10 กฎจะรู้ว่าเมื่อเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่น

Ngày đăng: 16/06/2016 - 11:38
Từ 08/06/2016

ผสมวาซาบิกับซอสถั่วเหลืองดูเหมือนค่อนข้างปกติ แต่ที่ดินของผู้คนพุงที่ไม่เคยทำเช่นนี้

Washoku วัฒนธรรมอาหารแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้หลายไปทั่วโลกได้รับการยอมรับโดยยูเนสโก และเมื่อมันมาถึงวัฒนธรรมการปรุงอาหารไม่มากต้องแนะนำนักเดินทางทุกท่านรู้ถึงสองตัวแทนที่รู้จักกันดีของซูชิและเทมปุระจะ.

แต่ทุกคนไม่ได้ เรียนรู้กฎระเบียบบางอย่างจำเป็นต้องขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารที่ไม่ซ้ำกันจากประเทศที่ดวงอาทิตย์ขึ้น ที่นี่ 10 กฎนักท่องเที่ยวควรทราบเพื่อหลีกเลี่ยงการตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่จำเป็น.

[สีฟ้า] 1 ไม่มีผสมกับน้ำวาซาบิ tương


10 กฎจะรู้ว่าเมื่อเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่น
[/ ศูนย์]
ญี่ปุ่นไม่ผสมวาซาบิด้วยซอสถั่วเหลืองเมื่อรับประทานอาหาร Photo:. theperpetualstudentswife
ถึงแม้ว่าร้านอาหารหลายแห่งในโลกที่มีการใช้วิธีการนี​​้จะให้บริการอาหารญี่ปุ่น แต่นี้ไม่ได้เป็นประเทศที่มีคนตอบพระอาทิตย์ขึ้น ให้วาซาบิลงบนชิ้นส่วนของอาหารที่คุณต้องการที่จะสนุกแล้วจุ่มลงไปในซอสถั่วเหลือง นี้เป็นวาซาบิและซอสถั่วเหลืองโดยใช้หนึ่งที่เหมาะสม.

[สีฟ้า] 2 หลีกเลี่ยงการกัดคู่ของอาหาร [/ blue]

กัดของอาหารเป็นชิ้นถือเป็นเรื่องหยาบคายในญี่ปุ่น ญี่ปุ่นลดการวางอาหารโดยเฉพาะที่ยังไม่เสร็จบนแผ่นดิสก์ จึงพยายามที่จะกินทุกอย่างที่มีเพียงชิ้นเดียวเว้นแต่อาหารเป็นชิ้นใหญ่เกินไปแล้วใช้มือของคุณให้ครอบคลุมปากของคุณ.

[สีฟ้า] 3 อย่าใช้ corbels อาหารตกอยู่ [/ blue]

ญี่ปุ่นโดยใช้มือซ้ายของเขาที่จะจับอาหารลดลงหรือน้ำคือการกระทำที่งดงาม แม้ว่าการกระทำนี้อาจหลีกเลี่ยงการตกคราบอาหารที่ไม่จำเป็นสาเหตุบนเสื้อผ้าหรือผ้าปูโต๊ะ แต่จริงๆมันเป็นนิสัยการรับประทานอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อรับประทานอาหารสไตล์ญี่ปุ่น.
[BR ] [สีฟ้า] 4 ไม่พลิกคว่ำฝาชาม [/ blue]

Overturned ฝาชามเป็นสัญญาณที่หลายคนเข้าใจข้อผิดพลาดที่คุณทำกับชาม ดังนั้นขอชามฝาตามที่พวกเขาจะถูกนำไปบริกรตาราง เพิ่มเหตุผลที่จะหลีกเลี่ยงการทำเช่นนี้เพราะคุณมักจะเกิดความเสียหายหมวกเมื่อพวกเขาเปิดคว่ำอีก.

