Du lịch Cáp Nhĩ Tân tết khám phá Vương quốc Băng Kỳ diệu
Du lịch Cáp Nhĩ Tân tết âm lịch (Trung Quốc) là trải nghiệm xứ sở băng tuyết nổi tiếng với Lễ hội Băng Đăng lộng lẫy, kiến trúc pha trộn Đông - Tây (như Nhà thờ Thánh Sophia, Phố Trung Ương), hoạt động trượt tuyết tại Yabuli, khám phá Làng Tuyết Hương, và thưởng thức ẩm thực đặc trưng vùng Đông Bắc như hầm, lẩu.
Cáp Nhĩ Tân – thành phố tuyết nổi tiếng của Trung Quốc sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực. Du lịch Cáp Nhĩ Tân tết Nguyên đán không chỉ đưa bạn đến với khung cảnh mùa đông kỳ vĩ, mà bạn còn có cơ hội khám phá những công trình kiến trúc độc đáo được chạm khắc từ băng tuyết.
Harbin Ice and Snow World: Đúng với tên gọi của mình, nơi đây sẽ khiến bạn vô cùng choáng ngợp trước những tác phẩm điêu khắc băng khổng lồ được thắp sáng lung linh vào ban đêm, từ các cung điện băng đến những công trình nổi tiếng tái hiện bằng tuyết. Không chỉ là điểm tham quan, nơi đây còn mang đến trải nghiệm độc đáo với các hoạt động thú vị như trượt băng, xe trượt tuyết, và các buổi biểu diễn nghệ thuật trên băng.
Nếu bạn lần đầu du lịch Cáp Nhĩ Tân tết Nguyên đán 2026, việc lựa chọn các tour trọn gói sẽ là giải pháp tuyệt vời để khám phá thành phố này một cách dễ dàng và trọn vẹn.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Văn phòng: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Cầu Ông Lãnh, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, số 243 xã Đàn, P.Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 028 73056789 | Hotline: 1900 1177
Website: dulichviet.com.vn | Email: [email protected]
Quý khách muốn du lịch Tết Cáp Nhĩ Tân hãy truy cập: https://dulichviet.com.vn/du-lich-trung-quoc








Cung phượt + camping Mù Cang Chải mùa hoa anh đào
MỘT MÙA HOA, MỘT KỶ NIỆM KHÓ QUÊN
GEL DƯỠNG KHÓA LẠNH NÂNG CƠ LACABINE
Thung Nham Resort, Ninh Bình - Không chỉ là nghỉ dưỡng
Dịu dàng tháng 3 tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham - Ninh Bình
Báo giá Thung Nham Resort - Ninh Bình
[Nam Định] BÚN ĐŨA - BÁNH ĐA CUA Kiot số 2 / 94 Nguyễn Văn Trỗi
[Nam Định] Ghé 40 Trần Tế Xương ăn bún đậu bún chả nhé . Ngon quên đường về nhé ạ.
TUYỂN THÀNH VIÊN CHO 2 TOUR PHƯỢT HÀ GIANG KHỞI HÀNH TỪ SÀI GÒN (5 NGÀY 5 ĐÊM)
De Chia, khu tổ hợp Campsite - Coffee - Homestay mới nhất tại Mèo Vạc, Hà Giang
Rủ rê camping , tham quan đảo và Hải Đăng Kê Gà
SĂN MÂY DỄ DÀNG - ƯU ĐÃI VÔ VÀN VỚI COMBO CHỈ 1150/KHÁCH
TỚI KY QUAN SAN CHÌM ĐẮM TRONG MÂY NGÀN
Đăng nhập để bình luận: