เคล็ดลับในวันขึ้นปีใหม่

Ngày đăng: 01/08/2016 - 09:48
Từ 08/06/2016

เบรกดอกไม้

สำหรับพีช: สาขา Peach Blossom ถ้า 3-4 วันก่อน Tet ครึ่งที่เหลืออยู่ของตาสามารถเบรกดังนี้ใช้ถุงพลาสติกไนลอนญาติ หนาสำหรับเปลือกสะอาดหรือขี้เลื่อยในการเทน้ำมากกว่าขุดและบังคับให้ถุงเสียบเข็มกลับมาเสียบทุกอย่างในขวด (ขวดใส่ทรายหรือกรวดเพื่อเทขวดออก) จากนั้นไปยังที่ที่สุญญากาศ ไม่ได้สัมผัสไม่เปลี่ยนน้ำ ถุงแกลบและที่มันเคยเป็น 5-7 วัน; ถ้าแห้งถุงน้ำปากเพื่อเพิ่มน้ำ ต้นบานสาขาพีชนี้สามารถขยายได้โดย 4-5 วัน (ในสภาพที่ขุดเข็มเดิมไม่เผาไหม้)

สำหรับดอกวางขอบคุณเดซี่ดอกรักเร่:. ถ้าบานในช่วงต้นก่อน ทั้งหมดคุณสามารถเบรกดังต่อไปนี้: รับถุงไนลอนขนาดเล็กจำนวนมากค่อนข้างหนาหาสำลีน้อย (สามารถใช้เปลือกสะอาดหรือขี้เลื่อย) สาขาโดยใช้ฟองน้ำหรือถุงแต่ละผูกปากถุงและ เสียบเข้ากับขวดไปยังสถานที่อัดลมเย็น กระถางสามารถขยายได้โดย 3-5 วัน

กรงเล็บ

สำหรับพีช:. สาขาพีชถึง 29 แต่ตาดวงจันทร์หลายคนยังคงไม่ได้ บานสามารถเสร็จสิ้นการดังต่อไปนี้: Ho อ่อนขุดเดิมเข้าไปในเปลวไฟหรือถ่าน (เพื่อไม่ให้การเผาไหม้) จากนั้นเสียบในขวดเต็มไปด้วยน้ำเปลี่ยนน้ำทุกวัน ถ้ายังมีดอกไม้ที่ผลิบานขึ้น, ลดลงคืนลงในถังทั้งสองสาขาการจัดดอกไม้ในเวลากลางวันและน้ำแจกันแสงหมอกพ่นลงบนกิ่งไม้ . การทำเช่นนั้นในช่วงต้นบานสาขาพีชสามารถ 1-2 วัน

สำหรับดอกวางขอบคุณเดซี่ดอกรักเร่: สามารถจบดังนี้ผสมน้ำอุ่นเทลงในขวดที่เต็มไป 35-40 (½ต้มน้ำผสมน้ำกลางแจ้งบวกอุณหภูมิ 40oC จะสร้างความร้อน) ประเทศเปลี่ยนน้ำวันละสองครั้งสามารถสะบัดเหมือนน้ำค้างบนใบและดอกไม้ ในเวลากลางคืนก็เป็นไปได้ที่จะอุ่นกระถางดอกไม้ห้องปิดเพื่อป้องกันลมหนาว กระถางอาจจะเปิดเร็วกว่า 2-3 วัน.

สำหรับต้นดอกไม้เบ่งบานใช้ยาแอสไพรินหรือบางส่วนไม่กี่กรัมไนโตรเจนในความสามัคคีดอกไม้น้ำ ดอกไม้ดังกล่าวจะให้บางสารอินทรีย์และแร่ธาตุที่จำเป็นเพื่อให้ดอกไม้เจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว (ขยายตัวเร็ว) เมื่อไข่สีขาวแห้งจะเป็นกาวของบานกลีบดอกเบรกอีกครั้ง การใช้ด่างทับทิมในการเจลทำความสะอาดน้ำนอกจากนี้ยังมีการจัดดอกไม้ที่มีประสิทธิภาพทำให้ Hการขยายตัวที่ชะลอตัว OA

วิธีการเก็บดอกไม้สดยาว

- กำแพงสหรัฐอเมริกา vi :. หลังจากตัดการเตรียมความพร้อมการจัดดอกไม้, ตัดผ่านโฮไฟ

- เบญจมาศ :.. น้ำอีกหนึ่งดอกเล็ก ๆ น้อย ๆ การจัดดอกไม้ยูเรียจะสามารถอยู่รอดเป็นเวลา 30 วัน

- [B ] สห Bach ลาน : ตอนเย็นห่อด้วยผ้าชุบน้ำหมาดดอกไม้ใช้จ่ายวันสามารถเก็บดอกไม้สดเพิ่ม 2-3 วัน

- สห Furong . เสียบดอกไม้ในน้ำเดือด 1-2 นาทีก่อนและหลังเสียบในน้ำเย็น

- ดอกโบตั๋นและดอกรักเร่ดอกไม้:. ดูการปรับลดลงไปในน้ำร้อนก่อนดอกไม้ ในน้ำเย็น

- Narcissus.:. ดอกไม้เสียบน้ำเกลืออ่อน (อัตราส่วน 1/1000)

- ซ่อนกลิ่น: [ / b] ติดต่อดอกไม้น้ำบนถนน

- บัว: หยุดโคลนบนล่างลำต้นแล้วเสียบในน้ำเค็มเล็กน้อย

ยังสลัก. ขวดยาแอสไพรินเข้าไปเสียบท่อระบายน้ำยังสามารถยืดอายุการบาน หรือปลั๊กเล็ก ๆ น้อย ๆ บนขวดของชาเย็นหรือไวน์หรือเบียร์เหยือกในการจัดดอกไม้ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในไวน์สามารถฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อแบคทีเรียในแจกันและเพิ่มจำนวนขององค์ประกอบทางโภชนาการอื่น ๆ ของดอกไม้สดยาว.

การป้องกันดอกไม้ [ br]
ฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูของบาน มันอยู่ที่จุดนี้เราเพียงแค่สเปรย์ 1-3 ครั้ง Borto ทางออกที่ 1% ลงในด้านหน้าและด้านหลังของยาสูบสามารถในการป้องกันโรคพืช วิธีการวาด Borto ทางออกที่ 1% เตรียมดังต่อไปนี้: Take 1G ทองแดงกรดกำมะถันแหลกลาญผสมผสานเข้า 50ml ของน้ำร้อน; นำตัวไป 1G ปูนขาวสำหรับไม่กี่หยดของน้ำให้ฉันฉันเสร็จอีกครั้งร่วมกับน้ำ 50ml กรองตะกอน สุดท้ายผสมสองการแก้ปัญหาร่วมกันถ้าวิธีแรกเป็นสีฟ้า.

ฆ่าอยู่ในที่นั่งหน้าเวที

ถ้าในอ่าง ดอกไม้ปรากฏก็คือเราสามารถแช่ก้นบุหรี่ยาสูบในน้ำเดือด 1-2 วันที่จะมาถึงน้ำสีน้ำตาลเข้มรับน้ำแล้วรดน้ำกลีบดอกไม้เหลือเจือจาง และการชลประทานในเตียงดอกไม้ที่คาดว่าจะหายไปเนื้อ.

วิธีการจัดการผลไม้หลังจากปอกเปลือก

ผลไม้เช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ SAU เมื่อปอกเปลือกมักจะหันไปสีน้ำตาลอ่อนไม่งาม ถ้าเตรียมชามน้ำเค็มหลังจากปอกเปลือกผลไม้เสร็จสำหรับการแช่ในน้ำเกลือแล้วก็ให้แน่ใจว่าจะให้คุณค่าทางโภชนาการผลไม้เพื่อให้มั่นใจว่าผลไม้ที่ไม่ได้เป็นอย่างเข้มข้น.
[BR ] วิธีการเก็บผลไม้สดอีกต่อไป

ให้สดโดยการแก้ปัญหาของโซเดียมคาร์บอเนต (NaHCO3) แช่: ฉันจะให้ผลไม้ส้มแช่ในสารละลายโซเดียมคาร์บอเนตสำหรับ 1 นาทีแล้ว ว่าปลาออกให้แห้งใส่ถุงพลาสติกปิดผนึกเช่นนี้อาจช่วยให้สีส้ม, ส้มฉ่ำรสหวานเหล็กลูกบอลสีสดและอื่น ๆ ยังคงอยู่ยาวสีส้มและรสส้มเขียวหวานเพียงหยิบ ลง หรือสแกนมะนาวต้นกำเนิดบน

