[vừa khen vừa chê] lẩu UFO tại Foodhouse cơ sở 85 Thái Hà

Ngày đăng: 12/08/2018 - 23:56

Chả là hôm nay mình có đi ăn buffet lẩu UFO tại Foodhouse cơ sở 85 Thái Hà. Có khen và có chê nma khen nhiều hơn chê chút xíu nên mình sẽ nói điểm chê trước rồi khen sau:
1. Vì cuối tuần nên quán rất đông vậy nên thực sự điều hoà có cũng như không. Thành thử ra vừa ăn vừa đc xông hơi vì quá nóng, không gian quán thì khá bí nên gần 100 con người với chục nồi nước lẩu mà lại chỉ có 1-2 cái quạt trong thời tiết này thật sự là khá đáng sợ
2. Cũng là vì đông mà tầng 2 chỉ có 2 bạn nhân viên, phục vụ hơn chục bàn lớn bé nên ra đồ rất chậm. Mình gọi 1 đĩa bao tử cá và 1 cái thìa mà từ đầu bữa đến gần hết bữa vẫn chưa thấy có. Cuối cùng mình phải đứng lên định đi lấy thì mới đc bảo quay về chỗ và chờ thêm vài phút mới có bạn mang thìa lên cho mình.
3. Thịt bò đặt lên một cái đĩa bay như hình dưới. Lúc ban đầu thì mình thấy khá đẹp mắt và hay ho. Nhưng, khi bắt đầu bật bếp thì ko khác nào nướng thịt =)) Nên để lâu sẽ chín và lúc thả vào lẩu sẽ bị khô, các bạn nếu đi ăn thì khuyên chân thành thả hết thịt bò luôn từ đầu là ngon nhất.
Còn giờ đến khen:
1. Nước lẩu Tomyum chua cay khá ngon, thơm và chuẩn vị mình thích, xin nước lẩu thêm cũng vẫn là nước như lúc đầu chứ ko phải nước lã như nhiều quán lẩu khác, mặc dù về cuối hơi mặn nhưng mình vẫn khá hài lòng
2. Đồ nhúng: Thịt bò, ngao, sườn sụn khá tươi, ko có mùi hôi. Bao tử cá dai giòn, sật sật rất đáng để thử. Đồ nhúng khá đa dạng và khá nhiều loại mỳ hay ho cho mng thử.
3. Giá cả khá ổn cho học sinh, sinh viên. Mình ko nhầm thì 189k/suất nma mình lấy mã trên Jamja đc giảm còn 119k. 2 người đi ăn hết 268k cả nước. Quá ổn cho 1 bữa ăn.
Với giá thành này thì mình chấm 7,5/10đ. Sẽ quay lại vào 1 ngày bớt đông
[vừa khen vừa chê] lẩu UFO tại Foodhouse cơ sở 85 Thái Hà


Bài liên quan