Nhạc chữa lành SOLFEGGIO Là gì

Ngày đăng: 17/01/2024

Âm nhạc Solfeggio là một hình thức âm nhạc được tạo ra bằng cách sử dụng các tần số Solfeggio, mà ban đầu được phát hiện từ bản nhạc thánh cổ Ut Queant Laxis. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về âm nhạc Solfeggio:

Tần số Solfeggio chữa lành, có 9 tần số chữa lành, dựa vào đó cũng có nhiều bài nhạc theo đúng tần số đó để giúp cho người nghe, lắng dịu, hàn gắn những cảm xúc của cơ thể. 

Mọi thứ trong vũ trụ này đều là năng lượng, bao gồm cả con người chúng ta, và thậm chí là cả những suy nghĩ cảm xúc mà ta có. Và vì vậy cơ thể chúng ta phản ứng với những tần số rung động có trong môi trường xung quanh. Việc đó giải thích cho hiện tượng khi chúng ta đến một nơi nào đó và cảm thấy ngay sự thay đổi năng lượng, tích cực hoặc tiêu cực, nặng nề hay bình an…

Một cơ thể khỏe mạnh rung động ở tần số 62-70 MHz và khi rung động cơ thể giảm xuống dưới 58 MHz thì cơ thể sẽ dễ dàng nhiễm bệnh.

Một cách hiệu quả trong việc chữa lành đó chính là bao quanh mình bởi âm nhạc có tần số chữa lành, và chữa lành ở đây không chỉ giới hạn đối với cơ thể vật lý mà còn giúp cân bằng tâm trí và cảm xúc. Có thể bạn đang gặp phải những vấn đề vật lý như đau lưng dưới, đau đầu, hay đau vai… và bạn nghĩ lý do có thể là do bạn hay bưng bê vật nặng hay do bạn làm việc quá căng thẳng, nhưng cũng có thể cơ thể đang báo cho bạn biết bạn cần một phương thức chữa lành ở mức độ sâu hơn về tiềm thức.

Âm thanh là những đợt sóng có thể len lỏi vào từng ngõ ngách trong cơ thể và tiếp cận đến từng tế bào vật lý và trường năng lượng. Khi sử dụng âm thanh trong chữa lành, nó sẽ tự động đi đến nơi cần đến nhất và cơ thể chúng ta sẽ đạt được sự cộng hưởng cao nhất có thể.

Tần số Solfeggio là tần số chữa lành cơ thể và dưới đây là 9 tần số Solfeggio với từng chức năng chữa lành tương ứng:

* 174 Hz: đây là tần số Solfeggio thấp nhất, được dùng để giảm đau trong cơ thể vật lý hoặc cải thiện những lệch lạc về mặt năng lượng gây cho bạn những đau đớn vật lý. Tần số này chậm rãi nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy an toàn và dễ chịu.

* 285 Hz: tần số này giải quyết các vấn đề có trong trường năng lượng và phù hợp để hỗ trợ cân bằng luân xa.

* 396 Hz: tần số này giúp thanh lọc cảm giác tội lỗi, sợ hãi và các chấn thương tâm lý thông qua việc kích thích bạn khóc hoặc cười để cởi bỏ gánh nặng cảm xúc.

* 417 Hz: tần số này giúp tăng tính sáng tạo và củng cố những thay đổi tích cực trong đời sống của bạn. Tần số giúp giảm căng thẳng rất tốt, làm dịu những vấn đề về xương khớp, giảm bớt các tắc nghẽn cảm xúc, tinh thần và vật lý.

* 528 Hz: Đây là tần số của tình yêu thương, đem lại sự chuyển hóa và những điều kỳ diệu, chuyển đổi cấu trúc DNA trở lại trạng thái hoàn hảo. Tần số này phù hợp cho chứng hay lo âu, giảm đau, giảm cân, và tái lập trình bộ não.

* 639 Hz: Tần số này trầm và sâu sắc, giúp hỗ trợ chữa lành và sự buông bỏ, kết nối với tình yêu, và là nền tảng cho việc xây dựng mối quan hệ lành mạnh.

* 741 Hz: Tần số này làm sạch tế bào độc tố và bức xạ điện từ, tăng cường sự tự tin và hỗ trợ trao sức mạnh cho bạn nói lên sự thật của mình. Tần số này có ích cho việc suy nghĩ sáng tạo, phát sinh ý tưởng, nói năng rõ ràng…

* 852 Hz: Tần số giúp bạn kết nối trở lại với bản thể tâm linh của mình, xóa bỏ ảo tưởng, nhìn nhận rõ ràng bản thân và môi trường xung quanh.

* 963 Hz: Tần số hỗ trợ thức tỉnh tâm linh, tăng cường trực giác, nâng cao tần số rung động tích cực giúp kết nối với nguồn.

Nếu bạn có những trải nghiệm không thoải mái khi nghe nhạc tần số Solfeggio, khả năng cao là cơ thể bạn đang trải qua quá trình thanh lọc tương tự như detox trong ăn uống. Hãy cho thời gian để âm nhạc làm thanh sạch cơ thể và trường năng lượng của bạn, tống khứ xả bỏ những độc tố cặn bã.

Một số triệu chứng có thể gặp như nhức đầu, căng cứng cổ, đau họng, tiêu hóa ko tốt, hay tăng nhịp tim… Những triệu chứng này liên quan tới việc giải những độc tố tương ứng trong trường năng lượng của bạn.

Nếu bạn có những triệu chứng này, hãy uống nhiều nước, hòa mình vào thiên nhiên, thực hành nối đất (đi chân không trên nền đất, ôm cây…) sẽ giúp bạn cân bằng trở lại. Những âm thanh này không hề nguy hiểm, chúng chỉ mạnh mẽ mà thôi nên bạn đừng lo lắng. Nhưng nếu cảm thấy quá mức chịu đựng, ko cần cố gắng quá, hãy dừng nghe và làm những điều gợi ý ở trên, sau đó quay trở lại khi bạn sẵn sàng để cơ thể tiếp tục được thanh lọc chữa lành.

Người ta thường nghe nhạc được tạo ra từ các tần số này như một phương pháp thư giãn, thiền, hoặc một phần của các phương pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng không có nhiều bằng chứng khoa học hỗ trợ những hiệu quả cụ thể của âm nhạc Solfeggio trong việc điều trị hoặc cải thiện sức khỏe.

Đăng nhập để bình luận:


Bài liên quan


Về tác giả
Trần Trân
Trang cá nhân: thangtd
Gửi tin nhắn