จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน

Ngày đăng: 20/06/2016 - 10:11
Từ 08/06/2016

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์เดียนเบียนยังดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยทัศนียภาพอันงดงามที่มีชื่อเสียงและความใกล้ชิดกับธรรมชาติ.

เดียนเบียนมีความกระตือรือร้นที่มาตรฐาน อุปกรณ์สำหรับการครบรอบ 60 ปีของเดียนเบียนฟูชัยชนะ นักท่องเที่ยวมาที่นี่เพื่อจะอาศัยอยู่ในบรรยากาศของการต่อสู้อย่างกล้าหาญในอดีตที่ผ่านมาและเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง.

[สีฟ้า] 1 ฟิลด์ Muong Thanh [/ blue]

ฤดูกาลข้าว Muong Thanh ทุ่งเขียวขจีของชีวิตที่สวยงามเป็นภาพวาดด้วยต้นไม้สีเขียวหนุ่มสาวและหญ้ายืดพาดหัวหรือสีทองในดวงอาทิตย์บน ข้าวที่เก้า มีเนื้อที่ 4,000 ไร่กระจายอยู่ทั่วอ่างเดียนเบียนฟูสนาม Muong Thanh จะถือเป็นภาคตะวันตกเฉียงเหนือที่ใหญ่ที่สุดกลายเป็นยุ้งฉางของจังหวัดเดียนเบียนที่ นักท่องเที่ยวจำนวนมากต้องการที่จะไปเยี่ยมชมในช่วงปลายเดือนกันยายนเมื่อสุกข้าวโดยมุมมองจากด้านบนข้อมูล Muong Thanh เป็นหุบเขาสีทองกับงานรสชาติข้าวหอม ngát.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]

ฟิลด์ของเมล็ดข้าวฤดูกาล Muong Thanh ได้. [/ center]
[สีฟ้า] 2 โฮป่าช่อง [/ blue]

กับพืชที่อุดมไปด้วยทะเลสาบและป่ารอบ ๆ สวนดอกกล้วยไม้บานสดใสป่า Khoang ทะเลสาบมากเหมาะสำหรับการพักฟื้น ถ้าคุณชอบทิวทัศน์นิยายมาในช่วงฤดู​​หนาวทะเลสาบที่ครอบคลุมในการปล่อยหมอกสร้างภูมิทัศน์ที่ฝัน.

และในฤดูร้อนที่มีอากาศบริสุทธิ์เย็นนักท่องเที่ยว สายตาพาโนรามาห่างจากเมฆขนาดเล็กของน้ำและล่องเรือทัศนศึกษาทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามมีเสน่ห์ทำให้ปัญหาทั้งหมดของคุณจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ไม่ทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามเท่านั้นก็ยังดึงดูดโดยเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของหลายเอกลักษณ์ประจำชาติไทยค้อหมู่ ...


[IMG] http: //static.panoramio.com/photos/large/42868461.jpg[/IMG]
[/ center]
[สีฟ้า] 3 ผาดินแดงผ่าน [/ blue]

ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 6 จากฮานอยไปเดียนเบียนผ่านถือว่าเป็นเขตแดนระหว่างสองจังหวัดของพระบุตรลาเดียนเบียนและได้รับการขนานนามว่า บิ๊กโฟร์แทนที่o ในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือมีความยาว 32 กม. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในถนนที่อันตรายที่สุดในเวียดนาม. ผาดินแดงในภาษาถิ่นหมายถึงสวรรค์และโลกนี้หมายความว่านี่คือการติดต่อระหว่างอากาศและ đất.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]

พระดินแดงผ่านความท้าทายขับรถใด ๆ . [/ center]
ระดับความสูงกว่า 1,200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลเกินกว่าถนน ผ่านการขึ้นเนินลงเนินคดเคี้ยวไปมาเวลายื่นออกไปทางด้านข้างเป็นหน้าผาสูงชันข้ามเหวลึก. ข้ามผาดินแดงผ่านคือการเดินทางที่น่าประทับใจนำผู้เข้าชมประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มือphượtการสำรวจธรรมชาติที่สวยงามและยิ่งใหญ่ vĩ.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]
[สีฟ้า] 4 ป่าทม [/ blue]

