หลอกลวงคลาสสิกที่พบในขณะเดินทาง

Ngày đăng: 29/07/2016 - 13:04
Từ 08/06/2016

วิ่งถ้าคุณก็ คลั่ง โดยผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจและรายงานเมื่อเจ้าหน้าที่ก็เห็นเงินในบัญชีของพวกเขาหลังจากที่สายที่ไม่ได้. [br ]
กับดักที่ประตูรักษาความปลอดภัยสนามบิน

สถานการณ์ที่อาจจะมีเมื่อคุณได้ทิ้งของมีค่าทั้งหมด (กล้องโทรศัพท์กระเป๋าสตางค์) ลงในตะกร้าเพื่อ ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบความปลอดภัยสแกนเนอร์ประตูที่สนามบินก็มีคนมาขัดจังหวะข้างหน้าของคุณ คนที่เข้ามากำเนิดสัญญาณเตือนภัยดังและทันทีที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องพัก

ท่านเพื่อที่จะถูกปิดกั้นในขณะที่เฟอร์นิเจอร์ที่กำลังวิ่งอยู่ภายใน . ก็ถึงเวลาที่จะยืนพรรคพวกพร้อมภายในคว้าค่าทั้งหมดของสิ่งที่คุณ

Identification:. ในฐานะที่เป็นขโมยที่ขายของมีค่าออก

มันเป็นเรื่องธรรมดา สภาพนี้. สนามบินของโลก

วิธีการแก้ปัญหา: เมื่อตรวจพบการสูญเสียของรายการที่รายงานได้ทันทีให้กับเจ้าหน้าที่สนามบินเพื่อขอความช่วยเหลือ

. วิธีการหลีกเลี่ยง:. คุณควรเก็บสิ่งที่มีคุณค่าภายในคนและเงินที่จะไปผ่านเครื่องสแกนเมื่อฉันเดินผ่านประตูและเตรียมความพร้อมการทดสอบ

[สีฟ้า] โทรปลอม [/ blue]

เที่ยงคืนที่คุณตื่นขึ้นมาด้วยสายโทรศัพท์และสายที่อ้างตัวว่าเป็นพนักงานต้อนรับโรงแรม พวกเขาบอกว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของโรงแรมถูกหักและต้องนำไปใช้สำหรับข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ

Identification:.. การใช้โทรศัพท์นักโทษ กฎหมาย

มันเป็นเรื่องธรรมดา สถานการณ์เช่นนี้: จอร์เจียสหรัฐอเมริกา

วิธีแก้ปัญหา:. เมื่อตรวจพบหลงกลคุณทันทีควรล็อคบัญชีและแจ้งให้โรงแรมของกรณีนี้ นอกจากนี้คุณยังควรรายงานให้ตำรวจหากตร​​วจพบการสูญเสียเงินในบัญชี

วิธีการหลีกเลี่ยง:. ทำให้ล่าช้าและผู้ใช้เดสก์ทอปทันทีเรียกว่าพนักงานแผนกต้อนรับของโรงแรมผมก็เช่าห้องพัก เพื่อตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง.

[สีเหลือง] พบตำรวจปลอม [/ สีเหลือง]

คนแปลกหน้าอย่างกระทันหันเข้าหาและให้คุณบางสิ่งบางอย่าง สองวินาทีต่อมาสองตำรวจในเครื่องแบบมาถึงและตั้งข้อหาอื่น ๆ ที่มีคนแปลกหน้าคุณกำลังจัดเก็บสิ่งผิดกฎหมายแล้วขอให้คุณแสดงหนังสือเดินทางและตรวจสอบ นั่นคือเมื่อคุณถูกขโมยเงินหรือสิ่งที่มีค่า

Identification:.. โดยปกติ 3 scammers ที่หลอกว่าวิธีการที่คุณและสองตำรวจปลอม

ซึ่งภาวะนี้เกิดขึ้น:. โรมาเนีย, สาธารณรัฐเช็กและอิตาลี

วิธีแก้ปัญหา: ไม่ต้องให้พวกเขามีอะไรให้รีบหนีไปจากพื้นที่และไปยังสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด รายงาน

วิธีการหลีกเลี่ยง:. ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจำนวนป้ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกไปที่สถานีตำรวจถ้าคุณรู้สึกว่าน่าสงสัย เก็บรายการที่มีคุณค่าระวังในคนและทำงานได้อย่างรวดเร็ว.

