Vinh ยาวลงไปกินผลไม้และขี่นกกระจอกเทศ

Ngày đăng: 20/06/2016 - 09:54
Từ 08/06/2016

Vinh ยาวประมาณ 135 กิโลเมตรจากโฮจิมินห์ซิตี, ระยะทางที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับการเดินทางวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดphượt.

Vinh ยาวต้อนรับผู้เข้าพักด้วยรูปลักษณ์ที่งดงามและโรแมนติกของ สะพานของฉัน Thuan ที่สวนผลไม้ที่ไม่ถูกต้องอ่อนโยนแม่น้ำท่าเตียน, วัดโบราณส​​ถาปัตยกรรมอันงดงาม.

[สีฟ้า] เวลาที่เหมาะ [/ blue]

คุณ Vinh ยาวสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาในช่วงฤดู​​ร้อนที่มีสวนผลไม้ผิดฤดูใบไม้ผลิที่อากาศเย็นสบายและง่าย chịu.


Vinh ยาวลงไปกินผลไม้และขี่นกกระจอกเทศ
[/ ศูนย์]

สวนผลไม้ที่เต็มเปี่ยมที่ไม่ถูกต้องเป็นลักษณะของดิน Vinh ยาว. [/ center]
[สีฟ้า] การเตรียม [/ blue] [ br]
- เครื่องแต่งกายใด ๆ ที่คุณชอบ แต่ถ้าคุณพิจารณาการย้ายมากขึ้นควรสวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อย, รองเท้า, รองเท้าแตะจม

-. สวมครีมกันแดดถ้าดวงอาทิตย์มาในฤดูกาลและเกียร์ถ้าฝนตกมาในช่วงฤดู​​ฝน [. br]
- นำครีมกันยุงและแมลงยาเสพติด

-. นำเต็นท์, เสื้อ, หม้อถ้าคุณตั้งใจจะค่าย

[สีฟ้า] ย้าย [. / น้ำเงิน]

โดยการขนส่งสาธารณะ [/ i]

คุณสามารถซื้อตั๋วรถออนไลน์ไซ่ง่อน - Vinh ยาวในสถานีรถประจำทางตะวันตกติดต่อตั๋ว ผู้ผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงเช่นเชียงใหม่ Linh, Phuong ตรัง ... ค่าโดยสารจาก 90,000 ถึง 150,000 ขึ้นอยู่กับ บริษัท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง.

นอกจากนี้คุณสามารถซื้อวันหรือข้ามคืนทัวร์ของ บริษัท ท่องเที่ยวในราคา 300,000 ถึง 400,000 VND / คน (รวมถึง รถ, บริการอาหารกลางวันหรือบัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม).

โดยวิธีบุคคล [/ i]

มีทิศทางจำนวนมากมาจากโฮจิมินห์ซิตี้ Vinh ยาว แต่ก็ ผู้เล่นหลายคนที่เลือกphượtน้อยจากภูลำวงเวียนและ Trung Luong ทางด่วน (ทางแยก Trung Luong จะถึงแก่กรรม Tien Giang Rach Mieu สะพาน - Ben Tre; สะพานของฉัน Thuan ไป Tien Giang - Vinh ยาว
. [bR] ตารางการอ้างอิงสำหรับการเดินทางวันหนึ่งและคืนหนึ่งใน Vinh ยาว

- 10: Vinh Sang ฟาร์มหรือเกาะ Binh, ส่วนที่เหลือได้รับประทานอาหารกลางวันและงีบหลับ

- 14h สนุกกับมือสมัครเล่นเยี่ยมชมฟาร์ม (เกาะ) ประสบการณ์ที่น่าสนใจของสถ​​านที่แห่งนี้ (จักรยาน, เรือคายัค, ตกปลา, ว่ายน้ำแม่น้ำ ... ) หากสนใจสามารถลดระยะเวลาที่นี่จะขอความช่วยเหลือเข้ามาเยี่ยมชมวัด

-. 17 นไปยังโรงแรมเช็คอิน แล้วอาหารเย็นสำรวจ Vinh ยาวหลงในเวลากลางคืน เช้าวันรุ่งขึ้นรถบัสเริ่มต้นเพื่อโฮจิมิน.

