ปุ๋ยจากขยะ DIY ห้องครัว

Ngày đăng: 03/08/2016 - 08:52
Từ 08/06/2016

นั่นคือเปลือก, กากกาแฟและเปลือกกล้วยไม่เพียง แต่ให้สารอาหารที่เพียงพอที่จะช่วยให้พืชเจริญเติบโตจากรากใบครอบคลุมดอกไม้ แต่ยังไล่ตามสัตว์ที่เป็นอันตรายบางอย่างเช่นหอยรวมทั้งช่วยให้ไมโคร มีชีวิตในดินที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนา

เปลือกไข่


ล้างเปลือกไข่มากกว่ากระทะคั่วแห้งหรือหลังชีวิต ทุบเปลือกไข่ผสมลงไปในดินเพื่อปรับปรุงการระบายน้ำและเพิ่มแคลเซียม หอยทากอันตรายเดินบนเปลือกเมื่อผสมในขณะที่คุณจอดบนชายหาดเท้าเปล่าทั้งชิ้นส่วนของกระจกดังนั้นเมื่อนำมาผสมลงไปในดินบดเปลือกยังสามารถสร้างความเสียหายต้นไม้ชนิดทน.

แคลเซียม หรือแคลเซียม (Ca เรียกว่า) ในเปลือกไข่

พืชดูดซึมแคลเซียมในรูปแบบของ Ca + 2 ตามเอกสารที่ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นราก Ca เติบโตขึ้นรูปสารประกอบช่วยให้เยื่อหุ้มเซลล์ทำให้ต้นไม้กลายเป็นขรุขระมากขึ้น Ca เพิ่มกิจกรรมบางคนต่อต้านกรดอินทรีย์ในโรงงาน ดังนั้นด้วยผลไม้การทำปุ๋ยผลไม้ Ca น้ำตาลสูงหวานมากขึ้น พืชตระกูลถั่วเช่นถั่วลิสง, ถั่วเหลือง, ถั่ว ... แล้วแคนาดาเป็นสารอาหารที่สำคัญมาก จากการขาดถั่วหรือถั่ว Ca ถอยห่างออกไปจะไม่เพียงพอ ดังนั้นเกษตรกรที่มีคำกล่าวที่ว่า ไม่มีฟอสฟอรัสแคลเซียมไม่เพียง แต่ปลูกถั่ว เป็นที่

กากกาแฟ

กากกาแฟที่ใช้เป็นปุ๋ยสังเคราะห์ที่ดีขึ้นแล้ว ความสามารถในการระบายน้ำ เมื่อกากกาแฟย่อยสลายไนโตรเจนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการพัฒนาของใบไม้.

กากกาแฟที่ใช้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อค่า pH ของดิน กากกาแฟไม่เพียง แต่ผลิต แต่ยังช่วยให้คลุมด้วยหญ้าหนอนประโยชน์ (หนอน) การพัฒนา

เปลือกกล้วย:


เปลือกกล้วยสับ ขนาดเล็กผสมกับดินเป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงดินสวนของคุณ เปลือกกล้วยสามารถช่วยให้จุลินทรีย์กร่อยในการพัฒนาดินอินทรียวัตถุสร้างแคลเ​​ซียมแมกนีเซียมกำมะถันฟอสฟอรัสโพแทสเซียมและโซเดียมซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้ดีและผลไม้ดอกไม้และการพัฒนา หลายคอมมิชชั่นฟอรั่มทั่วโลกได้เห็นผิวกล้วยเป็นปุ๋ยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับดอกไม้
แหล่งที่มา [url] http: //hatgiong247.com[/url


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : checked
Trang cá nhân: hatgiong247
Gửi tin nhắn