Phân phối há cảo cho quán ăn cho nhà hàng TPHCM

Ngày đăng: 10/06/2024

Há cảo là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện nay đã trở thành một món ăn quen thuộc với người Việt Nam. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, món ăn này được rất nhiều người yêu thích. Bạn muốn biết đâu là đơn vị phân phối há cảo chất lượng tại TPHCM? Đó chính là Há Cảo Minh Sanh một cơ sở làm há cảo truyền thống ra đời gần 60 năm.

 

1. Há Cảo Minh Sanh địa chỉ phân phối há cảo hàng đầu

Há cảo là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Món ăn này giờ đây đã trở thành vô cùng quen thuộc đối với người Việt Nam. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây tập chung một số lượng lớn người Hoa sinh sống. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất Há Cảo. Nhưng đâu mới là đơn vị phân phối Há Cảo chất lượng, uy tín.

Phân phối há cảo Há cảo Minh Sanh được làm theo công thức gia truyền có gần 60 năm

Câu trả lời chính là Há Cảo Minh Sanh. Minh Sanh là một cơ sở sản xuất há cảo gia truyền ra đời vào năm 1965. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, ngày ngay Minh Sanh phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị cung cấp há cảo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí minh.

Há cảo Minh Sanh nổi tiếng có múi vị tươi ngon đặc trưng của tôm thịt. Vỏ ngoài của bánh dai ngon kết hợp cùng nước chấm mang đến một món ơn thơm ngon không thể cưỡng lại. Chính vì thế, há cảo Minh Sanh đã trở thành lựa chọn số 1 của người dân Sài Thành. Hiện tại, đơn vị đang là nơi phân phối há cảo chuyên nghiệp cho các nhà hàng, siêu thị và quán ăn trên TPHCM.

Phân phối há cảo Sản phẩm có mùi vị tươi ngon của nhân bánh cùng nước chấm gia truyền

 

2. Vì sao nên lựa chọn Há Cảo Minh Sanh

Có rất nhiều lý do để người ta quyết định lựa chọn một mặt hàng nào đó, một món ăn nào đó. Và lý do khiến các nhà hàng, quán ăn, khách sạn lựa chọn Minh Sanh là đơn vị phân phối há cảo hàng đầu tại TPHCM là vì:

2.1. Sự đa dạng về sản phẩm

Từ công thức truyền thống, Minh Sanh ngày nay đã đưa nhiều nguyên liệu hơn vào trong sản xuất há cảo. Ngoài nhân tôm, thịt cơ sở còn đưa thêm các hương vị như hẹ, bắp cải, há cảo chay, há cảo thịt chay, há cảo xíu mại….Điều này càng tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho món ăn. 

Phân phối há cảo Nhân há cảo được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau tạo sự đa dạng cho lựa chọn của người dùng

Bên cạnh sự đa dạng trong việc tạo ra hương, mùi vị cho há cảo. Minh Sanh còn sản xuất há cảo với số lượng lớn. Vì thế có thể phân phối há cảo cho nhu cầu lớn cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên địa bàn thành phố.

2.2. Chất lượng hảo hạng

Các loại nguyên liệu mà cơ sở sử dụng để làm ra há cảo đều là những nguyên liệu an toàn. Tất cả đều có chứng nhận an toàn thực phẩm từ cơ quan chức năng. Trong quá trình sản xuất, cơ sở đảm bảo không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng. Chính vì thế đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Phân phối há cảo Trong quá trình sản xuất há cảo cơ sở không sử dụng các loại hóa chất độc hại

 

Há Cảo Minh Sanh từ bao lâu nay vẫn luôn có hương vị vô cùng đặc biệt. Những nguyên liệu được dùng luôn đảm bảo tươi ngon. Đó là lý do khiến cho những chiếc há cảo của cơ sở không thể nhầm lẫn với bất kỳ một nơi nào khác. Khách nhớ nhà hàng, cứ đã thưởng thức há cảo của Minh Sanh rồi thì không thể nào quên. 

2.3. Giá cả hấp dẫn

Không chỉ sản xuất há cảo với số lượng lớn cùng chất lượng tốt, Minh Sanh còn phân phối há cảo với mức giá vô cùng ưu đãi. Đây cũng là lý do khiến cho khách hàng ngày càng tìm đến với Minh Sanh nhiều hơn.

Phân phối há cảo Há Cảo Minh Sanh có mức giá vô cùng ưu đãi

Minh Sanh, đơn vị phân phối há cảo hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất không hóa chất, không phẩm màu với mức giá tốt nhất. 

Để thưởng thức những chiếc há cảo thơm ngon, tròn vị, quý khách vui lòng liên hệ với Há Cảo Minh Sanh – địa chỉ phân phối Há Cảo chi tiết tại: https://hacaominhsanh.net/.

Xem thêm: Bật mí cách làm há cảo ngon chuẩn bị Trung Hoa

 

LIÊN HỆ: HÁ CẢO MINH SANH

TUYỂN SỈ & LẺ HÁ CẢO – XÍU MẠI

ĐỊA CHỈ:

  • 25F/34 Trang Tử, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • 190/3 Đường 19, Q. Thủ Đức, TP Thủ Đức

HOTLINE: 0903 83 55 62
EMAIL: hacaominhsanh@gmail.com
WEBSITE: hacaominhsanh.net
MAPS: Há Cảo Minh Sanh
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

  • Đăng bởi
  • nhắn tin
  • 10/06/2024

Đăng nhập để bình luận:


Bài liên quan


Về tác giả
hagiaan089@gmail.com
Tác giả chưa tạo trang cá nhân !!!
Gửi tin nhắn