Nhắc cho các bạn sinh viên nữ trẻ, lên TP đi học/đi làm để không bị muốn bị bắt cóc làm hại

Ngày đăng: 14/12/2015 - 01:55

Nhắc cho các bạn sinh viên nữ trẻ, lên TP đi học/đi làm:

1. Ko nói chuyện với người lạ. Trên xe bus, trạm chờ xe bus, công viên, cổng trường… Có người bắt chuyện, tuyệt đối ko dc trả lời mà phải rời khỏi chỗ đó ngay. Nói chảnh thì chịu, xã hội bây giờ ko dc an toàn. Nếu muốn biết thêm chi tiết thì lên mạng search về scopolamine. Đây cũng là loại thuốc mà thời chiến tranh lạnh CIA dùng để hỏi cung. Người dính phải cái này sẽ làm theo lời đối phương 1 cách vô thức, hỏi gì cũng khai, đòi gì cũng cho.

2. Có trường hợp 1 người đứng trong cây ATM bấm bấm, thấy người sau bước vô thì giả vờ quay ra vội vàng, bỏ quên điện thoại. Người vào sau tốt bụng cầm dt chạy theo kêu =] Mê man bất tỉnh =] Kẻ xấu quay lại lột sạch tư trang, xe cộ. Vì trên cái dt lúc nãy đã tẩm sẵn thuốc mê. Cái này đã từng dc cảnh báo trên tivi.

3. Thấy một đứa bé đeo cặp đứng khóc nói bị đi lạc, nếu muốn giúp đỡ thì hãy đưa nó đến đồn CA gần nhất. Tuyệt đối ko dc đưa nó đi theo địa chỉ ghi trên cặp hoặc tờ giấy mà nó đưa. Để an toàn hơn thì nên đứng tại chỗ gọi CA tới, vì cũng có thể trong quá trình di chuyển những kẻ dàn cảnh sẽ xông ra nói bạn bắt cóc con họ rồi nhảy vào đấm đá, khóc lóc, bạn ko thanh minh dc, người bên ngoài cũng sẽ ko can thiệp. Đến khi ú ớ dc thì chúng cướp xong và tẩu thoát rồi.

4. Đi xe đạp/xe máy bị va chạm bởi nam thanh niên lạ. Đừng vội vàng mắt chớp chớp nghĩ đến phim Hàn Quốc tung xe làm quen. Tỉnh táo lên! Nếu va quẹt nhẹ thì cho đi. Nếu hỏng hóc ở đâu hay bị trầy xước chấn thương mà thằng thanh niên yêu cầu để nó đưa đi sửa, đi băng bó thì tuyệt đối ko đi theo, gọi ngay cho người nhà/người thân/bạn bè ra với mình. Đi theo sửa xe, băng bó =] trong lúc ngồi chờ thì dc mời uống nước. Biết chuyện gì xảy ra ko?

5. Ko đi nhờ, đi chung xe với người lạ. Tình trạng quá giang, share phương tiện đi lại để đi du lịch hiện nay ko hiếm. Lên xe người lạ đồng nghĩa với ngàn cân treo sợi tóc, phó mặc số phận cho may rủi.

6. Các bạn nữ xa nhà, xa quê thường buồn buồn. Cộng với nỗi khao khát kiếm 1 công việc tốt để giúp đỡ cho ba mẹ ở quê. Nắm bắt dc điều này, kẻ xấu thường tiếp cận với khuôn mặt khả ái, thân thiện. Sẵn đang chới với giữa chốn thị thành phồn hoa, ngay lập tức cũng đồng ý tiếp chuyện, rồi tâm sự. Bên kia cũng hứa hẹn có cv tốt, sẽ giới thiệu cho, anh em giúp đỡ nhau. Bên này thì: Thấy ảnh cũng đáng tin . Đi theo đi rồi chết…!

7. Đi ăn với bạn bè, tự dưng thấy 1 thằng đẹp trai hào hoa đi xe đẹp ngồi cạnh mắt long lanh đong đưa. Ăn xong thấy phục vụ bảo anh bên kia thanh toán rồi, còn miếng giấy này ảnh kêu đưa chị (thằng nào coi phin nhiều thì còn kèm cành bông hồng), thấy giống phim chưa? Xao xuyến chưa? Đừng có ế quá mà nhắm mắt lao theo!

8. Muốn tìm hiểu bạn trai lạ, hãy là người chủ động địa điểm. Hiểu rõ về địa điểm đó. Và cẩn thận cái cốc nước của mình. Nếu đã đứng dậy ra ngoài trong chốc lát rồi mà quay lại thì đừng bao giờ uống lại cốc nước cũ.

9. Đối với các bạn nữ ở căn hộ, đi đâu về quá khuya ăn mặc phong phanh mà trong thang máy có 1, 2 gã đàn ông thì tốt nhất là ko vào. Nếu vào thì hãy bắt phone lên nói chuyện với người nhà: Alo, má hả, ba hả, anh trai hả, con lên thang máy rồi chuẩn bị lên nhà nè . Đừng có tin camera an ninh trong thang máy, mấy cái đó chỉ để chuyên quay mấy thằng ku tè bậy trong thang máy thôi. Giờ đó sờ ciu rê ti ko có ngồi nhìn chằm chằm vào màn hình để mà ứng cứu đâu. Nó lôi vào căn hộ của nó hiếp trc nói chuyện sau thì đừng hỏi vì sao.

10. Gần đây cũng có chuyện giả danh người nhà, xin nhà trường chờ đón Nữ sinh về gấp vì Ba nó vừa bị tai nạn giao thông, nguy kịch, nếu cả tin thì mất tiêu con bé lun.....

11. Có chút nhan sắc dễ nhìn, làm quen ( hay nghĩ là mình mồi chài được ) 1 anh chàng Việt Kiều đẹp trai, đô la đầy túi.... Anh ấy sẵn sàng cung phụng, mua sắm, cho bạn vui chơi tại các Nhà Hàng , khách sạn Vip, những khu Du lịch đẹp như mơ, thậm chí có thể đưa bạn đi du lịch Sing hoặc Thái....có thể chi cho bạn 5, 7 trăm triệu, 1 tỉ VN$, Nhưng bạn hãy xem cái bảng giá....Nội Tạng đính kèm theo, bạn sẽ thấy số lời khủng khiếp so với số tiền bỏ ra để đưa bạn vào bẫy!.....

Sở dĩ bọn chúng nhắm vào các em bé, các Cô Gái, nhất là các Nữ sinh, nữ SV là vì nếu có mổ nội tạng sẽ dễ bán hơn, còn ***ng tới cánh Nam thì 1 là không dễ ăn hoặc có ăn được thì tim gan thận của mấy thằng đực này cũng nhiễm độc nicotin và men rượu, khó bán và không được giá.....

Xã hội nhiễu nhương, kẻ biến thái cũng nhiều, thủ đoạn lừa gạt để đưa con gái nhẹ dạ cả tin vào tròng cũng ko phải ít. Ngoài kia những kẻ xấu xa còn cả nghìn chiêu thức khó lường khác. Quan trọng nhất vẫn là các bạn nữ hãy luôn tỉnh táo và khôn ngoan để tự bảo vệ chính bản thân mình.


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : giải trí việt
Trang cá nhân: Giải trí việt
Gửi tin nhắn