CẢNH BÁO CUNG HOA OẢI HƯƠNG THÁI BÌNH...

Ngày đăng: 16/12/2015 - 02:10

CẢNH BÁO CUNG HOA OẢI HƯƠNG THÁI BÌNH...
Báo mạng bây giờ chỉ đi tổng hợp tin tức từ các diễn đàn là viết được 1 bài báo hay...
- Còn theo cái kinh nghiệm lừa đảo lâu năm của mình rồi thì cái chuyện tung tin hoa Oải Hương ở Thái Bình không chỉ là 1 hình thức câu like đơn thuần.
- Nếu chỉ là câu like thì bạn kia chỉ cần pót 1 loạt ảnh hoa oải hương ở Pháp hoặc ở Anh rồi bảo là ở Thái bình thì đã được nhiều like rồi. Cần gì phải chuẩn bị đầy đủ 1 câu chuyện có đầy đủ nội dung và cốt truyện rõ ràng như thế nữa.
- Thứ 2 là nếu để câu like thì face của chủ thớt cũng phải là 1 face chính thức để còn tăng người theo dõi hoặc tăng friend.
- Còn ở đây, chủ thớt đã chuẩn bị sẵn 1 câu chuyện dài, nào là nhà có trang trại, nào là phải chuẩn bị kĩ càng để đón anh em, nào là sẽ tổ chức cung đầu tiên về đấy và phải do chính mình dẫn về. Rồi mấy anh em đi về Thái bình trước thì không chỉ địa điểm rõ ràng.
- Tất cả những điều này chỉ để làm 1 việc đấy là tổ chức 1 cung về đấy và lôi kéo những bạn háo hức hoa oải hương ĐÓNG TIỀN CUNG RỒI BIẾN MẤT KHÔNG DẤU VẾT.
- Một số bạn sẽ hỏi là sao không lập nhưng cung khác rồi lấy tiền đoàn, vì ở VN, hầu như hoa Oải hương vẫn là 1 bí ẩn và có sức hút rất lớn. Các bạn sẽ dễ dàng tin và đóng tiền đoàn mà không nghi ngờ gì vì các bạn đang háo hức về điều mới lạ này. Đến mình không lạ gì loài hoa này và cũng quen lừa đảo rồi nhưng khi nghe tin nó có ở VN còn tin sái cổ và suýt phóng xuống Thái bình để xem đây.
- Mình chỉ cảnh báo các bạn điều đó, còn các bạn vẫn cố lao vào câu chuyện này và bị lừa tiền bạc thì tự các bạn chịu


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : checked
Trang cá nhân: hatgiong247
Gửi tin nhắn