หมายเหตุสำหรับผู้เล่นเริ่มต้นphượtเดินทางใหม่

Ngày đăng: 01/08/2016 - 09:52
Từ 08/06/2016

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่เก่าแก่phượtหรือเด็กที่มีการเตรียมการสำหรับประสบการณ์ล่องเรือครั้งแรกที่จะมีการเดินทางที่ปลอดภัยและมีความหมายที่คุณยังต้องทราบต่อไป.

ดอกไม้วงจรสามเหลี่ยมเทศกาลจะจัดขึ้นใน Ha Giang จาก 12/11 กระตุ้นให้ผู้คนมากขึ้นที่จะเดินทางกระเป๋าเป้สะพายหลัง มีหลายวิธีที่คุณสามารถถึงดินแดนจินตนาการของเขาเป็น คุณสามารถใช้เวลาทัวร์ผ่าน บริษัท ทัวร์หรือในทางที่คนจำนวนมากเลือกเวลานี้เป็นไปโดยรถมอเตอร์ไซด์phượt.

การบำรุงรักษารถก่อนที่จะไป [/ b ]

คุณจะต้องเลื่อนผ่านหลายคดเคี้ยวถนนบนภูเขาผ่านเทือกเขาถนนที่เต็มไปด้วยก้อนหินและกระแทกหลุมบ่อมากขึ้น ยานพาหนะย้ายรถจักรยานยนต์ ดังนั้นการบำรุงรักษารถเป็นโน้ตตัวแรกและสิ่งที่จำเป็นมาก คุณควรจะดำเนินการรายการที่สำคัญบางอย่างเช่นไขควงประแจคีม ...

เติมถังน้ำมันเชื้อเพลิง

นอกจากนี้ถนนที่ไม่ดีน้อย สถานีบริการน้ำมันไปพร้อมกันยังเป็นปัญหาสำคัญ ออกจากก๊าซไปพร้อมกันคือการที่ไม่มีใครต้องการ คุณควรเติมในสถานีบริการน้ำมันทุกที่จะหลีกเลี่ยงการตกอยู่ในสถานะของ ขึ้นเขียง เมื่อรถขับรถไปที่ถนน.

ดำเนินการเฉพาะรายการที่สำคัญ [br ]
หากคุณคิดว่าจะเดินทางphượtเหมือนปกติกระเป๋ายัดด้วยเสื้อผ้าและรองเท้าแล้วคิดอีกครั้ง ไปphượtประสบการณ์แบกเป้ คุณควรดำเนินการรายการที่สำคัญสำหรับบุคคลและเชื่อมโยงกับรถจักรยานยนต์เพื่อความปลอดภัยขณะขับรถหลีกเลี่ยงการสูญเสีย.

การทำความเข้าใจวัฒนธรรมท้องถิ่น

Ha Giang เป็นจังหวัดที่เป็นภูเขาที่มีชนกลุ่มน้อยจำนวนมาก แต่ละประเทศมีการปฏิบัติที่แตกต่างกันทางวัฒนธรรมของตน ป้อนประเทศขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง และแล้วล่ะค่ะเราเป็นคนแปลกหน้า เรียนรู้วัฒนธรรมของชนกลุ่มน้อยในท้องถิ่นก่อนที่คุณจะมาถึง ส่วนหนึ่งที่จะเสริมสร้างทุนทางวัฒนธรรมของเขาในส่วนที่จะหลีกเลี่ยงการก่อให้เกิดสิ่งที่ไม่ดีขาดมารยาทเมื่อคุณไปที่นั่น.

หมายเหตุอากาศ
[bR] ภูเขาที่สภาพอากาศเป็นสิ่งที่ผิดปกติค่อนข้าง หลายวันอุณหภูมิต่ำหมอกหนา ต่อมาแต่ละฝนแนวโน้มสถานการณ์ภูเขาหิมะถล่ม ไดรฟ์บนภูเขาสูงชันผ่านในรัฐที่มีหมอกหนาหรือฝนตกหนักยากกว่าสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการถ้าไม่ไปphượtมาก เพื่อรักษาความปลอดภัยสำหรับตัวเองและสหายให้ดูที่สภาพอากาศก่อนเดินทาง ในกรณีที่ฝนตกหรือมีหมอกหนาอย่าลืมที่จะย้ายเสมออย่างช้า ๆ และเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวขวา.

[IMG] http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uplo​​aded /jac_iik/2015_11_05/LWoQMAf.jpg[/IMG] [/ center]

. ภาพถ่าย: Quang Dung [/ i] [/ center]
ไม่ได้ใช้กลุ่มใหญ่
นี้เป็นอย่างที่ควรหลีกเลี่ยง ก่อให้เกิดความยากลำบากในการจัดการมวลย้ายทีมในการย้าย มั่นใจในความปลอดภัยบนถนนบนภูเขาสูงชันยากมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลุ่มของประชาชนส่วนใหญ่มีแนวโน้มยังเกิดความขัดแย้งที่ก่อให้เกิดความแตกแยกภายในพร้อมด้วยช็อตที่ดีการกระทำ.

การเลือกคำแนะนำ หัวน่าเชื่อถือ

ขบวนphượtความปลอดภัยมักจะอยู่ใน 4-6 ขีด จำกัด ของรถ ผู้นำจะต้องมีประสบการณ์ถนนที่คุ้นเคยและความเป็นผู้นำสามารถที่ความสามารถในการจัดการกับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ทีมงานได้phượtการเดินทางที่ปลอดภัยและมีความสุขหรือไม่ขึ้นอยู่มากเกี่ยวกับวิธีการคำแนะนำของผู้นำ ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปเรียนรู้เกี่ยวกับผู้นำ หากมีประสบการณ์น้อยและมีชื่อเสียงในชุมชนคุณต้องพิจารณาว่าการเดินทางหรือไม่.

อย่าขับรถในเวลากลางคืน
[ bR] ที่ใดก็ตามที่ขับรถในเวลากลางคืนเป็นอันตรายมากที่ภูเขาอันตรายมากยิ่งขึ้นผ่านเพราะมีรถบรรทุกขนาดใหญ่จำนวนมากดังนั้นถนนปูขนาดเล็ก ยานพาหนะเหล่านี้เป็นไฟมักจะสดใส.

อย่าไปกว่า 200 กิโลเมตรต่อวัน

ส่วนใหญ่ของคนหนุ่มสาวในฮานอยมักจะเลือกที่จะไปในวันที่ 5 และ เมื่อวันอาทิตย์ที่รีบวิ่งไปที่เดินทางเช้าวันที่ 2 เพื่อให้มั่นใจว่าการเดินทางที่คุณมักจะขับรถตลอดทั้งวัน สถานการณ์เช่นนี้ไม่เพียง แต่ทำให้เกิดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อปวดตาและสุขภาพจิต แต่ยังจะเหนื่อยส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมการจราจร เนื่องจากการ THE คุณจำเป็นต้องตรวจสอบการเดินทางของคุณและไม่ได้เข้าร่วมทีมเดินทางกว่า 200 กิโลเมตรในวันที่.

ข้อควรระวังหลอก

คำถาม เรื่องphượtที่ผู้เล่นหลายคนบอกกันว่าเป็นกรณีที่คุณ TA (ฮานอย) มีกลุ่มเดียวกันกับ Ha Giang phượt 2013 ยางรถเจาะหลังจากที่ขับรถเป็นระยะทางมากพบ TA โชค ชายหนุ่มสองคนที่อ้างว่าจะทำงานซ่อมรถยนต์, ซ่อมรถช่วยเหลือ
จากนั้น TA ยังคงเดิน แต่ไม่ถึง Ha Giang ตำรวจจะต้องหยุดการตรวจสอบและตกใจเมื่อค้นพบภายใต้รถของเขาเป็นแพคเกจผงสีขาว วัยรุ่นสองคนอื่น ๆ ได้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเหยียดหยามรถยนต์ของหนุ่มสาวที่ไ​​ม่มีประสบการณ์ในการขนส่งยาเสพติดวิ่งเหยาะๆ
หลังจาก 3 เดือนในการดูแลสำหรับการตรวจสอบในข้อหา ค้ายาเสพติด TA ยังพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาหายไป แต่งาน TA มีบทเรียนที่ลึกซึ้งหลังจากนี้.

[IMG] http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uplo​​aded/jac_iik/2015_11_05/img_3796.jpg [/ IMG] [ / center]

. ภาพถ่าย: Nhomphuot.com [/ i] [/ center]
นอกจากนี้ยังมีการปล้นไปตามทางที่คุณควรพักการแจ้งเตือนสำหรับการหลอกลวงไปพร้อมกัน หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่น่าเศร้า.
ไม่ว่าจะเดินทางในรูปแบบใดที่คุณควรจะยังให้ความสนใจส่งเสริมความปลอดภัยสำหรับตัวคุณเอง

ที่มา: ของสะสม


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!