ข้ออ้างของเขาเพื่อช่วยสามีของเธอได้ทำตลาดหลายระดับ

Ngày đăng: 21/07/2016 - 12:43
Từ 08/06/2016

ติด ;เสน่ห์; ทิ้งทั้งสามีและลูก ๆ ของเธอจะไป MLM

ตั้งแต่การมีส่วนร่วมในรูปแบบการตลาดหลายระดับของบรรษัทการเชื่อมโยงความรู้ K-Link (เรียกว่า K-Link ) นางสาวเว้เป็นยาสะกดตีโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแล่นเรือใบทุกวันที่เหลือสามีและลูกสองคนหนุ่มสาวของเธอที่ไม่ได้ดูแลป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า.

จากแม่อ่อนโยนภรรยาให้ ...

กำพร้าเพราะพวกเขาไม่สามารถแนะนำภรรยาแม้หลังจากที่ได้อ่านเกี่ยวกับซีรีส์หลายระดับของว่านหางจระเข้โพสต์ในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ VNA เขาทันทีส่งเกิดมาเพื่อทราบหนังสือพิมพ์เพื่อขอความช่วยเหลือเพราะ ตามที่ บริษัท หลายระดับของเขาที่มีส่วนร่วมกับภรรยาของเขาไม่สามารถนำความฝันที่จะได้รวย แต่ภรรยาของเขาถูกเข้าใจผิด.

ฉันเกิดซ่อมแซมจักรยานอาชีพและรถมอเตอร์ไซด์อยู่ในพื้นที่ชนบทที่ยากจนใน เมือง Uong Bi (Quang Ninh จังหวัด) ดูเขายังคงเป็นหนุ่มตราบเท่าที่ประมาณ 30 ปีออกจากกัน ชายคนเล็ก GHO บางใบหน้ายิ้มแย้มตลอดเวลา แต่ตาของเขาถูกไหลกับ buồn.

ข้ออ้างของเขาเพื่อช่วยสามีของเธอได้ทำตลาดหลายระดับ
ตัวแทนทั่วไป K-การเชื่อมโยงใน Quang Ninh [/ center]

เพียงแค่ตอบสนองเราเขาเศร้ากล่าวว่า ดีมาก ๆ น้องสาวของฉันจากภรรยาของฉันมีส่วนร่วมในรูปแบบหลายระดับ บริษัท K-Ling เปลี่ยนแนวสมบูรณ์จะฉลาดทุกเดือน, ไม่สนใจเกี่ยวกับสามีของคุณอีกต่อไป.

ผมเกิดและนางสาวเว้ (ภรรยาของเขา) แต่งงานกับตอนนี้ 5 ปีทุนคู่อ่อนโยนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักเกษตรกรอื่น ๆ ควรจะได้รับความรัก แม้ว่าทั้งคู่ที่เขายังหนุ่ม แต่ยังอยู่กับประเภทของรายได้ร่ำรวยชนบทยากจน พี่น้องมีเงินพอเพียงที่จะสร้างบ้านหลังใหม่ค่อนข้างใหญ่ที่ดีงาม.

พี่น้องยังมีลูกด้วยกัน 2 สิว พี่สาวอายุ 5 ขวบในปีนี้และเด็กชายเล็กอายุ 7 เดือนยังคงกระหายเต้านมเล็ก ๆ น้อย ๆ .

นางสาวเว้ทุนโรงเรียนบัญชีกลางใน Quang Ninh สูงดูดี ริ้วอ่อนโยนเจียมเนื้อเจียมตัวและยากอีกครั้งเพื่อให้เธอเป็นที่รักมาก ไม่ได้รับงานที่ไหนสักแห่งเพื่อให้เธอเปิดร้านขายเครื่องสำอางและร้านขายของชำที่บ้าน.

ดังนั้นพูดขึ้นร้านค้าโรงแรมในเครือที่มีราคาแพงอย่างชาญฉลาดยัง 3 รายได้ต่อเดือน - 4 ล้านแผนที่NG นอกจากนี้ผู้หญิงที่สามีของฮุยเธอยังอยู่ในร้านล้างรถ, รายได้ต่อเดือนควรเกือบ 5-6000000.

งานไม่เพียง แต่นำการค้ามนุษย์รายได้ดี แต่เธอยังมีเวลา เวลาที่จะใช้สามีดูแลเด็กและการดูแลของครอบครัว.

ตามที่เกิดเธอซึ่งเป็นไหวพริบฮุยได้บ้านคือใส่ใจมากจากรถรับส่งลูกสาวคนโตไปโรงเรียนเพื่อ การดูแลเด็กเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วทำงานบ้านมือน้องสาวจะไม่.

แต่งงาน 5 ปีเสมอบ้านสะอาดดีข้าวอร่อยซุปสดใหม่ทุกวันนอกจากนี้ยังมี ขอบคุณที่เธอเขานอกจากนี้นักศึกษายังมีเวลาที่จะมุ่งเน้นในการทำงานและได้รับเงินทุนที่ดีพอที่จะสร้างบ้านใหม่.

ฉันเกิดกล่าวว่า, จักรยานร้านซ่อมรถ เครื่องของเขา แต่เล็ก แต่มีชื่อเสียงมาก ร้านค้าใกล้ตลาดดังนั้นจาก 06:00 จนดึกยังคงออกแออัดวันน้อยเขามีรายได้ไม่กี่ร้อยพันมีหลายวันเมื่อทั้งล้าน.

ฉันจะแก้ไขปัญหารถยนต์ เสียงที่นี่ด้วยมีคนถามผมว่ารอบที่นี่แก้ไข เขาเกิดสายลม.

... ไปดูถูกสามีของเธอสวม

แล้วชีวิตสงบของทั้งคู่ พี่น้องตลอด 5 ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เธอออกจากร้านค้าที่ใช้โรงเรียนเว้ MLM.

ผมบอกวันเกิดประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาเธอเป็นทุนญาติเว้ทำงาน บริษัท ปูนซิเมนต์ในหลบตาเข้าร่วมประชุมและหลายระดับแชมป์ยอดขายเธอเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง.

วันแรกที่เธอเงียบไปโดยไม่พูดอะไรกับสามีของเธอเขาถามว่าจะไปที่ไหนเธอ บางอย่างยังไม่ได้พูด ต่อมาเขาได้เรียนรู้การตลาด บริษัท หลายระดับภรรยาโรงเรียน Sinh ของเขา K-Link.

ตอนแรกเธอใช้เวลาเพียงครึ่งวันครึ่งวันที่จะกลับบ้านไปให้นมลูก แต่ต่อมาเธอก็ฉลาดเสมอตั้งแต่เช้าจรดค่ำ, พี่หนึ่งที่เหลืออยู่ในการดูแลของเขาเกิดในขณะที่เด็กที่ถูกส่งไปยังคุณยายของเธอ.

ที่บ้านเกิดเขาจะต้องดูแลทั้งหมดดังนั้น เลอะเทอะเลอะเทอะเสื้อผ้าที่สกปรกบางครั้งแทนสัปดาห์โดยไม่ต้องล้างกลิ่นไม่พึงประสงค์มาก.

เรียนรู้ในแต่ละสัปดาห์เธอเข้ามาใน Uong Bi 2 ครั้งและ 2 ครั้งในเหมาเข้วันเวลา กลุ่มโรงเรียนที่เหลือ โดยทั่วไปแต่ละชื่อn ที่ส่วนใหญ่พวกเขามี 1-2 วันไม่ใช่โรงเรียน.

จากวันที่โรงเรียนนางสาวฮุยยังกล่าวว่า รูปทรง Urchin กว่าก่อนชอบที่จะแต่งตัวดี, ลิปสติกสีแดง แม้ยังมีประจบไปยังโทรศัพท์สามีของเธอที่จะซื้อที่สวยงามสัมผัสชนิดที่จะทำงานได้ง่ายขึ้น.

