Khám phá công viên Robot đầu tiên trên thế giới ở Hàn Quốc

Ngày đăng: 16/08/2017 - 14:27

Hàn Quốc nơi có công viên Robot đầu tiên trên thế giới đã thu hút hàng triệu lượt khách đến đây. Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng lúc nào cũng tấp nập du khách tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Giờ đây bạn sẽ không phải nhìn những chú robot trên truyền hình nữa mà có thể tận mắt chiêm ngưỡng những chú robot một cách chân thực khi du lịch hàn quốc.

Khám phá công viên Robot đầu tiên trên thế giới ở Hàn QuốcCông viên robot đầu tiên trên thế giới

Công viên Robot hàn quốc được xây dựng gần sân bay với mục đích giúp cho du khách dễ dàng di chuyển đến đây tham quan và khám phá. Đến với công viên bạn sẽ được tham gia các trò chơi như đu quay, cầu trượt, công viên nước,….những hoạt động này sẽ giúp mọi người lại gần nhau hơn. Ngoài ra Robot Land còn được biết đến là trung tâm đào tạo chuyên ngành khoa học, là trung tâm nghiên cứu, phát triển Robot ở tầm quốc gia. Vì thế du khách nào có niềm đam mê khoa học thì đừng bỏ qua công viên này trong http://goo.gl/OZplmulịch trình du lịch hàn quốc sắp đến, nó sẽ đưa bạn đi từ cảm giác lạ lẫm đến thân thiện.

Robot là thiết bị công nghệ thông minh do con người sáng tạo ra giúp xử lý công việc trong những trường hợp khó khăn, độc hại, nguy hiểm mà người thường không làm được. Công viên Robot land hàn quốc cũng chính là nơi thư giãn thú vị cho mọi du khách tại những câu trượt, công viên nước hay những con vật được chế tạo từ Robot nhìn chúng thật bắt mắt và ấn tượng.

Khám phá công viên Robot đầu tiên trên thế giới ở Hàn QuốcSở dĩ Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên có công viên Robot là vì nơi đây có nền công nghiệp phát triển nên việc chế tạo ra những chú Robot giúp giải quyết những tình huống khó là điều dĩ nhiên. Du khách sẽ ấn tượng nhất với bức tượng Robot Taekwon V có chiều cao lên đến 111m.

Bức tượng sau khi hoàn thành có chiều cao lớn nhất trong các bức tượng tại Hàn Quốc. Ước tính khi công viên đi vào hoạt động sẽ thu hút khoảng 3 triệu lượt khách đến đây mỗi năm. Dự án được chính phủ Hàn Quốc đầu tư rất công phu và cũng chính là bước đột phá của xứ sở Kim chi.

Khám phá công viên Robot đầu tiên trên thế giới ở Hàn QuốcĐể phục vụ cho khách du lịch hàn quốc khám phá công viên Robot thì nơi đây sẽ xây dựng một số khách sạn và khu đô thị cao cấp để du khách tiện lưu trú.

Trên đây là những điều mà ít ai biết về công viên robot. Để được vui chơi thỏa thích và khám phá công viên Robot lớn nhất trên thế giới hãy đến ngay với Hàn Quốc, bạn sẽ được nhìn thấy các chú robot không lồ một cách chân thật nhất chứ không phải trong phim ảnh. Chắc chắn không làm bạn thất vọng.

]] Xem thêm thông tin về http://goo.gl/06GnRDDu lịch - cảnh đẹp - địa điểm tham quan tại Hàn quốc


Bài liên quan