Quán cơm chặt chém tại Số 2 Ngõ 4 Phương Mai

Ngày đăng: 28/10/2015 - 22:35

Đến giờ tôi vẫn chưa hết bức xúc về "quán cơm giết người"
Sở dĩ tôi phải dùng từ "quán cơm giết người" bởi vỳ nó mọc lên ngay bên cạnh của một trong những bệnh viện lớn nhất giữa lòng thủ đô.

Quán cơm chặt chém tại Số 2 Ngõ 4 Phương Mai

Quán cơm chặt chém tại Số 2 Ngõ 4 Phương Mai

Quán cơm chặt chém tại Số 2 Ngõ 4 Phương Mai

Quán cơm chặt chém tại Số 2 Ngõ 4 Phương Mai

Quán cơm chặt chém tại Số 2 Ngõ 4 Phương MaiKhoảng 11h 15 " trưa ngày hôm qua 22/10/2015 . Sau khi chờ lấy kết quả chụp phim cho anh trai . Tôi và gia đình gồm 5 người tổng cộng có đi vào một quán cơm bình dân ngay cạnh cửa sau bệnh viện bạch mai để ăn trưa . Sau khi được các nhân viên nhí lôi kéo mời chào :" anh chị vào ăn trưa nhà em có điều hoà đấy" cả 5 người nhà tôi như lạc vào một bầy kiến thẳng một mạch tôi và gia đình đã ở trên lầu 2 của quán cơm giết người này .

Thật ngỡ ngàng khi một người anh trai tôi hỏi nhân viên quán :" e ơi sao k bật điều hoà lên cho mát " nhân viên nhí có chỉ vào một chiếc quạt gió và bảo :" đây anh ạh".Cả gia đình tôi ngậm ngùi ăn cơm.
Mọi sự bức xúc và dồn nén tột đỉnh là đến khi thanh toán tiền cơm

Tôi cung giật mình khi nghe được cái giá phải trả cho 3 xuất cơm bụi của ba người ăn cạnh tôi 740.000₫ . Một cặp đôi vợ chồng tẻ ăn cạnh :" hai suất của anh chị là 210.000₫ " cả nhà tôi trố mắt nhìn nhau . Được biết trước đó 2 ngày , có 2 ông bà khá cao tuổi đi tầu hoả từ trên Lào

Cai xuống thăm con dâu phải nằm viện . Được mọi người quanh đó cho biết khi thanh toÁn bà chủ quán đã hét cái giá trên trời với 2 xuất cơm của ông bà. (200.00₫) cả hai người rút ra đc 150.000₫ mà hai chị chủ quán không buông tha.

Tôi không thể ngờ giữa lòng Hà Nội , thủ đô của Việt Nam lại có 1 quán cơm như quán cơm giết người này , không hiểu lương tâm con người của hai chị bán hàng này ở đâu ...........
P/s: hãy giúp mình chia sẻ với bạn bè các bạn để nếu gia đình nhà các bạn có đi thăm bệnh nhân ở viện bạch mai
Nên đề phòng khi đi ăn cơm bụi các bạn nhoé !!!!! ;););)

nguồn tác giả : https://www.facebook.com/lehoang.minhthang


Bài liên quan