ทั้งภรรยาของฉันในเดือนนี้ที่จะไปตลาดไม่ทราบว่าสิ่งที่เป็นอาหารที่อร่อยสำหรับสามีและลูก ๆ ของเธอ ไม่ อาหารเต็มซื้อหรือกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีอยู่ ค่ำวันก่อนโรงเรียนภรรยาของผมมักจะใช้เวลาให้เด็กยายและการนอนหลับมักจะมี เขากล่าวเกิด.

ด้วยการสนทนาของเราถูกขัดจังหวะเพราะโทรศัพท์ของภรรยา เขา ฟังผ่านทางโทรศัพท์กล่าวว่าภรรยาของเขาไม่ได้ไปเพราะตลาดของเงิน . อย่าวิ่งออกมาจากเงินเพราะสามีของเธอไม่ชอบที่จะถาม

เพียงแค่วางสายเขาเกิดอีกครั้งเศร้า: ภรรยาของผมบอกผมว่ามันเรียกว่าบ้านก็ไม่มีอะไรจะกินไม่ได้ไปตลาดเพราะเงิน ฉันไม่เคยไม่ให้เงินกับภรรยาของฉันที่ไม่มีอะไรมันเป็นข้ออ้าง การเรียนการสอนอย่างต่อเนื่องแล้วทำไมเมื่อช้อปปิ้งร้านขายของชำ?

แล้วโทรศัพท์ที่สำคัญสำหรับเราที่จะดูภาพ 7 เดือนเด็กเก่าเขา Sinh ต่อ:. ในอดีตที่ผ่านมาเด็กที่บ้านของฉันค่อนข้างอวบ แต่ตอนนี้ผอมไปรูพรุนแขนทั้งสองข้างบวมเนื่องจากแมลงกัดต่อย ภรรยาของผมแล้วเห็นได้ชัดว่าไม่เห็นความเมตตาหรือดาวมีบางครั้งที่ฉันยังคงมีความรู้สึกที่เธอไม่ต้องการที่จะมีผู้ชายคนนี้ที่สองที่จะไปโรงเรียนในความสะดวกสบาย .

อ้างอิงจากวันเกิด, วันที่เก่าแก่ที่สุด โรงเรียนนางสาวเว้ MLM มือของเขาเป็นผู้ดูแล จะกินหรือกินที่ปู่ย่าตายายหรือปู่ย่าตายาย . อาหารที่บ้านเฉพาะอาหารทั้งหมดที่มีอยู่หรือก๋วยเตี๋ยว

ภาพคีย์ของอาหารค่ำกับ 2 จานเป็นซุปผักและก๋วยเตี๋ยวผัดผักที่เราจะเห็นเขา Sinh กล่าวว่า: นั่น คืนที่ผ่านมาภรรยาของฉันการปรุงอาหารนั้น เดือนนี้ไม่มีอาหารมื้ออร่อย at all.

เพราะร้านซ่อมรถของเขาที่อยู่ใกล้กับตลาดเกิดเพื่อให้ได้ตามปกติคุณต้องเปิดร้านตั้งแต่ 6 โมงเช้าและ 6-8 นคือระยะเวลาที่ เวลาที่คึกคักที่สุด โดยปกติจะมีเพียงตอนเช้าก่อนที่เขาได้รับ 300000-400000 สัญญา แต่เดือนนี้โดยลูกสาวคนโตที่จะใช้ไปโรงเรียนเพื่อให้เขาเปิดร้าน 8 ชั่วโมง และเพื่อให้เช้ารายได้ประมาณ 100,000.

แม้จะไม่มีการทำความเข้าใจธุรกิจระดับ แต่ได้ยินหลายคนบอกว่าเป็นรูปแบบของการเรียนการสอนคนวิธีการโกงเพื่อให้เขาได้เตือนซ้ำ ๆ เกิดภรรยาไม่ควรจะมีส่วนร่วมอีกต่อไป.
[BR ] แต่ละครั้งที่เขาเท่านั้นที่ได้รับคำตอบโกรธไม่พอใจภรรยา: คุณไม่เข้าใจฉัน เด็กไปโรงเรียนเป็นการเพิ่มปริมาณเปิดกว้างจะมีการประเมินใหม่และการเพิ่มปริมาณอย่างรวดเร็ว 1 -2 ปีผมจะซื้อรถ .

