อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ

Ngày đăng: 21/07/2016 - 12:49
Từ 08/06/2016

หมายถึงอาหารญี่ปุ่นเกือบผู้เข้าชมทั้งหมดจะคิดว่าซูชิที่มีชื่อเสียง แต่อาหารจานนี้เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของแผนที่การทำอาหารที่มีความหลากหลายของ ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย .

[สีแดง] Shojin Ryori


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
Ryori Shojin หรือที่เรียกว่าเป็นอาหารมังสวิรัติเป็นจานแบบดั้งเดิมในประเทศญี่ปุ่นได้รับการพัฒนาจากอาหารของพระสงฆ์ชาวพุทธ ห้ามจากการฆ่าพระสงฆ์มีตัวเองออกแบบอาหารของคุณไม่มีเนื้อสัตว์เท่านั้นรวมถึงอาหารมังสวิรัติ เมื่อผู้เข้าชมพักค้างคืนที่วัดในประเทศญี่ปุ่นที่คุณอาจจะเพลิดเพลินกับอาหารที่เป็นส่วนหนึ่ง Shojin Ryori สถานที่พิเศษ đây.

Oyakodon


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
โอยาโกะด้งเป็นข้าวมันไก่สไตล์ญี่ปุ่นและเป็นที่รักมากที่นี่ ตามที่ญี่ปุ่น, อาหารจานนี้จะกินในขณะที่ยังคงร้อนใหม่อย่างเต็มที่เพลิดเพลินกับรสชาติอร่อย สถานที่สำคัญที่สุดของอาหารจานหลักคือไก่สุกชิ้นไก่ แต่ไม่เปราะตื้นตันใจอีกครั้งกับซอสที่แข็งแกร่งในการฉีกขาดเพียงแค่ก๊าซอร่อย miệng.

Okonomiyaki


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่น, ผู้เข้าชมไม่สามารถลืม Okonomiyaki ยังเป็นที่รู้จักกันทั่วไปภายใต้ชื่อ Okonomiyaki - หนึ่งในอาหารแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น Okonomiyaki เป็นหลักในการประมวลผลค่อนข้างง่ายโดยใช้ความหลากหลายของวัสดุที่นำมาผสมเข้าด้วยกันและอบบนตะแกรงเสียงดัง การประมวลผลการปรับตัวยังเป็นส่วนหนึ่งอธิบายชื่อที่พิเศษมากของเค้กนี้ ชื่อมาจากเค้กทุน Okonomi - สิ่งที่คุณต้องการ และ Yaki - อบ จากการที่ Okonomiyaki เป็นที่เข้าใจกันว่า สิ่งที่คุณรักอบ และขนมปังสามารถเลือกการประมวลผล NHพระคุณงานอดิเรก.

[สีแดง] Kabocha เค้ก chiffon


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
จานเค้ก Kabocha ชีฟองเป็นตัวอย่างทั่วไปสำหรับการใช้งานของการรวมกันของส่วนผสมญี่ปุ่น (ผักที่ปลูกในท้องถิ่น, ถั่วอะซูกิ, เต้าหู้) และวิธีการของการผลิตเพื่อล้อตะวันตก สร้างผลิตภัณฑ์ที่ดี เค้กนี้เป็นที่นิยมมากในเกียวโตและนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับเค้กนี้ใน Sarasa - ห่วงโซ่อาหารในท้องถิ่นให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารญี่ปุ่น Bản.

Takoyaki


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
อาหารทาโกะยากิสถานเป็นที่รักมากในประเทศญี่ปุ่น ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึงตะโกปลาหมึกย่างและทาโกะยากิยากิเป็นชนิดของข้าวสาลีขนมปังอบบุคลากรปลาหมึก อวัยวะภายในทั่วประเทศคุณสามารถดูภาพของทาโกะยากิแม่พิมพ์เค้กร้อนได้ทุกที่.

[] สีแดงเค้ก Wagashi


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
ถ้าพูดถึงอาหารญี่ปุ่นได้ตื้นตันใจกับเอกลักษณ์ของชาติกลางศิลปะมันเป็นไปไม่ได้ไม่พูดถึงเค้ก Wagashi นี่คือฤดูกาลขนมอบแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่มีรสชาติประณีตสีที่อุดมไปด้วยความสามัคคีด่วนระหว่างค่าความงามและคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากนี้ยังมีขนมปัง Wagashi ยังเป็นสัญลักษณ์ของการต้อนรับและญี่ปุ่นมักจะนำเสนอในพิธีแต่งงานวันเกิด ...

[] สีแดงลูกข้าว Onigiri


อาหารญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงซูชิ
[/ ศูนย์]
ข้าวเข้าใจ Onigiri เป็นจานอย่างใกล้ชิดและคุ้นเคยกับชาวญี่ปุ่น ที่จะทำให้อาหารจานนี้เป็นครั้งแรกที่จะนำข้าวที่มีส่วนผสมเช่นปลาทูน่าปลาแซลมอนไข่หรือไข่ปลาทูน่าโฮลดิ้งในตาราง จากนั้นใช้เหล่านี้ประเภทของสาหร่ายทะเลหรือสาหร่ายที่จะถือกลับ เมื่อเพลิดเพลินกับอาหารจานนี้ตรอนร้านอาหาร G, ผู้เข้าชมก็สามารถถือข้าวคั่วกรอบและรสชาติจะรุนแรงมากขึ้น


ที่มา:. ของสะสม


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!