ใจกลางเมืองประมาณ 30 กม., กิจกรรม Pa ธ มตั้งอยู่กึ่งกลางขึ้นไปบนภูเขาที่มีชื่อเสียงเป็นงานที่สวยงาม เป็นคนที่นี่เรียกว่า แขวนนางฟ้าดอกไม้จำนวนมาก กับตำนานตำนานแห่งความรักด้วยกัน lứa.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]
ผ่านเส้นทางเล็ก ๆ ที่ผู้เข้าชมจะได้เห็นแบบไดนามิกของรายการเป็นหินหัวช้างเหมือนยักษ์หลบตา. โดมมี 9 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่มีหินงอกหินย้อยหลายภาพแบริ่ง ดูมีชีวิตชีวาสีเพ้อฝัน. ผนังบล็อกอิมัลชันเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ไหลสีรุ้งไหล. จากทางเข้าแบบพาโนรามาไปนักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์เงียบสงบ. ถ้ำก็จำได้ว่าเป็นอนุสาวรีย์แห่งชาติในปี 2009

[สีฟ้า] 5. Xa Nhe [/ blue]

ดี ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในที่สวยที่สุดในเดียนเบียนจะนำความงามลึกลับนักท่องเที่ยวมาที่นี่เป็นที่ตั้งอยู่ในสถานที่เก่าแก่ที่น่าสนใจ. มีความยาว 700 เมตรซึ่งประกอบด้วย 5 ช่องแบบไดนามิกที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็ก varAU, หลังคาห้อยลงหินประกายด้วยรูปทรงที่อ่อนนุ่มเช่นอ่อนช้อยเป็นน้ำตก หินย้อยเช่นอนุภาคแต่ละไหลด้วยกาวประกายนับไม่ถ้วน ภายใต้พื้นป่าที่มีการดำเนินการหินงอกหินย้อย Manifold ที่มีรูปแบบแปลก ๆ หลายดึงดูดนักท่องเที่ยว khách.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]
[สีฟ้า] 6 สถานที่สำคัญที่ชุมทางชายแดนป่าชัย [/ blue]

เป็นสถานที่ที่ไกลที่สุดภูเขาทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศที่มีความคืบหน้าป่าชัยแบ่งเขตพรมแดนระหว่างสามประเทศเวียดนาม - ลาวจีนที่อีกา 3 ประเทศที่จะฟัง

ชุมไชยป่าได้รับการสำรวจผู้ที่ชื่นชอบการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสถานที่เป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะและความสนุกสนาน. โดยวิธีการมากที่สุดถึงเครื่องหมายชายแดนด้านบนยังคงเป็นป่ามากยากและอันตราย ตั้งเท้าในสถานที่แห่งนี้นักท่องเที่ยวจะประหลาดใจผจญภัยผสมภูมิใจ cradling ความงามของภูเขาสูงในปีที่มีเมฆมากรอบ phủ.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]
[สีฟ้า] 7 บาปภูเขายุติธรรม Ta Thang [/ blue]

ตลาดขนาดเล็กแม้การประชุมในหุบเขากลางของด้านข้างภูเขาระหว่างประชาคมก่อสร้าง unfurling หมอกขาวลอย มาที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมสีเต็มรูปแบบของความยุติธรรมทางตะวันตกเฉียงเหนือด้านข้างภูเขาที่สูงระหว่างหินที่ยื่นออกมา .. นี้ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ที่จะซื้อแลกเปลี่ยนสินค้า แต่ยังมีการชุมนุมวัน การชุมนุมของประชาชน đây.


จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดียนเบียน
[/ ศูนย์]
ไปทางทิศเหนือเดินเล่นช้อปปิ้งที่มีการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้สถานะของคุณเลือกคู่จึงไม่มีใครรีบ พวกเขาสวมใส่เครื่องแต่งกายที่สวยงามที่สุดในตลาดลงที่ยอดเยี่ยมที่สุด สิ่งที่คึกคักที่สุดอาหารสินค้าขายเช่นข้าวเหนียวพยายามที่จะชนะ ลองเดือดแท่นแพนเนลตัชัยชนะบนเตาเสมอแออัดในภายในชามไวน์มอญG Puerto หนาวัฒนธรรมดอนหอมมักจะดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วทุกสถานที่

ที่มา:. T ของสะสม


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : xuantruong.90th@gmail.com
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!