[สีฟ้า] สถานที่เล่น [/ blue]

Vinh Sang รักษาความปลอดภัยฟาร์มและเกาะ Bình


Vinh ยาวลงไปกินผลไม้และขี่นกกระจอกเทศ
[/ ศูนย์]
การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของ Tien Giang ผูกติดอยู่กับสองชื่อที่โดดเด่นเป็น Vinh Sang ฟาร์มและเกาะ Binh จุดร่วมกันของทั้งสองเว็บไซต์คือการที่คุณจะมีโอกาสที่จะ เกิดใหม่ ของเกษตรกรที่เกี่ยวข้องกับคูถังเพลิดเพลินกับจานลายเซ็นของน้ำกับการฟังเพลงแบบดั้งเดิมผ่อนคลายไปกับความจริงเปลญวนงีบ ลึกลงไปในชนบทที่เงียบสงบ นอกจากนี้ถ้าคุณมาในฤดูร้อนคุณจะเป็นอิสระในการสำรวจชุดของผลไม้แสนอร่อยในสวน.

ลงทุนอุปกรณ์ครบครันและใกล้ชิดดังนั้นสถาปัตยกรรมโครงสร้างพื้นฐานของ Vinh Sang ฟาร์ม ที่ดีขึ้นเช่นเดียวกับประเภทต่างๆสำหรับคุณที่จะมีความสนุกสนานผ่อนคลายมากขึ้นเช่นการขี่นกกระจอกเทศจระเข้ตกปลา, พายเรือ, มุ้ง ... ในขณะเดียวกัน Binh เกาะ มิติ นักท่องเที่ยวพื้นที่หมู่บ้าน ประเทศอย่างแท้จริงที่มีไฮไลท์ที่น่าสนใจเป็นบอนไซสวนของเขาหกคริสตจักรที่มีหลายร้อยไม้ประดับ; ชั้นนาย Muoi บ้านเสาไม้บนคลองพานีงฮวาบ้าน Ho​​ang Hai ถูกสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ...

[สีฟ้า] Van Thanh วัด [/ blue]
[bR] Van Thanh วัดหนึ่งในวัดที่ทางวัฒนธรรมที่หายากของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงในปี 1864 และถูกสร้างขึ้นจากขงจื้อที่เคารพบูชา นอกจากนี้ยังมี 3 วัดจะจัดเป็นท่องเที่ยวทางศาสนาของผู้เข้าพักที่สนใจในการนมัสการและเที่ยวชมสถานที่มานานแล้วว่าเป็นวัดโบราณ (วัดที่เอ็มไพร์) ที่ถูกสร้างขึ้นมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เจดีย์เทียน Chau ด้วยไม้นั่งร้านเกมไตรมาส Amida พระพุทธรูปดินขนาดใหญ่.

[สีฟ้า] เทียนเจดีย์ Chau
[/ น้ำเงิน]
วิหารตั้งอยู่บนเกาะ Binh ภายใต้ จังหวัดAn Binh, ลองโฮอำเภอตรงข้ามเมือง Vinh ยาวในด้านอื่น ๆ ของ Co Chien แม่น้ำ เคารพเตียนโจวเจดีย์โดยสมาคมเยอรมันของศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่เย็น เจดีย์วัดยังเป็นที่รู้จัก Di. - ดาหรือซูโจว

[สีฟ้า] สะพานอเมริกัน Thuận


Vinh ยาวลงไปกินผลไม้และขี่นกกระจอกเทศ
[/ ศูนย์]
นอกจากนี้ประเภทของการท่องเที่ยวนี้ Tien Giang ยังดึงดูดผู้เข้าชมสะพานของฉัน Thuan วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมในเวลากลางคืนหรือเมื่อมีงานเทศกาลที่มีระบบแสงเลเซอร์ที่น่าประทับใจ; เส้นทางท่องเที่ยวล้างในคลองเรือทารกเล็ก ๆ ไม่น้อยการประชุมแม่น้ำว่ายน้ำที่น่าตื่นเต้นเยี่ยมชมโรงงานขนมมะพร้าวเยี่ยมชมหมู่บ้านเครื่องปั้นดินเผาแดงหยาบ ...

[ สีฟ้า] ส่วนที่เหลือ [/ blue]

มี 3 ตัวเลือกสำหรับการค้างคืนใน Vinh ยาวตั้งแคมป์นอนและให้เช่าบ้าน แต่ละแผนมีข้อดีและข้อบกพร่องขึ้นอยู่กับความชอบจำนวนคนอายุ ... ที่จะตัดสินใจ หากคุณเลือกที่จะเช่าห้องพักที่สะดวกในการเข้าชมควรเลือกโรงแรมบนเส้นทางกลางของ Vinh ยาวซิตี้ 3/2 Trung Vuong Nu, Le Loi, เหงียนธิ UT, Hung Dao Vuong ... นอกเหนือ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะจองโรงแรม Backpacker ผิดกับคนที่ชอบโรงแรม Thai Binh, Thanh Binh เกสต์เฮาส์โมเต็ล Binh Lu ... หมายเหตุจองก่อนเดินทางมาถึง.
[br ] [สีฟ้า] การกิน
[/ น้ำเงิน]
- แพนเค้กข้าวสีม่วงช่วงบ่ายอยู่ใกล้กับทางแยก

- บุคคล Con สวนของรีสอร์ท, การรับประทานอาหารที่ดีนกฮูกปลาสลิดทอด.

- ร้านถนน ช่วงบ่ายช่วงบ่าย ทางเดียวที่ผ่านการเปิดสะพาน 200 เมตรปลาซ้ายเข้าซอย 50 เมตรบนแถบด้านซ้าย ล้มละลาย Gets หัวใจหมู, เนื้อวัว, ข้าวน้ำเป็นน้ำจืดที่ดีอร่อยมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้คน nhậu.


Vinh ยาวลงไปกินผลไม้และขี่นกกระจอกเทศ
[/ ศูนย์]

แบ่ง Gets นกฮูกหัวใจหมูอร่อย [/ center]
-. โพธิ์ไซ่ง่อน Pham ไทย buong ข้ามสะพานประมาณ 40 เมตรเลี้ยวขวา 30 เมตรด้านขวา

-. ร้านอาหารเทียนจิน (Pham ไทย buong ใกล้โทรทัศน์ Vinh Long) ด้วย Cอาหารชั่วร้าย: นมเต้าหู้, ผ้าฝ้ายฟักทองทอด, ชะมดปลอมบริสุทธิ์ปั่นเมาส์ลูกกลิ้งเห็ดหม้อไฟ ...

- แข่งไก่ Hotpot:. ติดกับสนามกีฬา

- Pham ไทย buong (วอร์ด 4) ร้าน DTU นิยม ... และผับอื่น ๆ มากมาย (ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการประหารชีวิตแน่น)

- อาหารกลางวัน:. Quan ตาลตาล ตั้งอยู่บน Trung Vuong (ใกล้ริมน้ำด้านโรงพยาบาลเก่า) ใส่ปลาทอดพิเศษ

-. เหงียน Quan Thanh (บ้านของครู) ติดกับ Le Van Luong อร่อยราคาถูกประมาณ 20,000 ดอง / แผ่น

- Com. การรักษาความปลอดภัย เฉลี่ย (เก่า) ตรงข้ามคลินิกไต้หวันรถรางก็ยังเป็นอาหารที่อร่อย

-.. ร้านค้าในวอร์ด 1 ข้าว 12 ใกล้เที่ยงเยอรมันอร่อยกินบาร์บีคิว (ขายเฉพาะตอนเช้า) [br ]
- ร้านอาหาร Saigon คืออาหารอร่อยและราคาถูก

-. แพะภาคใต้ร้านฮอทพอในวอร์ด 8 ที่จุดตัดของสุนัขร้านอาหารเนื้อสีม่วง 3 ช่วงบ่ายบนถนนหรือกระต่ายเนื้อโพธิ์ Co Dieu ไก่ Hotpot แข่งขันในวอร์ด 2 (สนามกีฬาที่ - ที่อยู่ภายในเสมอ).

[สีฟ้า] พิเศษซื้อ [/ blue]

นอกเหนือจากชุดผลไม้ อาหารที่คุณไม่ควรละเลยที่นี่คือกั้งกระดาษม้วนข้าวปลาไฟไหม้, ชาผลไม้ ...

ที่มา: ของสะสม T


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : xuantruong.90th@gmail.com
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!