Các tuyến đường vận chuyển hàng chính của bang New Hampshire mỹ

Ngày đăng: 01/08/2017 - 13:49

New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) có duy trì tốt, cũng ký mạng lưới đường cao tốc Interstate , đường cao tốc Mỹ, và đường cao tốc bang. Mốc lộ Nhà nước vẫn phản ánh chính xác Man Cũ của núi bất chấp sự sụp đổ đó hình thành đá trong năm 2003. Một số số tuyến đường phù hợp với những con số cùng một tuyến đường ở quốc gia láng giềng. Đánh số đường cao tốc bang không chỉ ra hướng của đường cao tốc. Các tuyến đường chính bao gồm:


Các tuyến đường vận chuyển hàng chính của bang New Hampshire mỹ

I-89.svg Interstate 89 chạy về phía tây bắc từ gần Concord tới Lebanon trên Vermont biên giới.
I-93.svg Interstate 93 là đường cao tốc Interstate chính ở New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) và chạy theo hướng bắc từ Salem (trên biên giới tiểu bang Massachusetts) để Littleton (trên biên giới Vermont). I-93 kết nối phần đông hơn dân cư phía nam của nhà nước để khu vực Lakes và White Mountains hơn nữa về phía bắc.

Hỗ trợ vận chuyển mỹ xem thêm tại http://namvietnam.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-di-phap-uy-tin-chat-luong


I-95.svg Interstate 95 chạy một thời gian ngắn bắc-nam dọc theo bờ biển của New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) để phục vụ thành phố Portsmouth , trước khi bước vào Maine
1.svg Mỹ Mỹ lộ 1 chạy một thời gian ngắn bắc-nam dọc theo bờ biển của New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) ở phía đông và song song với I-95. Tham khảo tại http://wwexpress.com.vn/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/chuyen-phat-nhanh-di-my-dhl-gia-re.html
2.svg Mỹ Mỹ Tuyến 2 chạy theo hướng Đông-Tây thông qua Coos County từ Maine, giao cắt đường 16 , đi sát theo các Rừng Quốc gia Núi White đi qua Jefferson và vào Vermont.
3.svg Mỹ Mỹ Route 3 là tuyến đường được đánh số dài nhất trong tiểu bang, và người duy nhất chạy hoàn toàn thông qua nhà nước từ biên giới Massachusetts tới biên giới Canada-Mỹ. Nó thường song song với Interstate 93 . Nam Manchester, phải mất một tuyến đường tây hơn thông qua Nashua . Bắc của Franconia Notch, Mỹ 3 có một tuyến đường đông hơn, trước khi chấm dứt tại biên giới Canada-Mỹ.
4.svg Mỹ Mỹ Route 4 kết thúc vào giao thông Vòng Portsmouth và chạy theo hướng Đông-Tây trên phần phía nam của nhà nước kết nối Durham , Concord, Boscawen và Lebanon.


NH Route 16.svg New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) Route 16 là một đường cao tốc Bắc-Nam lớn ở phía đông của nhà nước nói chung song song với biên giới với bang Maine , cuối cùng vào Maine như Maine Route 16. Phần cực nam của NH 16 là một bốn làn xe cao tốc, đồng ký với Mỹ Route 4.

NH Route 101.svg New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) Route 101 là một xa lộ đông-tây lớn ở phần phía nam của nhà nước kết nối Keene với Manchester và vùng Seacoast. Đông Manchester, NH 101 là một bốn làn xe, đường cao tốc truy cập hạn chế chạy đến Bãi biển Hampton và I-95.
Thông tin thêm: New Hampshire (Mỹ - Hoa kỳ) lộ hệ thống


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : tunghk54@gmail.com
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn