแบบของมะเดื่อหวานหรือซ้าย Pomme (Apple) และมักจะไปกับไวน์ขาวหวาน (VIN Blanc liquoreux) ในฐานะ Sauternes ไวน์.


[IMG] http://media.ola88.com/images/122015/Giai-Tri-Viet/22015121600240894.jpg [/ IMG] [/ center]


ชีสไขมันที่ดีเยี่ยมตับไขมันโดดเด่นด้วยชั้นในตับห่าน มันได้รับการแปรรูปเป็นจำนวนมาก Foie Gras อาหารอร่อยและที่ผิดปกติ.

ที่รู้จักกันทั่วไปหัวตับห่านกับอาหารที่มีชื่อเสียง ห่านหัวตับนำสีน้ำตาลอ่อนและค่อนข้างเลี่ยนกว่าชนิดอื่น ๆ ของหัวด้วยชั้นของสถ​​านรับเลี้ยงเด็กไขมันสีเหลืองขอบสีรุ้ง กบาลหวานเย็นและสง่างามไม่เค็มไม่ฉุนจมูก ยังคงลักษณะรสชาติที่อบอุ่นและความรักของตับสัตว์ แต่วันตับหัวเป็นประเภทของหมูกระต่ายกบาลกบาลกับพริกเขียว ...

จานนี้อร่อยเพียงเสิร์ฟพร้อมเค้ก ลำไส้ข้าวสาลีพิเศษอบผ่านไปเคลือบ SE เรื่องเล็กน้อยกรอบนอก แต่มีความยากลำไส้ยังคงชิ้นส่วนหลวม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แซนวิชขนมปังปิ้งเบา ๆ ด้าน.

สิ่งที่สำคัญคือไม่ได้เป็นสไตล์หัว Foie Gras ของคุณกดยากบนขนมปังกระจายเป็นชนิดอื่น ๆ ของหัวซึ่งควรหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ และนำขึ้น ขนมปังและเพลิดเพลินไปอย่างช้า ๆ โดยรสชาติของตับคือการที่จะเพลิดเพลินไปกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติ.

อาหารที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ จะผัดสดตับห่าน นี้เป็นอาหารที่ประณีตขอบคุณอย่างยิ่งที่จะรสธรรมชาติที่ทำให้พวกเขาที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อให้การประมวลผลเชฟที่มีฝีมือมีความต้องการ.
สูตร Foie Gras ร้อนถือว่าเป็นเพลงที่ติดอันดับยอดเยี่ยมที่สุดในอาหาร เมื่อผัดซุปที่จะต้องยิงจากร้อนตับจะเผาผลาญไขมันและสูญเสียไม่ได้นำไปสู่​​ความอุดมสมบูรณ์ขาดไฟไหม้, ตับไม่สุกกลิ่นยากมากที่จะกิน ชิ้นตับควรจะกลับไปเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเป็นเพียงสีน้ำตาล, กรอบเล็กน้อย แต่ยังคงนุ่มในเสิร์ฟกับซอสบัลซามิก (ซอสที่ทำด้วย balsamic น้ำส้มสายชูเข้มข้นแม้สิบแล้วดำเนินการต่อในการปรุงอาหาร ด้วยใบโหระพาสะระแหน่น้ำ) จาน Foie Gras มักจะใช้กับซอสสตรอเบอร์รี่.

เพลิดเพลินกับตับห่านต้องช้าที่จะรู้สึกรสชาติและกลิ่นหอมของการละลายไขมันตับบนลิ้นเหมือนอ่อนโยนมีเสน่ห์แปลก ไขมันอ่อนบอบบางไม่ขมไม่ฉุนลอยลงลำคอโดยไม่ได้M ความรู้สึกลงวันที่ พร้อมกับหอมดองรางจุดเปรี้ยวเบา ๆ และท่าเรือจากใบโหระพาสะระแหน่น้ำชิ้นส่วนของ Foie Gras ก็กลายเป็นหลงใหลปัดเป่ารสคาวเป็นลักษณะเอ้อระเหยตับสัตว์. [BR ]
เกี่ยวกับเชฟในวันนี้มีรูปแบบของซอสตับห่านและน้ำซุปที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของตับจากชิปศิลปะ, pureed และรวมกับครีมและส่วนผสมอื่น ๆ คล้ายกับซุปยุโรปอื่น ๆ ซุปและ Foie Gras กับชิ้นของขนมปังมักจะใส่กันแสดงใหม่ทุกความอยากอาหาร.

[IMG] http://media2.ola88.com/images /122015/55/32015121600264915.jpg[/IMG] [/ center]

อาหารฝรั่งเศสการประสานงานที่ละเอียดอ่อนระหว่างอาหารและไวน์เครื่องดื่มช่วยระเหิดสมบูรณ์กินกินที่จะช่วยส่งเสริมดื่มที่มีศักยภาพ ลักษณะ ฝรั่งเศสมีคำพูด: Foie Gras มาพร้อมกับเหล้าองุ่นขาวโซเทิร์น (ไวน์เสิร์ฟพร้อมตับห่านเพื่อเหล้าองุ่นขาวโซเทิร์น) เหล้าองุ่นขาวโซเทิร์นเป็นไวน์ขาวทำจากองุ่นสุกไปยังสาขาที่น้ำตาลสูงผลึกเมื่อทำลูไวน์หวานด้วยกลิ่นของคลื่นคงน้ำผึ้ง Foie Gras เพลิดเพลินไปกับการจิบเหล้าองุ่นขาวโซเทิร์นที่ชื่นชอบไวน์เรียกชื้นใหม่


Bài liên quan