Cách hoá giải sự tương khắc trong hôn nhân 12 con giáp

Ngày đăng: 19/03/2020 - 21:48

Không phải cặp vợ chồng nào lấy nhau cũng có sự tương hợp. Cùng xem cách hoá giải sự tương khắc trong hôn nhân cho 12 con giáp để tránh đổ vỡ trong gia đình.


1. Tuổi Ngọ với tuổi Sửu tương hại

Nếu hai bạn thuộc tuổi Ngọ và tuổi Sửu lấy nhau, 2 tuổi này sẽ tương hại với nhau. Cách hoá giải bạn nên chọn ngày Tỵ, Dậu, Dần và Tuất để tổ chức hôn lễ cho mình. Với tuổi Sửu nên lựa chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Tỵ hoặc tuổi Dậu còn tuổi Ngọ thì nên chọn phù dâu/phù rể tuổi Dần hoặc tuổi Tuất. Nếu lấy nhau bạn nên sinh con tuổi Tỵ hoặc tuổi Dần sẽ tốt cho cả hai bạn.

Về phong thuỷ bạn nên lựa chọn phòng ngủ của vợ chồng ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam. Trong nhà có thể đặt những vật phẩm có hình tuổi Tỵ hoặc tuổi Dần. Tuổi Ngọ có thể đeo những vật mang hình tuổi Dần, tuổi Sửu có thể đeo hình tuổi Tỵ để hóa giải tương khắc này cho mình.


2 Tuổi Tý với tuổi Mùi bỗng chốc tan

Nếu hai tuổi: tuổi Mùi và Tý kết hợp với nhau có thể tình yêu sẽ nhanh tàn. Cách hoá giải dành cho bạn nên chọn ngày tổ chức hôn lễ vào ngày Thân, Thìn, Hợi hoặc Mão. Đặc biệt tuổi Tý nên chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Thân, Thìn. Còn tuổi Mùi nên chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Hợi hoặc Mão cho mình. Nếu hai tuổi này sinh con nên sinh con tuổi Thân hoặc Mão để hoá giải.

Về phong thủy bạn nên chọn phòng ngủ của vợ chồng ở hướng Tây Nam hoặc chính Đông. Trong nhà có thể đặt những vật phẩm có hình tuổi Thân hoặc tuổi Mão. Tuổi Tý có thể đeo những vật mang hình tuổi Thân, tuổi Mùi có thể đeo hình tuổi Mão để hóa giải tương khắc cho mình.


[IMG alt= Cach hoa giai su tuong khac trong hon nhan 12 con Cách hoá giải sự tương khắc trong hôn nhân 12 con giáp


3.Tuổi Tỵ với tuổi Dần dễ đứt gánh giữa đường

Nếu người tuổi Tỵ và Dậu kết hợp với nhau dễ bị đứt gánh giữa đường. Cách hoá giải nếu cặp đôi này lấy nhau đó là bạn nên chọn ngày Dậu, Sửu, Ngọ hoặc Tuất để tổ chức hôn lễ. Tuổi Tỵ nên chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Dậu hoặc tuổi Sửu. Tuổi Dần thì chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Tuất hoặc tuổi Ngọ. Hai tuổi này nên sinh con tuổi Sửu hoặc tuổi Ngọ.

Về phong thủy bạn nên chọn phòng ngủ của vợ chồng ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam. Trong nhà có thể đặt những vật phẩm có hình tuổi Tỵ hoặc tuổi Dần. Tuổi Ngọ có thể đeo những vật mang hình tuổi Dần, tuổi Sửu có thể đeo hình tuổi Tỵ để hóa giải tương khắc.

4 Tuổi Dậu với tuổi Tuất hôn nhân không hòa hợp

Tuổi Dậu và Tuất thường không hoà hợp trong chuyện tình cảm. Cách hoá giải cho bạn đó là nên chọn ngày Tỵ, Sửu, Dần hoặc Ngọ để tổ chức hôn lễ. Tuổi Dậu nên chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Tỵ hoặc tuổi Sửu. Tuổi Tuất thì chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Dần hoặc tuổi Ngọ. Hai tuổi này nên sinh con tuổi Tỵ hoặc tuổi Ngọ để hoá giải sự xung khắc này.

Về phong thủy bạn nên chọn phòng ngủ của vợ chồng ở hướng Đông Nam hoặc chính Nam. Trong nhà có thể đặt những vật phẩm có hình tuổi Tỵ hoặc tuổi Ngọ. Tuổi Dậu có thể đeo những vật mang hình tuổi Tỵ, tuổi Tuất có thể đeo hình tuổi Ngọ để hóa giải tương khắc cho mình.


Cách hoá giải sự tương khắc trong hôn nhân 12 con giáp


5. Tuổi Thân gặp tuổi Hợi nước mắt rơi

Nếu tuổi Hợi - Thân kết đôi với nhau sẽ dễ làm cho nước mắ bị rơi.Do vậy cách hoá giải cho bạn đó là nên chọn ngày Tý, Thìn hoặc Mùi để tổ chức hôn lễ. Tuổi Thân nên chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Thìn hoặc tuổi Tý. Tuổi Hợi thì chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Mão hoặc tuổi Mùi. Hai tuổi này nên sinh con tuổi Thìn hoặc tuổi Mùi thì sẽ tốt hơn cho cả hai.

Đặc biệt về phong thủy bạn nên chọn phòng ngủ của vợ chồng ở hướng Đông Nam hoặc Tây Nam. Trong nhà có thể đặt những vật phẩm có hình tuổi Tý hoặc tuổi Mão. Tuổi Thìn có thể đeo những vật mang hình tuổi Tý, tuổi Hợi có thể đeo hình tuổi Mão để hóa giải tương khắc cho mình.

6 Tuổi Thìn với tuổi Mão khó đi trọn đời

Với cặp đôi tuổi Thìn - Mão nếu kết hợp với nhau sẽ khó đi hết quãng đời. Cách hoá giải dành cho 2 tuổi này đó là nên chọn ngày Tý, Thân, Hợi hoặc Mùi để tổ chức hôn lễ cho mình. Với những người tuổi Thìn nên chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Thân hoặc tuổi Tý. Tuổi Mão thì chọn phù dâu hoặc phù rể tuổi Hợi hoặc tuổi Mùi. Hai tuổi này nên sinh con tuổi Tý hoặc tuổi Hợi để hoá giải sự không may mắn cho cả hai.

Đặc biệt về phong thủy hai bạn nên chọn phòng ngủ của vợ chồng ở hướng chính Bắc hoặc Tây Bắc. Trong nhà có thể đặt những vật phẩm có hình tuổi Tý hoặc tuổi Hợi. Tuổi Thìn có thể đeo những vật mang hình tuổi Tý, tuổi Mão có thể đeo hình tuổi Hợi để hóa giải tương khắc.


Nguồn: Sưu tầm


Bài liên quan


Về tác giả
vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang cá nhân !!!
Gửi tin nhắn