Mã Pì Lèng EcoLodge Không khí Tết đang tràn ngập trên khắp bản làng.

Ngày đăng: 07/02/2024

Mã Pì Lèng EcoLodge
Không khí Tết đang tràn ngập trên khắp bản làng.
Những ngày gần Tết luôn là tuyệt vời nhất. Khi năm mới hẵng còn chưa tới nhưng những miên trường của năm cũ đã để lại phía sau. Không khí xuân như đang gõ cửa mời bạn cùng người thương trong những hành trình đầu năm.
Bạn đã bao giờ đón Tết ở một nơi xa chưa? 
Hãy cùng người thân yêu đồng hành trên chuyến hành trình đầu tiên đến Hà Giang, đón một năm mới ở nơi có hoa mận đào rực rỡ, một giao thừa dưới đêm đông ngập tràn ánh sao, và ta cùng điểm lại những giờ phút đáng nhớ, những nốt vui, những kỉ niệm đẹp của một năm đã qua.
Mong muốn được đồng hành cùng những vị khách hàng trân quý vào dịp đặc biệt đầu năm, nên Mã Pì Lèng EcoLodge chúng tôi mở cửa phục vụ xuyên dịp Tết Nguyên Đán này. Lựa chọn Mã Pì Lèng EcoLodge để từng trải nghiệm của bạn thêm trọn vẹn với không gian thiên nhiên hùng vĩ, cảm nhận sâu sắc vị Tết cùng nét đặc trưng văn hoá của đồng bào nơi đây. 
Mã Pì Lèng EcoLodge là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt chỗ. 
Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn!����
📞0352692699  (Ms. Thảo)
Địa chỉ: Thôn Mã Pì Lèng A, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, Hà Giang.
Mã Pì Lèng EcoLodge  – Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Mã Pì Lèng EcoLodge Không khí Tết đang tràn ngập trên khắp bản làng.Mã Pì Lèng EcoLodge Không khí Tết đang tràn ngập trên khắp bản làng.Mã Pì Lèng EcoLodge Không khí Tết đang tràn ngập trên khắp bản làng.Mã Pì Lèng EcoLodge Không khí Tết đang tràn ngập trên khắp bản làng.

Xem chỉ đường tới Mã Pí Lèng, Mèo Vạc District, Ha Giang, Vietnam

Đăng nhập để bình luận:


Bài liên quan


Về tác giả
Thanh Nga
Tác giả chưa tạo trang cá nhân !!!
Gửi tin nhắn