Mũ bảo hiểm xe máy 3/4 Dammtrax D13 - Đen nhám hoa văn số 8 Trắng

Ngày đăng: 22/07/2016 - 16:29
Giá / phí : 650,000 đ

Mũ bảo hiểm xe máy 3/4 Dammtrax D13 - Đen nhám hoa văn số 8 Trắng

Mũ bảo hiểm là trang bị không thể thiếu khi đi xe máy, nó không chỉ để đảm bảo an toàn cho các biker mà còn là một món thời trang thể hiện cá tính, phong cách của người đội. Trong vô vàn chủng loại thì mũ 3/4 luôn được sự quan tâm, đón nhận của nhiều tầng lớp biker. Không phân biệt tuổi tác hay giới tính, mũ 3/4 xuất hiện từ những năm 50 nhưng chưa bao giờ hết hot bởi kiểu dáng cổ điển đơn giản mà khỏe khoắn, đậm chất bụi, chất lãng tử mạnh mẽ.

Mũ bảo hiểm xe máy 3/4 Dammtrax D13 - Đen nhám hoa văn số 8 Trắng

Dammtrax là thương hiệu nổi tiếng về mũ bảo hiểm và các phụ kiện khác liên quan tới xe máy như: quần áo, găng tay…Được thành lập từ năm 1994 trụ sở đặt tại Tokyo Nhật Bản, bước đi đầu tiên của công ty chính là việc thiết kế các dòng mũ bảo hiểm nửa đầu, cả đầu kiểu dáng classic. Với triết lý “không chỉ thực hiện điều thú vị” Dammtrax ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành “thời trang” này. Đối với Dammtrax là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ để làm tốt hơn, quyết tâm đó được thể hiện ngay chính dưới logo của công ty: THE NOISE MAKER.

Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện xe máy tại WeTrek.vn hoặc xem trực tiếp tại WeTrek Store - 194 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc gọi 091.206.2264


Bài liên quan