ไม่เพียง แต่ที่เธอเอายังอ้างอิงน้องสาวคนหนึ่งผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมากของ K-Link แต่แรกร่วมงานกับเนื้อเยื่อ รูปที่ยังไม่เหมาะสม แม้สามีของเธอกลับมาถึงบ้านอีกต่อไปไล่ตามไปนอนในห้องโถงละเลยฝนตกและลม และเธอบอกว่าภาคนี้ที่ไม่เข้าใจเพียงแค่กล่าวว่าเพื่อให้และบอกว่าขาดสามีของเธอความรู้.

หลายระดับคนดูเหมือนจะสอนคนทุกสถานการณ์หรือสิ่งที่เขา . แม้สามีเกี่ยวกับการคัดค้านของพวกเขามีการวางแผนกันแล้ว เขาเกิดแบ่งปัน.

อ้างอิงจาก Sinh, จากวันที่เข้าร่วมประชุม, นางสาวเว้ได้รับการพิสูจน์เสมอที่จะ ;ดีที่สุดและดูถูก สามีกับใบหน้า ครั้งหนึ่งเธอถามสามีของเธอว่า คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมคนตายเร็ว? เพราะสมัยก่อนที่เฉพาะเจาะจงกินที่ถูกต้องกินอาหารที่มีกรด แต่ตอนนี้ทั้งอาหารมีกรดมากขึ้น.

เมื่อเขาถามนักเรียนของเธอลึกอัลคาไลน์และกรดคืออะไร? . ฮัมเธอไม่ตอบ

เกลี้ยกล่อมให้ภรรยาของเขามีเวลาในการปราบปรามเขาอย่างรุนแรงเกิดวิ่งเหยาะๆเธอทันทีฮุยกล่าวว่า: สำหรับผมมีอาชีพการงานและครอบครัวที่จะมีความสมดุลใหม่ ความหมาย หากธุรกิจไม่ได้มีชีวิตไม่ได้หมายความว่าอะไร .

จากนั้นเธอก็บ้าออกจากบ้านพื้นเมืองของพวกเขาตลอดทั้งสัปดาห์ เมื่อข้อความการรักษาของเขาเธอเพียงอย่างเย็นชา:. ดีภรรยาและอื่น ๆ ตราบใดที่ดีสำหรับลูก ๆ ของฉัน

ทุนนางสาวเว้ยังเป็นผู้หญิงปราชญ์ฉลาดซื่อสัตย์ไม่ ไม่เคยรู้เรื่องไร้สาระ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้มีเด็กผู้ชายตัวเล็กร้องไห้เธอทันทีกลายเป็นโกรธและสาปแช่ง แม่ของคุณ.

ผมขอเตือนสติทุกคำ แต่เธอก็ไม่ได้ฟังชั่วโมง ผมกำลังจะสูญเสียภรรยาในครอบครัว, สีเขียวขุ่นของเขาผมไม่ทราบวิธีการที่จะเข้าใจภรรยาของฉันอีกครั้ง เขาเกิด grimaced.

Anh Sinh พูดพร้อมกับลูกพี่ลูกน้องของเพื่อนเก่ารวยมากจอง 5-6 ปีมีพื้นรถ แต่เพียงเพราะการทำงานที่หลายระดับและการสูญเสียทรัพย์สินสะอาดที่จะไปอยู่ tha.

ผมไม่ทราบว่ามีหลายระดับของ บริษัท ภรรยาของฉันไม่ได้ฉ้อโกง แต่หวังว่าคุณจะแจ้งให้ทราบในตื่นขึ้นมาในช่วงต้นภรรยาของผม เขา biopsy ท่า


Bài liên quan