Trải nghiệm cực kì tồi tệ tại Phở gánh Hàng Chiếu

Ngày đăng: 06/07/2020 - 11:40

Trải nghiệm cực kì tồi tệ tại Phở gánh Hàng Chiếu

3r sáng mò đi ăn phở gánh, 3h40 e có mặt ở địa điểm ăn, em xem trên web thì 3h30 mở hàng vậy mà khi e đến thì hàng đã dài cả cây. Ngồi xuống xếp hàng mà thấy vô vọng vãi, được 10p tính đứng lên đi về r, nhưng a ny động viên bảo thôi mất công đi r ăn thử 1 lần cho biết, vậy là kiên nhẫn chờ đến 4h30 - lúc này tâm trạng vẫn ổn, k vui vẻ gì nhưng cũng k quá khó chịu. Sau 50p chờ thì cuối cùng e cũng có bàn để ngồi, có bàn để ngồi nhé kp có phở để ăn. Tiếp tục chờ thêm 30p nữa - lúc này bắt đầu khó chịu vì buồn ngủ rồi mà cái kiểu xếp hàng rất buồn cười, chẳng có thứ tự hay hàng lối gì cả, thỉnh thoảng chị bê phở vui tính sang hỏi 1 câu đến ai thì đến - k khoa học.
Chờ suốt 1 tiếng 20p để ăn thử bát phở sốt vang thì nhận câu xanh rờn - đến lượt e thì hết r 😐 ngay lúc này muốn bỏ về lắm r nhưng tiếc công đợi 1 tiếng rưỡi 😐 lại thôi. Có đôi sau e, dù đã đợi rất lâu nhưng nghe xong câu hết sốt vang r cũng bực bội bỏ về.
Đến đoạn đc ăn, cuối cùng sau 1 tiếng 20p e cũng đc ăn bát phở k như ý muốn của em - rất bực mình nhưng tiếc công ngồi đợi nên “ăn thử cho biết”
H đến đoạn review đồ ăn. Bát phở chín cô ấy thương tình cho môi nước sốt vang làm bát phở mặt vđ hay vì e vừa ăn phở chan nc mắt nên thấy mặn, cũng có thể do cuối nồi nên mặn? Thịt chín thì k có j đặc sắc nếu km nói là chán. Bánh phở ok. E đánh giá là ~6 đến 7/10 cho bát phở này, thôi 6 đi 7 k nổi đâu 😐 mà chẳng hiểu sao làm bát phở lâu thế..
Bát phở “chạy qua” hàng sốt vang nên e cũng có tí cảm nhận về sốt vang, và e nghĩ là nếu e đc ăn sốt vang thì chắc ngon.
Nhưng thật sự nó chẳng ngon đỉnh cao đến nỗi phải đợi 1 tiếng rưỡi. Có lẽ điểm cộng duy nhất là h bán hàng và đối tượng khách của họ cũng kp là em nên thôi chẳng trách.
Trong khi rảnh rỗi quá nói chuyện vs những bạn đang xếp hàng thì hoá ra đều cùng cảnh ngộ, toàn người “ăn thử cho biết” và hứa sẽ kbh quay lại 🤣🤣🤣
Nên e viết bài viết này để recommend mn rằng nếu mn định thức đến 3h sáng hoặc dậy từ 3h sáng để đi ăn phở gánh để “ăn thử cho biết” thì thật sự chẳng có gì đáng để xếp hàng và thử đâu 👌�� còn tất nhiên, nếu anh chị có công việc vào lúc 3h sáng thì phở gánh là 1 option nếu ac có thể chờ khoảng 1 tiếng rưỡi 🤣🤣🤣
Phở gánh mở lúc 3h30 và khoảng 5h đã hết sự lựa chọn r nhá :3
Với mức giá 40k/bát cho 1 tiếng rưỡi ngồi chờ, 5p ngồi ăn, thái độ phục vụ trên trời và kiểu xếp hàng hên xui thì e hứa sẽ kbh quay lại và về viết bài review để mn đừng ngu như em! Cứ đánh 1 giấc ngon lành 8-9h dậy đi đá bát phở Bát Đàn hay Tư Lùn r làm thêm cốc cafe là cuối tuần đẹp zai ngay khỏi chuốc bực vào thân 

Trải nghiệm cực kì tồi tệ tại Phở gánh Hàng Chiếu

Trải nghiệm cực kì tồi tệ tại Phở gánh Hàng Chiếu

 

Tác giả

https://www.facebook.com/thuy1703


Bài liên quan