K-LINK "กับดัก" ลูกค้าของเครือข่ายการตลาด: โฆษณาในสวรรค์

Ngày đăng: 21/07/2016 - 12:42
Từ 08/06/2016

(ชีวิตกฎหมาย) - Vaessen รูปแบบธุรกิจหลอกลวงลูกค้า บริษัท หลายระดับได้ทรุดตัวลงอย่างสมบูรณ์ไม่มีข้อสงสัยในรูปแบบ การซื้อขายไว้วางใจ ยังคงมีอยู่ ...

หลังจากที่ชีวิตและการโพสต์ประกาศทางกฎหมายชุดที่แข็งแกร่งของการเคลื่อนไหวปอกเปลือกการทุจริตขององค์กรหลายใหม่อีกเป็นจำนวนมากของผู้อ่านได้รับการเรียกหมายเลขโทรศัพท์สายด่วนของ กดเพื่อบอกเลิกการเชื่อมโยงความรู้ JSC ( บริษัท K-LINK เวียดนามนี้จะเรียกว่า K-LINK) เป็นโฆษณาจริงในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นี้มีจุดประสงค์ ไม่มีใครเลยที่จะต้องการให้มีการใช้เวลาและเงินในผลิตภัณฑ์ที่ไร้ประโยชน์ของ บริษัท นี้ที่พวกเขาเป็น ได้รับข้อมูลที่นักข่าวชีวิตและกฎหมายอยู่ในการตรวจสอบการเรียนรู้.

เมื่อลูกค้าเปล่งออกมา

ดังนั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้สายด่วนรายงานชีวิตและกฎหมายอย่างต่อเนื่องได้รับโทรศัพท์จากทั่วสะท้อนให้เห็นถึงสินค้าของ บริษัท K-Link ไม่มีผลกระทบดังกล่าวได้และยังคงโฆษณา

Anh Dung (Vinh Hung ฮานอย) เป็นเรื่องเร่งด่วนมาก: ไม่ทราบว่ายาผมก็หลงเสน่ห์บางอย่างว่าซื้อสามผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน จนกระทั่งแพทย์แนะนำผลิตภัณฑ์ไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพผมนำกลับอุปกรณ์ Oanh เธอให้คำแนะนำซื้อบอกว่าคำพูดที่รุนแรง. เพียงการสูญเสียเงินเพื่อซื้อสินค้านั้นไม่ได้ทำงานตรงตาม ทัศนคติ ด้านหลัง ดังนั้นผมจึงต้องบอกว่าทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนระมัดระวัง หมวกลูกค้าธุรกิจหนัง: Optical สวรรค์ชั้นสูง เบย์

[img alt = . ] http://media2.ola88.com/images/72015/vinagame/22015072618140868.jpg [/ IMG] [/ center]

คุ้นเคยผ่านความสัมพันธ์ใหม่ Dung ตั้งใจแนะนำให้รู้จักกับ การประชุมเชิงปฏิบัติการของ บริษัท ที่มีขนาดใหญ่เข้าร่วม K-Link ฮอลล์ชั้น 2 ของ บริษัท นี้ที่ Nguy นู Kon Tum 100 ถนนอำเภอ Thanh Xuan ฮานอยแทบไม่มีที่นั่งว่าง หลังจากที่ได้ยินว่า พระธรรม ของครูชื่อใต้และผู้ที่อ้างว่าเป็นอาจารย์ที่โรงพยาบาล 103, ฮานอย, บ้านดุงถูกดึงดูดให้เขาวงกตที่มีคุณภาพของสิ่งพิมพ์.

