SCP-007

Ngày đăng: 25/12/2014

Mã vật thể: SCP-007

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-007 được quản thúc trong một căn phòng khép kín với số đo 10 m mỗi bên. Căn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như một khu vực sinh hoạt, cùng với bất kỳ các vật dụng nào được yêu cầu bởi ███████████ (sau đây được gọi là Chủ thể), miễn là Chủ thể cùng với các vật phẩm được yêu cầu không gây hại cho an ninh. Chủ thể không được phép rời khỏi căn phòng, và sẽ bị ngăn cản bằng vũ lực nếu cần thiết.

Miêu tả: SCP-007 nằm trong một ổ khoang bên trong bụng của Chủ thể. Chủ thể là một người đàn ông Caucas, khoảng 25 năm tuổi (đối tượng khai báo là 28) và cao 176 cm. Phần lớn bụng của Chủ thể (cơ, bì, và các cơ quan nội tạng) đều không có, mặc dù vậy Chủ thể có vẻ như không bị đau vì việc này. Thay vì xác thịt bình thường, một quả cầu bao gồm đất và nước hiện diện, mặc dù nó không thực sự tiếp xúc với cơ thể của Chủ thể tại bất cứ lúc nào. Quả cầu có vẻ như, theo hầu hết các phương diện, là một bản sao thu nhỏ gần giống Trái đất, với đường kính khoảng 60 cm, mặc dù tuần tự các lục địa không giống bất kỳ tuần tự nào đã được biết trong lịch sử của Trái đất. Quả cầu đó có chu kỳ thời tiết riêng của mình và lực hấp dẫn không đáng kể, kèm theo các loài sinh vật rất nhỏ hơi giống với các loài sinh vật sống ở Trái Đất cận đại. Hai loài có trí khôn đã được quan sát thấy, mặc dù việc liên lạc và giao tiếp với một trong hai loài vẫn chưa được thực hiện. Trình độ kỹ thuật của các loài được quan sát phải được kiểm tra ít nhất một lần một tuần và, tính đến ███████████, trình độ của chúng xấp xỉ bằng với Trái Đất Thế kỷ 15.

Chủ thể tự xưng tên là ███████████, nhưng không có hồ sơ nào của người nào như vậy được tìm thấy. Chủ thể không cần đến thức ăn và nước uống, và mặc dù anh ta đã được quan sát tiêu thụ cả hai, chuyện gì sẽ xảy ra với những vật chất như vậy sau khi được nuốt hiện chưa được biết. Chủ thể là một người thông minh (chỉ số IQ được đo là 128) và rất tử tế, và coi hành tinh trong bụng mình là một sự kỳ lạ thứ yếu về cơ thể mình. Đối tượng có vẻ như không hề bị xì-trét vì tình trạng bất thường của mình. Khi được hỏi cung về nguồn gốc của hành tinh, Chủ thể trả lời: “Một ngày nọ tôi thức dậy, và nó đã ở đó. Tôi không biết làm thế nào mà nó ở đó được”. Chủ thể đã cung cấp số An sinh Xã hội và bằng lái xe và yêu cầu kiểm tra đối chiếu chúng với các hồ sơ đã biết. Khi được kiểm tra, người ta đã phát hiện ra rằng không cái nào trong số chúng đã được cấp.

Ts. ███████████ có một ván cờ vua hàng tuần với Chủ thể, trong lúc đó sức khỏe tâm lý của Chủ thể sẽ được đánh giá. Ts. ███████████ báo cáo rằng Đối tượng có vẻ không bận tâm về hoàn cảnh sống bị hạn chế của mình, và vẫn chưa có nỗ lực đào tẩu hay biểu hiện dấu hiệu của bạo lực hoặc bệnh tâm thần, mặc dù vậy anh ta nhiều lần yêu cầu một chiếc máy tính với kết nối mạng Internet. Khuyến cáo rằng thứ này không được cung cấp vì nó có thể được sử dụng để gây hại tới an ninh.

SCP-007

 

Đăng nhập để bình luận:


Bài liên quan