Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượt

Ngày đăng: 22/01/2016 - 20:10

Trước tiên bạn phải dựa vào lịch trình đi ngắn hay dài mà mang số lượng quần áo cho phù hợp, tránh tình trạng đi cung phượt ngắn ngày mà bạn mang cả một balo quần áo, như vậy là không cần thiết sẽ kiến cho bạn cảm thấy khó khăn cho việc lựa chọn trang phục.

Thứ hai là phải cân nhắc thời tiết lúc bạn đi như thế nào, mùa bạn đi là mùa nào: đông, hè, thu, xuân…

Những trang phục luôn được các bạn nữ yêu thích khi đi phượt như:

Quần áo jean là một trong những những loại rất dễ mix với giày và phụ kiện theo kèm, mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc hành trình khám phá

Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượtJean là một chất liệu có thể nói là không bao giờ lỗi thời, nó là một trong những loại có chỗ đứng lâu nhất trong thế giới thời trang.

Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượtChất liệu Jean không chỉ đẹp và còn dày, bền có có độ co giãn tốt

Tiếp theo phải kể tới áo khoác quân đội mang đến chất bụi là một xu hướng đang làm mưa làm gió trong giới phượt. Mặc style quân đội sẽ mang tới cho bạn vẻ năng động, mạnh mẽ và cá tính tràn đầy sức sống.

Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượtRất gọn gàng và cá tính style quân đội đã làm mê mẩn không biết bao nhiêu cô nàng trong các cung phượt. Cùng với style này bạn cũng nên cho cho mình những chiếc áo thu, đôi giày phù hợp đậm chất như những đôi giày da cao cổ, sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.


Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượt


Những họa tiết rằn ri bụi bặm đúng chất đi phiêu bạt sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và dễ dàng có những bức ảnh đẹp để đời.

Kiểu tiếp theo là áo khoác ngoài bằng vải cotton cũng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Nó sẽ giúp bạn trông sport và hơn hết là dễ dàng cử động không lo gò bó.

Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượtChemise caro cũng rất dễ kết hợp với kiểu áo khoác bằng vải cotton. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới màu sắc của áo trong và áo khoác, nếu áo khoác màu trầm thì nên kết hợp với áo trong sáng màu và ngược lại.

Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượt


Nếu như trời nắng bạn chỉ cần mặc áo Caro bên ngoài nhìn cũng rất cá tính


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : giải trí việt
Trang cá nhân: Giải trí việt
Gửi tin nhắn