จะมาพร้อมกับคำแนะนำเช่นเทน้ำผึ้งเข้าไปในหูของกลุ่มสมาชิกรวมถึง Oanh, Hanh ดวงจันทร์หัวใจของผลกระทบที่น่าอัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ K-Link เป็นเวลานานเขาได้รับการชื่นชมเสมอ Dung ท้องจะ ดีกว่า ควรได้รับการแนะนำเมื่อ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์จากท้อง 3-5 วันจะยุบทันที หลังจากการสัมมนาที่เขาควรจะ Dung ไม่ลังเลที่จะใช้จ่ายเกือบ 2 ล้านซื้อสามกล่องของผลิตภัณฑ์รวมถึง 1 ขวด K-Liquid ChlorophyII คลอโรฟิล 1 กล่อง Aiulax K, 1 กล่อง K-Biogreen นอกเหนือไปจากผลหน้าท้องกระชับสัดส่วน, ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีการโฆษณาที่จะช่วยให้หลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย ?!


[img alt = เบย์ ลูกค้าของธุรกิจหมวก Da: Optical สวรรค์สูง ] http://media.ola88.com/images/72015/vinagame/320150726181848.jpg [/ IMG] [/ center]

แต่เมื่อนำบ้านผลิตภัณฑ์ใหม่และมือสองคุณขึ้น โครงการเขากล้าถามหมอและ ถอยกลับ จะคิดว่าคุณถูกหลอก เพิ่มเติมรำคาญฉันก่อนที่คุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นสปอนเซอร์สมาชิกมุ่งมั่นที่ผลิตภัณฑ์ถ้ายังคงเหมือนเดิมในแพคเกจของพวกเขาจะได้รับการชำระเงินภายใน 30 วันแลกเปลี่ยนค่าใช้จ่าย 10% ของราคาซื้อได้.

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขากลับมาแบกสองกล่อง Dung แสตมป์ผลิตภัณฑ์ Oanh เหมือนเดิมเธอจะหันหลังกลับทัศนคติที่ทำให้เขาจะพูดขึ้น.

เดียวกันเป็นกรณีของนาย Dung แขวน (West Lake Villa ฮานอย) การลงโทษที่รุนแรงสำหรับตู่โฆษณาผลกระทบที่เกิดขึ้นจริงของ K-Link ทำให้เธอไม่เพียง แต่สมาชิกคนอื่น ๆ ว่าหลายครอบครัวของเธอถูก ล้วงกระเป๋า เป็นวิธีที่เห็นได้ชัดใน หลายระดับ - เพิ่มสมาชิกให้สิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
และเขา Optics (Bac Ninh) ถูกกล่าวหา:. หลายต่อหลายครั้งกับ บริษัท และมีส่วนร่วมในการสัมมนาและการที่ผมเห็นต่างจังหวัดกับสินค้านี้ซื้อมาก [. br]
ฉันยัง babbles สิทธิในขณะนั้นและผมไม่สนใจเกี่ยวกับคำแนะนำอื่น ๆ ของผู้คน. แต่หลังจากหกเดือนของการใช้หลายสิบล้านบาทค่าใช้จ่ายโดยไม่เห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นจริง ผมพบว่าผมจำเป็นที่จะพูดออกไปช่วยคนอื่น ๆ จากการ scammed.


[IMG หมวก alt = เบย์ ลูกค้าของธุรกิจหนัง: Optical สวรรค์ชั้นสูง ] http: //media2.ola88.com/images/72015/vinagame/42015072618272211.jpg [/ IMG] [/ center]
รุก Matrix สุขภาพ

การรบกวนของความคิดเห็นของประชาชน ชีวิตนักข่าวหนังสือพิมพ์และกฎหมายพยายามที่จะอยู่ที่ บริษัท K-Link ข้างต้น ตามที่นาย Dung: เพียงแค่จะปิด บริษัท และพื้นที่นั่งอยู่ในร้านน้ำหยาบเพียงทีม โบรกเกอร์ ยินดีที่จะได้แนะนำนำคุณเข้าสู่ สวรรค์สุขภาพ
[Br. ] จริงเมื่อ บริษัท ที่ป้อน PV ได้เลือกจงใจที่นั่งเจียมเนื้อเจียมตัวอยู่ในมุมในการสังเกตและการดำเนินงาน แต่เวลาในการวางแผน PV ไม่มีผู้หญิงคนหนึ่งเอาความคิดริเริ่มที่จะถาม: คุณใหม่ให้คุณฉันต้องการที่จะซื้อสิ่งที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วยัง ... ? เมื่อฉันสามารถตอบเธอก็ทำท่าจะทำความเข้าใจและหันไปผู้หญิงคนนั้นนั่งอยู่ชื่อฤดูใบไม้ร่วงต่อไป . น้องใหม่ เพื่อให้เป็น ไก่ ถูกจัดทำขึ้นในยุ้งฉาง (PV)

[IMG หมวกลูกค้าธุรกิจหนัง: Optical สวรรค์สูง alt = K-LINK เบย์]. http: //media2.ola88.com/images/72015/vinagame/22015072618393631.jpg[/IMG]
PROGRESS VI Market - สรุป K-LINK Ho Chi Minh [/ center]

พฤหัสบดีที่วางไว้อย่างดี PV แต่คำถามอื่น ๆ อีกมากมายกับผู้หญิงคนเดิมที่เธอถามคำถามแต่ละข้อที่หนึ่งและตั้งใจในแต่ละคำตอบ คุณชื่ออะไรที่ไหน Que? คุณน้องน้อย? ไปทำงานมากขึ้นหรือยัง ... เช่นเดียวกับที่เธอนำ PV คำขวัญว่า คนทำใช้ชีวิตจะได้รับเงินในขณะที่สมาชิกคนหนึ่งของ K-Link 5-10 ปีเพียงเพื่อให้ได้รับเงินที่จะใช้ชีวิตของฉัน.

PV แสดงออกสับสนของช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่าสมาชิกกระตุ้นมากของ K-Link คนเลี้ยงแกะ พฤหัสฯ ไม่เพียง แต่ที่บางคนก็ซุกตัวในการนินทาระยะทางที่จะเข้าหาและล้อมรอบ PV เธอเป็นแรงบันดาลใจขัดจังหวะสูง Van Thu กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท K-LINK มีความหลากหลายมากที่อุดมไปด้วยเหมาะสำหรับทุกประเภทของลูกค้าจากผู้สูงอายุกับเด็กหนุ่มจากทารกที่เกิดใหม่จะเติบโตขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ล้มป่วยผู้สูงอายุรอเพียงเกี่ยวกับบรรพบุรุษยังสามารถยืดอายุ.

ผลกระทบของผลิตภัณฑ์ K-LINK ไม่มีที่สิ้นสุดที่ตลาด K-Link เป็น 100% ไม่ต้องกังวลเกี่ยวหิวฉันจะถูก จำกัด เฉพาะใน บริษัท K-LINK สมาชิกไม่เสียค่าบริการใด ๆ ที่มาร่วมงาน ในฐานะที่เป็นสมาชิกก็มีประโยชน์มากและมีสิทธิที่จะเป็นสปอนเซอร์คนอื​​่น ๆ มีโอกาสที่จะสร้างรายได้จาก 40-50000000 / ต่อเดือนหรือแม้กระทั่งที่สูงมากที่มีโอกาสที่จะเดินทางไปต่างประเทศได้ฟรีตามปกติ ข้าม .

เพื่อลบข้อสงสัยของใหม่ PV นางแวนอ้างตัวอย่างไม่กี่. ตัวเองเธอก่อนหน้านี้ไม่พนักงานขายให้กับ บริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญในเครื่องใช้ในครัว มีเงินเดือนเกือบ 20 ล้านบาท / เดือน. แต่เมื่อเพื่อนคนอื่นและดึงดูดผู้ให้การสนับสนุนเธอได้กลายเป็น บริษัท ที่ทำให้ K-Link ไม่มีความเข้าใจ. เป็นเช่นนี้ผมเข้าใจอัตรา รายการของเธออยู่ในขณะนี้ว่า นางแวนกล่าวว่า. นอกจากนี้ครูที่มีเคยโกหก Nghe เพื่อไปรักษาระยะยาวที่จะออกจากการเรียนการสอนในโรงเรียนเรียนการฝึกอบรม K-Link ในฮานอย. ตอนนี้ครูมีเลิกและสมบูรณ์เปลี่ยนไปทำให้ K-Link ใน Nghe ที่มีรายได้ต่อเดือนรวมกับเงินเดือนปีเป็นครู (ในคำพูดของนางแวนยืนยันเธอ รายได้ครูนี้อดีตจำนวนเงินประมาณ 10 ล้าน / เดือน PV)

เช่นเดียวกับที่สมาชิกอาวุโสของ K-Link PV รับเชิญให้เข้าร่วมการสัมมนาผ่านปฏิทินกิจกรรมเดือนของ บริษัท ฯ และกล่าวว่า ผม เพียงใหม่เพื่อเรียนรู้ที่จะฟังให้ดีไม่ได้ใช้ข้อมูลจำนวนมากและเธอก็ยังไม่เสร็จสิ้นในวันเช่นนี้จะเจือจาง. em โรแมนติกบนสัมมนาต่อไป.

[ center] [img alt = เบย์ หมวกลูกค้าธุรกิจหนัง: Optical สวรรค์ชั้นสูง ] http://media.ola88.com/images/72015/vinagame/120150726183431.jpg [/ IMG] [/ center ]

ผ่านการวิจัยความรู้รูปแบบธุรกิจระดับของ K-Link อยู่ในเวียดนามเป็นเวลาเจ็ดปี วิธีการในการเป็นสมาชิกของ บริษัท เป็นเรื่องง่ายเพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสอง 3x4 ภาพถ่ายเป็นไปได้ที่จะลงนามในสัญญาให้การรับรองสมาชิกภายใต้การอุปถัมภ์ของสมาชิกอาวุโสที่มากขึ้น บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในประเทศมาเลเซีย แต่ไม่ได้ของ s ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาผลผลิตจากการค้นหาสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในโลกที่จะมีชีวิตอยู่ถึงสิทธิในการจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในโลก ปัจจุบันในประเทศเวียดนาม บริษัท จัดจำหน่ายกว่า 30 ผลิตภัณฑ์

[IMG หมวก alt = เบย์ ลูกค้าของธุรกิจหนัง:. การโฆษณาบน troi ]http://media.ola88.com/images/72015/vinagame/san-pham-k-link20150726183037.jpg[/IMG]ดังนั้นหลังจากที่จำนวนมากของการล่มสลายเพราะลูกค้าโกงการซื้อขายของ บริษัท ภายใต้รูปแบบหลายระดับเป็น MB24 ที่ Thien Ngoc Minh Uy ... แล้วรูปแบบของ การซื้อขายไว้วางใจ นี้ นี้ยังคงมีอยู่แม้จะอยู่ในความเจริญรุ่งเรือง K-Link. นอกจากนี้ยังมีสินค้าจำนวนมากที่ขายยังไม่ได้รับการทดสอบที่มีคุณภาพเป็นกับดักที่อันตรายมากสำหรับลูกค้าของเรา. นอกเหนือจากการปกป้องตัวเองไม่ได้สำหรับผู้ชาย ประโยชน์ที่ไม่ดีของผู้บริโภคกำลังรอที่จะพูดคุยกับหน่วยงานที่ยังไม่ได้ติดอยู่ใน เมทริกซ์ ยอดขายผลิตภัณฑ์หลายระดับ. เราจะรอการตอบสนองจาก บริษัท K-เชื่อมโยงไปยัง ผู้อ่านคำตอบที่เร่งด่วนได้รับความไว้วางใจชีวิตและกฎหมายรายงานว่าในปีที่ผ่านมา.

t


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : phượt tử
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn