Bí ẩn SCP-002: Căn Phòng 'Sống'

Ngày đăng: 25/12/2014
[red]Hãy cẩn thận bởi những thông tin sau có thể gây mất ngủ và ám ảnh kéo dài.[/red]

SCP Foundation là một tổ chức bí mật được các chính phủ trên toàn cầu ủy thác để giam giữ và nghiên cứu các vật thể, thực thể, địa điểm, đối tượng và những hiện tượng bất chấp quy luật tự nhiên (gọi tắt là các SCP).


Team Lost Bird sẽ dần giới thiệu với các bạn những phần hay nhất của series dài tới hơn 4000 chương này, mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Sau đây là SCP-002 được đặt tên là Căn Phòng Sống.

Phân loại: Euclid

[center]Bí ẩn SCP-002: Căn Phòng Sống
SCP-002 tại nơi quản thúc[/center]

Quy trình quản thúc đặc biệt:

SCP-002 phải luôn ở trong chế độ sạc bằng cách kết nối với nguồn điện mọi thời điểm. Trong trường hợp mất điện đột xuất, hàng rào khẩn cấp giữa đối tượng và cơ sở phải được thiết lập và sơ tán khu vực ngay lập tức. Một khi nguồn điện được khôi phục, các chùm tia X và cực tím phải được chiếu xen kẽ liên tục trong khu vực cho tới khi SCP-002 được kết nối và trở về chế độ sạc. Khu vực phải luôn trong tình trạng áp suất âm ở mọi thời điểm.

[center]Bí ẩn SCP-002: Căn Phòng Sống [/center]

Trong khu vực quản thúc hoặc 20 mét xung quanh đối tượng phải có một nhóm ít nhất 2 nhân viên trực thường xuyên. Các nhân viên phải duy trì tương tác vật lý (chạm) với nhau ở mọi thời điểm để đảm bảo đối phương còn tồn tại, bởi thị giác có thể bị mờ, lệch hoặc ảnh hưởng bởi sự hiện diện của đối tượng.

Nhân viên dưới Cấp 3 bị cấm đi vào trong SCP-002. Lệnh này có thể được bãi bỏ bởi văn bản viết tay của 2 sĩ quan Cấp 4 ở ngoài khu vực. Sĩ quan trực quyền nhận được lệnh phải được hộ tống bởi ít nhất 5 nhân viên an ninh Cấp 3 trong suốt quá trình tiếp xúc với đối tượng cũng như bị tước quân hàm và quyền an ninh tạm thời. Sau khi tiếp xúc, nhân viên này phải được cách ly với SCP-002 ít nhất 5 km trong vòng 72 giờ để thực hiện các cuộc kiểm tra tâm lý. Nếu đủ khả năng để trở lại nhận nhiệm vụ, quân hàm và quyền an ninh sẽ được trao trả sau khi quá trình cách ly kết thúc.

Miêu tả đối tượng:

[center]Bí ẩn SCP-002: Căn Phòng Sống
Đồ nội thất bên trong SCP-002[/center]

SCP-002 có hình dạng giống một khối u thịt với thể tích khoảng 60 m³ (hay 2000 ft³) với một cửa sập bằng sắt ở bên hông. Bên trong đối tượng giống với một căn hộ giá rẻ điển hình với kích thước tiêu chuẩn. Trên tường có một cửa sổ nhưng không thể nhìn ra bên ngoài. Các đồ nội thất bên trong, sau khi xét nghiệm kỹ, đều được làm từ xương, tóc và các chất liệu sinh học khác tới từ cơ thể người. Mỗi món đồ đều mang một chuỗi ADN riêng biệt.

Tham khảo:

Đến nay, đối tượng chịu trách nhiệm về sự biến mất của bảy nhân viên. Cũng trong thời gian đó, nó đã tự trang trí thêm hai bóng đèn, một tấm thảm lót, tivi, radio, ghế đệm, 3 cuốn sách bằng một ngôn ngữ không rõ nguồn gốc, 4 đồ chơi cho trẻ em và một chậu cây nhỏ. Các thí nghiệm với động vật, bao gồm cả linh trưởng cấp cao, đều không kích thích phản ứng trong SCP-002. Xác chết cũng không gây ra bất kỳ phản ứng gì. Quá trình đối tượng biến chất hữu cơ thành đồ nội thất gần như chỉ có tác động với người sống.

Báo cáo Mulhausen [00.023.603]

Sau đây là một báo cáo ngắn gọn về việc phát hiện ra SCP-002:

Đối tượng được phát hiện trong một miệng núi lửa nhỏ ở miền bắc Bồ Đào Nha, nơi nó va vào trái đất từ ngoài ​​quỹ đạo. Do va chạm với một lớp đá dày, phần bằng thịt của đối tượng bị lộ ra ngoài. Một nông dân địa phương có mặt tại hiện trường đã báo lại sự việc cho các bậc trưởng bối trong làng. Một nhân viên Cấp 4 thường trực trong khu vực đã đo được một lượng phóng xạ dị thường phát ra từ đối tượng và báo cáo cho SCP Foundation.

[center]Bí ẩn SCP-002: Căn Phòng Sống [/center]

Một đội thu dọn thuộc lực lượng an ninh SCP do Tướng Mulhausen chỉ huy đã được gửi ngay đến khu vực. Họ nhanh chóng nhốt đối tượng trong một thùng chứa lớn và thực hiện các kiểm tra ban đầu bằng một vài cá nhân được tuyển từ ngôi làng gần đó. Ba người đàn ông lần lượt được đưa vào bên trong đối tượng đã biến mất. Khi khám phá ra khả năng chết người này, tướng Mulhausen đã đưa ra Lệnh Tiêu diệt Cấp 4a cho bất kỳ nhân chứng nào (khoảng 1/3 dân số ngôi làng) để đảm bảo bí mật về đối tượng và bắt đầu vận chuyển của nó tới cơ sở của SCP [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Trong quá trình chuẩn vận chuyển, bốn nhân viên an ninh của SCP Foundation đã bị hút vào bên trong đối tượng một cách bí ẩn và cũng biến mất ngay lập tức. Sau khi khám xét, đối tượng đã mọc ra vài món đồ nội thất và bắt đầu trông giống một căn hộ. Tướng Mulhausen yêu cầu tất cả các nhân viên còn lại đều phải trang bị bộ đồ HAZMAT III và đưa thùng chứa lên một chiếc tàu chở hàng để đưa về cơ sở bảo quản SCP.

[center]Bí ẩn SCP-002: Căn Phòng Sống
Trang phục HAZMAT[/center]

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Sau khi xóa sổ tướng Mulhausen, SCP-002 đã được tái bảo vệ bởi nhân viên SCP và đưa vào phòng chứa đặc biệt ở SDNC-1002 [TUYỆT MẬT], nơi mà nó hiện đang cư trú. Lệnh cấm các nhân viên an ninh dưới Cấp 3 tiếp cận với SCP-002 mà không có sự chấp thuận của ít nhất hai Sĩ quan cấp 4 được ban hành sau sự kiện Mulhausen.

Đăng nhập để bình luận:


Bài liên quan