เคล็ดลับการงอกของฟันปวดบ้านสมาร์ทที่มีประสิทธิภาพ

Ngày đăng: 01/08/2016 - 11:14
Từ 08/06/2016

ภูมิปัญญาฟันอยู่ภายในฟันหลังและฟันกรามฟันที่ผ่านมามักจะเติบโตที่อายุ 16 ปีถึง 20 และเมื่อภูมิปัญญาฟันมักจะนำไปสู่​​อาการปวดเป็นเวลานานมีผลต่อเส้นประสาท และบางครั้งก็มาพร้อมกับไข้สูง นั่นคือเหตุผลที่วันนี้ฉันจะแบ่งปันวิธีการสมาร์ทฟันอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพที่บ้าน.

วิธีการได้อย่างมีประสิทธิภาพลดอาการปวดโดยไม่ต้องใช้ยา


เก็บปาก

เมื่อการงอกของฟันฉลาดมันจะเจ็บปวดมาก, สีแดงและบวมในครั้งนี้มากเสี่ยงต่อการติดเชื้อดังนั้นคุณควร gargling ด้วยน้ำเกลือ (โซเดียมคลอไรด์ 0.9%) หลังจากรับประทานอาหารในการฆ่าเชื้อทางทันตกรรมสะอาดอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณควรใช้น้ำล้างน้ำยาฆ่าเชื้อโดยตรงในภูมิปัญญาฟันเติบโตประมาณ 15 นาทีวันละ 2 ครั้ง

การใช้ยาปฏิชีวนะยาแก้ปวด

เมื่อฟันภูมิปัญญามักจะมาพร้อมกับรัฐเช่นอ่อนเพลียมีไข้เจ็บปวดบวมขึ้นดังนั้นคุณควรใช้ยาปฏิชีวนะอ่อนเพื่อลดอาการปวดและปฏิบัติตามคำแนะนำของยาเสพติดแพทย์ siDung อาการปวดที่เกิดจากการเกิดฟันภูมิปัญญานำ

วิธีที่ชาญฉลาดอาการปวดฟันโดยการกดจุด

ภูมิปัญญาการงอกของฟันสาเหตุเหงือกบวมปวดจะนำไปสู่ มีผลต่อเส้นประสาทที่ทำขึ้นอาการปวดที่คมชัดเป็นครั้งแรกในนอกเหนือไปจากการใช้ยาปฏิชีวนะ, บรรเทาอาการปวดคุณควรใช้จำนวนของมาตรการเช่นการกดจุดบวกปวดค้ายังมีประสิทธิภาพมาก

[IMG] http://media2.ola88.com/images/112015/55/download2015111500224441.jpg [/ IMG] [/ center]
หลุมฝังศพตั้งอยู่ในมหาสมุทรนิ้วที่ไ​​ด้รับบาดเจ็บ จุด (อยู่ผิวหนังตับที่อยู่ติดกันระหว่างนิ้วและด้านหลังของนิ้วมือ) ใช้สองนิ้วมือตรงข้ามวันบวกที่ได้รับบาดเจ็บบนหลุมฝังศพ หมายเหตุ: Party อาการปวดฟันที่นวดกดจุดสะท้อนขวามือมี การดำเนินการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องนี้จะช่วยบรรเทาอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีที่ชาญฉลาดอาการปวดฟันกับกระเทียม

ใช้กระเทียม:. [ / b] ใช้ 1 ถูกทุบกลีบกระเทียม 1 ถ้วยน้ำขนาดเล็ก + เกลือ + 1 แล้วละลายเข้าอีกคนหนึ่ง ใช้วิธีการแก้ปัญหาที่สามารถดูดซึมไปยังพื้นที่อาการปวดจะมีผลยาแก้ปวดที่ดีมาก
เคล็ดลับการงอกของฟันปวดฉลาด

ใช้แพ็คน้ำแข็งบนหลังมือระหว่างนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้และผลกระทบที่ยาแก้ปวด เพราะนี่คือที่เส้นประสาทที่สามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองของภูมิภาคของสมองที่ปิดกั้นความเจ็บปวดถ้าผลกระทบใด ๆ บน.

นอกจากนี้ถ้าฟันภูมิปัญญานำไปสู่​​การมีไข้สูงปวดรุนแรงปวด ยืดฟันที่แตกต่างกันแล้วคุณควรจะเติบโตเฉียงไปยังสถานที่ที่จะ Heath แพทย์ตรวจสอบและให้คำแนะนำทางเลือกการรักษาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น.


ที่ ที่นี่เป็นบทความแสดงให้เห็นว่าสมาร์ทฟันอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพที่บ้านในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดโดยให้ฟันภูมิปัญญา หวังว่าคุณสุขภาพเรื้อรังเสมอ


Bài liên quan