[สีฟ้า] 5 อย่าใส่ฝาบนชามหรือแผ่นสแกลลอป riêng


10 กฎจะรู้ว่าเมื่อเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่น
[/ ศูนย์]
ใส่เปลือกหอยลงในจานชาม Photo:. yeutretho
เมื่อการให้บริการอาหารบางอย่างเช่นเปลือกหอยนางรมหอยนางรม ... หลาย ๆ คนมีนิสัยของเปลือกหอยที่ว่างเปล่าที่วางอยู่บนหน้าปกแผ่นดิสก์หรือชามแยกต่างหาก คนญี่ปุ่นเห็นนี้เป็นการกระทำที่ไม่สุภาพ วิธีที่ดีที่สุดในกรณีนี้คือการเป็นส่วนหลักของเปลือกนี้ลงในจานชาม.

[สีฟ้า] 6 ไม่มีชามตะเกียบก่อนที่จะยกขึ้น [/ blue] ชาม

เมื่อเข้าร่วมเป็นอาหารญี่ปุ่น, โปรดทราบตะเกียบยกก่อนรับประทานอาหาร หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนไปอีกชามใส่ตะเกียบลงแล้วชาม แต่หลังจากที่ยกชามคุณจะได้รับอนุญาตให้ถือตะเกียบ.

[สีฟ้า] 7 อย่าวางตะเกียบกลับมาหรือสัมผัสอาหารถ้าคุณไม่ได้ตั้งใจที่จะหยิบขึ้นมา [/ blue] อาหาร

หลีกเลี่ยงญี่ปุ่นจับแล้วปล่อยให้พวกเขาที่จะรับรายการอื่น ๆ การดำเนินการนี​​้จะถือเป็นประวัติศาสตร์ของมารยาทที่ไม่ดี ทำให้การใช้งานของอาหารทั้งหมดในอาหารของอาหารทางเลือกก่อนที่จะวางตะเกียบจะหยิบขึ้นมาโดยไม่ทราบวิธีการเลือกอาหาร.

[สีฟ้า] 8 ไม่มีลูกกลิ้งแนวนอนยามปาก bát


10 กฎจะรู้ว่าเมื่อเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่น
[/ ศูนย์]
กรุณาใช้ตะเกียบที่อาหารเย็นยามญี่ปุ่น Photo:. apujapan
สำหรับคนจำนวนมากชามยามแกนแนวนอนเป็นอาหารปกติเป็นธรรม แต่ในประเทศญี่ปุ่นได้มีการกล่าวว่าการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้องตามกฎระเบียบ หากคุณต้องการที่จะใส่ลงตะเกียบใส่ไว้ในห้องใต้หลังคาตะเกียบ ในกรณีที่ไม่มีตะเกียบยามวิธีการที่คุณสามารถใช้ตะเกียบตะเกียบพับเป็นห้องใต้หลังคา และเมื่อคุณไม่ทราบวิธีการพับเพียงแค่ใส่ตะเกียบบนถาดหรือวัตถุที่คล้ายกันที่มีบนโต๊ะ.

[สีฟ้า] 9 อย่าใช้ส่วนอื่น ๆ ของตะเกียบที่จะรับอาหาร [/ blue]

เหตุผลที่คนญี่ปุ่นหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนอื่น ๆ ของตะเกียบที่จะรับอาหารเพราะนี่เป็นส่วนหนึ่งในการติดต่อกับมือซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ไม่สะอาด หากคุณต้องการที่จะรับกับตะเกียบอาหารสะอาดถามบริกรที่จะได้รับตะเกียบใหม่ ๆ .

[สีฟ้า] 10 อย่าวางอาหารบนด้านบน [/ blue]

ในขณะที่การรับประทานอาหารที่หลายคนมักจะหยิบอาหารและใส่ในระดับสายตา นี่คือความจำเป็นที่จะต้อง จำกัด ถ้าคุณอยู่ในอาหารญี่ปุ่น

ที่มา:. ของสะสม


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : [email protected]
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!