(Góc chê quán Nhật) Quán bánh xèo Nhật Bản 35k - số 23A ngõ 158 Ngọc Hà.

Ngày đăng: 30/06/2017 - 18:22

(Góc chê quán Nhật) 😂Quán bánh xèo Nhật Bản 35k - so 23A ngõ 158 Ngọc Hà. Nói thật là ai chả muốn khen một quán ăn ngon. Nhất là quán ấy được một bạn trên hội reveiw khen nức khen nở, khen lấy khen để. Bạn ấy nói rằng: quán này mình từng ăn suốt 7 năm qua đặc biệt bánh xèo ở đây ngon hơn tất cả các nhà hàng mình đã từng ăn😢 xong lại còn dẫn link hướng dẫn mọi người đặt mua voucher ở đó nữa chứ😡 Chả biết bạn làm thế vì mục đích gì nhưng mình cũng đã làm theo bạn vì bài reveiw hay hơn mật đó. Nhưng sự thật là gì mình xin mô tả chi tiết cho mọi người nghe:
1. Tầng 1 đập vào mắt là nơi nấu ăn rất bẩn và mất vệ sinh, ko gọn gàng và sạch sẽ =] khác xa những điều mình nghĩ về quán Nhật😤. Chỗ rửa cáu bẩn, bàn nấu cũng vậy. Chị nấu bếp lấy 1 cái rẻ để trên bàn đen xì để lau bàn bếp đổ bánh xèo. Tý mọi người cứ coi ảnh mình up và cảm nhận.
2. Chai đựng dầu ăn thỉnh thoảng nhỏ vào đồ nấu là chai nhựa màu xanh mọi người hay đựng 7even up=] cũng bẩn. Các loại tương ớt, mayone, sốt đều là hàng ko có nhãn mác. Rất loãng và màu ờn ợt. Vì mình đứng ở đó mua mang về nên mình chứng kiến tất cả.
3. Bánh xèo mà bạn kia nói là ngon hơn tất cả các nhà hàng từng ăn ý. Thực sự là nhìn họ làm mình ko còn cảm xúc luôn. Bạn nào đã đến đó ăn rồi và tận mắt nhìn thì sẽ rõ và comment bên dưới hộ. Vì bột làm bánh để trong ca cáu bẩn, rau bắp cải thì héo. Shushi ko tươi...=] ko ngon.
Như mình gọi nếu ko có voucher thì sẽ thiệt hại 173k cho: 2 bánh xèo, 1 salad, 1 cơm cuộn chiên, 1 shushi.=] chi bằng đi ăn bufter còn hơn.
Thật sự mong hội sẽ có những thành viên có tâm hơn. Thời đại bây giờ bán hàng ăn phải có tâm mọi ngừoi ạ! Ko để tình trạng thực phẩm bẩn mất vệ sinh do ý thức của người bán hàng làm hại sức khoẻ người mua hàng được ạ!

(Góc chê quán Nhật) Quán bánh xèo Nhật Bản 35k - số 23A ngõ 158 Ngọc Hà.(Góc chê quán Nhật) Quán bánh xèo Nhật Bản 35k - số 23A ngõ 158 Ngọc Hà.(Góc chê quán Nhật) Quán bánh xèo Nhật Bản 35k - số 23A ngõ 158 Ngọc Hà.(Góc chê quán Nhật) Quán bánh xèo Nhật Bản 35k - số 23A ngõ 158 Ngọc Hà.


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : trần trân
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn