Nesso: Ngôi làng nhỏ mơ mộng nhất nước Ý

Ngày đăng: 16/12/2017 - 22:07

Nếu bạn chưa được nghe nói đến ngôi làng nhỏ xinh đẹp, quyến rũ của Nesso, hãy để tôi kể cho bạn về điều đó.

Nesso nằm trên những bờ sông xanh tươi và dốc đứng của Hồ Como ở vùng Lombardy của Ý, với dân số 1302 người. Đó là một ngôi làng xinh đẹp, yên tĩnh để đến thăm, nơi đây bạn sẽ thấy hương vị của cộng đồng Ý đích thực, không bị ảnh hưởng bởi du lịch.

Nesso: Ngôi làng nhỏ mơ mộng nhất nước ÝNesso: Ngôi làng nhỏ mơ mộng nhất nước Ý
Chỉ đường

Đi tàu tuyến C30 (tuyến màu xanh Como-Nesso-Bellagio) thường xuyên phục vụ Nesso. Nó đi qua khoảng một lần trong mỗi hướng và có ba điểm dừng trong thị trấn. Dịch vụ phà và thuyền trên hồ Como dừng lại tại Nesso. Tuy nhiên, vì thị trấn này khá nhỏ nên chỉ có các phà đi chậm hơn so với nhiều điểm dừng khác quanh Nesso

Nesso: Ngôi làng nhỏ mơ mộng nhất nước Ý
Nesso: Ngôi làng nhỏ mơ mộng nhất nước Ý
Những việc cần làm

Bạn cần không quá một ngày để khám phá làng này, mặc dù có dịch vụ nhà ngủ bạn muốn ở lại lâu hơn. Những điểm thu hút chính của hòn đảo này là đi bộ và khám phá các con đường đi bộ lát đá cẩm thạch xinh đẹp, cầu Ponte Roma (cây cầu La mã) với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thác nước và hồ nước và lâu đài.

Nếu bạn muốn thưởng thức rượu vang và ăn uống, hãy đi qua Tre Rose hoặc Trattoria del Porto. Tôi khuyên bạn nên đặt trước trước nếu bạn muốn có một chỗ ngồi trên sân thượng cho Trattoria del Porto (hình trên) để tận hưởng tầm nhìn.


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : trần trân
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn