Chez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôi

Ngày đăng: 12/05/2017 - 16:22

Một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôi!
Tọa lạc tại thành phố Ninh Bình và cách Chùa Bái Đính 9km, Chez Beo Homestay cung cấp chỗ nghỉ cho phép quý khách mang theo vật nuôi. Tại đây cũng có WiFi miễn phí, dụng cụ nướng BBQ, sân hiên tắm nắng cùng một nhà hàng trong khuôn viên.

Một số phòng nghỉ tại đây có khu vực ghế ngồi để mang đến sự thuận tiện cho quý khách. Vài phòng còn có sân hiên/ban công.

Tại đây có quầy lễ tân hoạt động 24 giờ/ngày.

Quý khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động trong khu vực như đạp xe và câu cá. Chỗ nghỉ nhà dân này cũng cung cấp xe đạp cho quý khách sử dụng miễn phí. Chez Beo Homestay cách Sân vận động Ninh Bình và Khu du lịch Sinh thái Vườn chim Thung Nham 5 km.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Ninh Bình! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Ninh Bình! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

Chez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôi
Chez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôiChez Beo Homestay một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Ninh Bình của chúng tôi


Bài liên quan