·แตงกวา:. รับชามน้ำเกลือเล็กน้อยแสงเสียบก้านแตงโมแตงโมน้ำท่วม 1/3 องศาที่เย็นหรือ การระบายความร้อนของตู้เย็นช่อง ทุกวันเปลี่ยนน้ำครั้งเดียวในใจของคุณความเชื่อมั่นของแตงโมสดทุกสัปดาห์

·แอปเปิ้ล, กล้วย, เห็ด, ลูกแพร์:.. จะไม่กลายเป็นสีน้ำตาลถ้ารดน้ำขึ้นน้ำมะนาวเล็กน้อย
[bR] ·แดง: แช่ผลไม้ในน้ำเค็มประมาณ 5 นาที (ไม่ต้องแช่ตราบใดที่การเปลี่ยนสารในผลไม้) ใช้ผ้าล้างส่วนลูกบิดอ่อนเพราะเป็นผลมาจากเชื้อแบคทีเรียเชื้อราเจาะผลทำลายเน่าเร็ว ๆ นี้ แห้งออกและแพ็คแน่นในถุงพลาสติกแน่นอนและเย็นในตู้เย็นช่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 150C

· แตงโม:. ผลไม้แช่ในสารละลายน้ำเกลือที่มีความเข้มข้น 15 % ในครึ่งชั่วโมง รับแห้งเปลือกและเยื่อหุ้มใยสังเคราะห์สำหรับกระเป๋าที่เก็บรักษาไว้ในที่เย็น.

เค้กอนุรักษ์ Tet

หลังจากที่ได้รับเลือก Banh Chung สุกคุณควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วกดจากวัตถ​​ุหนักแน่นเค้กวางต่ำ ใส่ขนมปังในที่เย็นและอากาศถ่ายเทได้สะดวก ถ้าหลังจากไม่กี่วันเค้กข้าวปรากฏการณ์กลับ (ขนมปังยาก) คุณควรจะต้มทอดหรือนึ่งอีกครั้ง ขนมปังซอฟท์จะทำเช่นนั้นอีกครั้ง.

เคี่ยววัวเลือดเช่น

เนื้อควายเนื้อแปรรูปเป็นอาหารอร่อยมากมาย มีเสน่ห์ แต่เมื่อสุกตุ๋นจะใช้เวลามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเนื้อสัตว์เก่านี่เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณปรุงอาหารเร็วขึ้น.

ผงเมล็ดมัสตาร์ดแห้ง•เย็นก่อน, นวดสเต็กที่จะสุก (ประมาณ 5,000 กอง / GR) เช้าวันรุ่งขึ้นก่อนการปรุงอาหารล้าง เนื้อไม่ได้เป็นเพียงอย่างรวดเร็ว แต่ยังนุ่มรสชาติดีมาก.

•เมื่อปรุงอาหารเนื้อวัว, คุณสามารถให้ไวน์น้อยหรือน้ำส้มสายชู ทุก 1 กิโลกรัมของเนื้อประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูไวน์หรือ 1-2 ช้อนโต๊ะ.

•เตรียมถุงถังผ้าใบ, การทำอาหาร, การตกค้างแห้งชาและกระเป๋าเนื้อปรุงด้วย คุณจะมีหม้ออร่อยของเนื้อ.

•คุณสามารถวางไม่กี่ชิ้นของเนื้อมะละกอลงไปในหม้อขนาดเล็ก สารกรดที่มีอยู่ในมะละกอนุ่มฆ่าทันที

วิธีการลดความดันโลหิตผ่านทางอาหาร

- เต้าหู้:. มักจะกินเต้าหู้จะลดลง คอเลสเตอรอลซึ่งจะช่วยลดผลกระทบต่อความดันโลหิต

- ผักต้อง.. สำหรับผักมีผลป้องกันหลอดเลือดลดความดันเลือดและช่วยให้สงบ

- การดำเนินการ เวสต์: หัวหอมกินเป็นประจำช่วยลดคอเลสเตอรอลต่อสู้และทำให้ความดันโลหิตหลอดเลือดลดลง

- การดำเนินงาน:.. มีผลลดการสะสมของคอเลสเตอรอลในผนังเส้นเลือด [bR ]
- สาหร่าย: ช่วยต่อสู้กับไขมันในผนังหลอดเลือดแดง

- Lac:. ฉันหายไปในน้ำส้มสายชูแช่เป็นเวลา 1 สัปดาห์ (รับเปลือกหายไปทั้งหมดสีชมพู) เพื่อเพิ่ม 1 น้ำตาลกระเทียมและซอสถั่วเหลือง เครื่องดื่มทุกวันในตอนเช้าและเย็นมักจะหลังจากนั้นประมาณ 1-2 สัปดาห์ในการลดความดันโลหิต ถ้าเราใช้ถั่วยาก 50-100 แทนล้างชา soaks ร้อนนอกจากนี้ยังมีการรักษาความดันโลหิตสูงที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี

- น้ำส้มสายชู:. สำหรับคนที่มีความดันโลหิตสูงและการแข็งตัวของหลอดเลือด ในชีวิตประจำวันสามารถดื่มปริมาณปานกลางของน้ำส้มสายชู 1 จะช่วยให้การไหลเวียนของเส้นเลือด

- ผ้าป่าน:. แหลมดอกไม้ทุกวันใช้ผ้าสามผสมกับน้ำเดือดเป็นเครื่องดื่มชาดื่มอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปี เดือนการรักษาความดันโลหิตสูงได้เป็นอย่างดี

- สะเก็ดของชาแห้ง:. นำใบชาแห้งใช้เวลาในถุงผ้าใบขนาดเล็กพอที่จะ gut บัฟเฟอร์ที่ไม่เพียง แต่ความสะดวกสบายที่จะรู้สึกสิทธิแม้ตามเพิ่มเติม วันยาวจะมีผลในการลดความดันโลหิตและไมเกรน.

วิธีที่จะเกษียณอายุทำ

สำหรับพิษรุนแรงที่เกิดขึ้นในการเป็นพิษควรดำเนินการทันทีไปยังโรงพยาบาลในขณะที่กรณีอื่น ๆ เมาเพียงสามารถให้คำปรึกษาวิธีการต่อไปนี้: [BR ]
- กินเต้าหู้หรือถั่วเหลืองอาหารที่ไม่ดีสำหรับร่างกายมีเป็นหนึ่งในประเภทของอาหารที่มีความสามารถในอาการเมาค้างที่ดี

-. รับเปลือกส้มสดต้มขึ้นสำหรับ เพิ่มผลึกเกลือ 1 ดื่มเมาเมาจะช่วย

-. แตงโมมะเขือเทศแอปเปิ้ลลูกแพร์และผลไม้อื่น ๆ คือความสามารถในการเจือจางความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือด ช่วยขับออกมาได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ยังควรมีผลอาการเมาค้าง

-. ในพรรค, ซุปร้อนมักจะไม่ได้ช่วยให้คนอ้วนดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากขึ้นเพื่อลดความเข้มข้นของแอลกอฮอล์เพราะเมื่อรับประทานอาหารซุปร้อน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะถูกขับออกมาทางเหงื่อและปัสสาวะ

-. ได้รับสองชิ้นเล็ก ๆ ของการบูรเปลือกล้างประมาณ 1 นาทีเข้าไปในปากเคี้ยวคายออกหรือเท 100 กรัมไม้การบูร น้ำดื่มที่ดียังมีประสิทธิภาพอาการเมาค้าง

- ผักต้องล้างกำมือของปอนด์และน้ำแล้วบีบ, น้ำตาลน้อยที่จะดื่มอย่างช้าๆ . น้ำผักจะไม่เพียงมีสติ แต่ยังช่วยให้ผู้คนไม่ได้รับปวดหัวเมาโยนฝาหลังจังหวัด

- ใบเส้น (ใช้ในการห่อ Banh Chung) 100-200 กรัมล้างให้สะอาดเกษียณ น้ำผลไม้บดบีบเฟสช่องปาก

-. ตาชา 5 กรัม, บลูเบอร์รี่อบแห้ง (บลูเบอร์รี่หรือแยมสามารถใช้บลูเบอร์รี่สด) 16 กรัมหั่นละเอียด สองเบรกรองกับน้ำให้เดือดดื่ม

-. ผสมหนึ่งถ้วยแป้งมันสำปะหลังด้วยน้ำมะนาวดื่มช่วงเวลาถัดไปจะตื่นขึ้นมาอีกครั้ง Kudzu ยังช่วยให้ตับขับถ่ายการมีส่วนร่วม


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : giải trí việt
Trang cá nhân: Giải trí việt