[] สีแดงพบ พื้นที่เชิงพาณิชย์ [/ สีแดง]

หลอกลวงบางคนจะพยายามที่จะทำ คุ้นเคยและสามารถเข้าถึงได้แล้วข้อมือของคุณสร้อยข้อมือที่ทำจากลวดจาน จากนั้นเราต้องการให้คุณจ่ายในราคาที่สูงเกินไปว่าแหวน เมื่อคุณปฏิเสธและพยายามที่จะกลับมา scammers จะกรีดร้องเสียงดังว่าคุณได้ขโมย

Identification:.. บรรดาผู้ที่ขายแขนและมักจะเลือกวิชาที่เป็นผู้หญิง [BR ]
มันมักจะเกิดขึ้นกับสถานการณ์นี้: อิตาลีและฝรั่งเศสโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Montmartre

วิธีการแก้ปัญหา: Run. หลบหนีและรายงานไปยังตำรวจท้องที่

ทาง. ควรหลีกเลี่ยง:. ระมัดระวังกับชาวบ้านก็มากเกินไปสำหรับความจริงใจให้หลีกเลี่ยงการได้รับอะไรจากพวกเขาคุณ - สิ่งที่คุณไม่ต้องการหรือไม่ต้องการ

กับดักรถแท็กซี่

เมื่อคุณอยู่ในรถที่พวกเขามักจะบอกว่าหน่วยหักกิโลเมตรและแสวงหาวิธีการที่จะได้รับเป็นจำนวนเงินที่สูงของเจ้า

Identification:. ไรเดอร์ . รถแท็กซี่

มันมักจะเกิดขึ้นกับสถานการณ์นี้: สนามบิน, สถานี

วิธีการแก้ปัญหาที่มีรายงานของตำรวจท้องถิ่นในกรณีที่คุณสงสัยว่าคุณกำลังถูกโกง [br.. ]
วิธีการหลีกเลี่ยง: เพียงแค่ไปกิโลเมตรที่จอดรถส่วนเมตรทำงานได้ดีตรวจสอบก่อนที่คุณจะต้องไประยะทางและราคาที่สอดคล้องกันในการจ่าย

[] สีแดงกับดักเด็ก [. / สีแดง]

เมื่อคุณอยู่บนท้องถนนผู้หญิงคนหนึ่งจู่ ๆ ก็กดลงไปในมือของคุณกำผ้าห่มในการที่จะห่อทารก เร็ว ๆ นี้แก๊งเป็นเธอจะมาฉกแผนที่ของคุณ หลังจากที่พวกเขาออกไปแล้วคุณจะรู้ว่าคุณกำลังถือทารกในอ้อมแขนของเขาเพียงแค่ตุ๊กตา

Identification:.. กลุ่มขอทาน

มันมักจะเกิดสถานะ นี้: Italy, ประเทศในยุโรปตะวันออก

วิธีการแก้ปัญหา:. สงบไม่ต้องตกใจและวิ่งออกมาจากที่นั่น

วิธีการหลีกเลี่ยง:. ระวังกับกลุ่มของขอทาน ชุมนุมห่างจากที่พวกเขายืนอยู่.


ไปที่โรงแรมที่ผิด

คนขับรถแท็กซี่จะบอกคุณว่าคุณเป็นโรงแรมที่จะมี ปิดห้องพักทุกห้องหรือไม่มี จากนั้นเขาก็จะพยายามที่จะแนะนำให้ท่านไปที่โรงแรมอีกครั้งเพื่อให้เข้ามา แต่คุณไม่สามารถสงสัยว่าสถานที่นี้เป็นราคาที่แพงมาก

Identification:.. คนขับรถแท็กซี่

ซึ่งภาวะนี้เกิดขึ้น: อินเดีย, เม็กซิโก, โรมาเนีย

วิธีแก้ปัญหา:. เมื่อมีการเคลื่อนย้ายไปยังโรงแรมใหม่ในคำพูดของคนขับรถคุณควรตรวจสอบราคาก่อน หากมีข้อสงสัยติดต่อโรงแรมกลับไปที่ห้องก่อนหน้านี้คุณเช่าสำหรับการตรวจสอบ

วิธีการหลีกเลี่ยง:. เมื่อจองห้องพักโรงแรมที่คุณควรถามพวกเขาที่จะช่วยเตรียมความพร้อมรถแท็กซี่ไปรับที่สนามบิน บิน ถ้าคนขับพบกรณีเช่นนี้คุณควรเปลี่ยนรถเค


Bài liên quan