6 อาหารเป็นยาครอบจักรวาลสำหรับโรคริดสีดวงทวาร

Ngày đăng: 09/08/2016 - 21:02
Từ 08/06/2016

(สุขภาพ). - นอกจากนี้ในการรักษาผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวารด้วยยาการผ่าตัด, การรับประทานอาหารที่ควรกินและสิ่งที่ยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่มีโรคริดสีดวงทวาร


1. น้ำ

อาหารที่ดีสำหรับริดสีดวงทวาร

โรคริดสีดวงทวารควรดื่มน้ำมาก ๆ ในทุกกรณี.

ครั้งแรกที่คนเราควรดื่มน้ำมากน้ำริดสีดวงทวารในทุกกรณี (เครื่องดื่ม, อาหารที่มีน้ำซุป more ... ) เป็นผลประโยชน์ที่สำคัญของน้ำในอุจจาระนุ่ม.

วันที่จะดื่ม 1 5-2 ลิตรควรดื่มน้ำมากน้ำผลไม้น้ำผัก, ซุปผัก ...

ผู้ป่วยสามารถดื่มน้ำเย็นในตอนเช้าเพื่อกระตุ้นการเคลื่อนไหวของลำไส้.

น้ำผลไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศของผลเบอร์รี่สีเข้มจะช่วยให้คนที่มีโรคริดสีดวงทวาร เชอร์รี่, บลูเบอร์รี่แบล็กและมี anthocyanin และสาร proanthocyanidin ซึ่งสามารถลดอาการบวมที่เกิดจากอาการปวดริดสีดวงทวารเกิดจากการเสริมสร้างเส้นเลือดโรคริดสีดวงทวาร ดื่มน้ำอย่างน้อยหนึ่งแก้วน้ำวันดังกล่าวข้างต้นผสม

นอกจากนี้ยังกินอาหารได้อย่างง่ายดายของเหลวย่อย.

เมื่อคุณกินวิธีนี้แน่นอนจะหลวมอุจจาระ ขึ้น คุณมักจะมีเพียงอึดอัดเมื่ออุจจาระเป็นเรื่องยากเกินไปที่พิเศษมากเกินไป.

2 อาหารที่มีเส้นใยสูง

นอกจากนี้ผู้ป่วยควรเพิ่มเส้นใยในอาหารของคุณเพราะเส้นใยจะมีส่วนร่วมอย่างมากในการจัดเก็บลำไส้น้ำกระจาย disintegrator ง่ายเป็นเรื่องง่ายเหมือน ย้าย.

ในผักและผลไม้, ธัญพืชมีผู้สมัครจำนวนผู้ให้บริการของเส้นใยเช่นเต้าหู้โม่ข้าวแครอทหน่อไม้กล้วย, แอปริคอต, กะหล่ำ, ส้ม, ส้ม, สตรอเบอร์รี่ ...

3 อาหารยาระบาย

อาหารที่ดีสำหรับริดสีดวงทวาร

หัวยังใช้เป็นยาระบายที่ดีพยายามที่จะว่างในระหว่างมื้ออาหาร.
[bR] ผักบางชนิดมีคุณสมบัติเป็นยาระบายเช่นเดียวกับมันฝรั่งหวาน, ผัก, ผักโขม, ผัก, ปอ, ผักกาดหอม, ผักขมแนะนำให้รับประทานซุปมักจะดีมากสำหรับโรคริดสีดวงทวาร.

กล้วย ผลไม้ยังมีค่ายาระบายที่ดีหลังจากที่แต่ละมื้อควรใช้กล้วยหรือแตงโมรับประทานอาหารน้อยลง.

หัวยังใช้เป็นยาระบายที่ดีควรกินอาหารเพิ่มเติมได้ที่วัตถุเจือปนอาหาร

Mang:. อุดมไปด้วยวิตามินยาระบาย

น้ำผึ้ง:. มีฤทธิ์เป็นยาระบาย, คนที่มีโรคริดสีดวงทวารควรใช้.

แมกนีเซียมเป็นสารที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายช่วยในการ จำกัด การท้องผูก แมกนีเซียมยังเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย อาหารบางอย่างอุดมไปด้วยแมกนีเซียม: ซีกอัลมอนด์, อบแห้ง, ถั่วแห้งถั่วเหลือง, ผักขม, ข้าวโอ๊ต, เนยถั่ว, อะโวคาโด, ลูกเกดไม่มีเมล็ด ...

4. เหล็กอาหาร

ทำริดสีดวงทวารก่อให้เกิดการสูญเสียเลือดเรื้อรังควรให้ผู้ป่วยมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคโลหิตจางดังนั้นผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวารผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ต้องการมากขึ้น อาหารที่อุดมด้วยธาตุเหล็กเช่นตับไก่นึ่งปูปลาทูน่า, พรุน, แอปริคอตแห้งลูกเกด, เมล็ดทานตะวัน, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์, งา, มันฝรั่งต้ม, ผักขม, ผักสุก แคนตาลูป, คื่นฉ่าย, หูไม้สีดำ (เห็ดสีดำ) งา (งาดำ) ...

ลำไส้ใหญ่ของสุกรแพะ: ผลการห้ามเลือด, ป้องกันอาการปวด, การย่อยอาหาร

เนื้อเต่า: ทำงานได้ดีสำหรับคนที่มีเลือดออกในลำไส้ริดสีดวงทวารยาวบำรุงเลือดที่มีประสิทธิภาพ

วอลนัท:. มีฤทธิ์เป็นยาระบายลดโรคริดสีดวงทวารกระจุกยื่นออกมา นอกและปรากฏการณ์ลำไส้เลือด.

5 น้ำมัน

ในทุกมื้อให้ใช้น้ำมันมะกอกน้ำมัน flaxseed แอปเปิ้ลไซเดอร์และน้ำส้มสายชูในสลัด ในซุปหรืออาหารที่เหมาะสมใด ๆ ให้ใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมัน flaxseed ในตอนท้ายของแต่ละมื้อควรใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลานี้เป็นหนึ่งในการใช้น้ำมันที่สำคัญที่สุดที่จะใช้บ่อย.

6 บางประเภทอื่น ๆ ของผัก

ผักกระเจี๊ยบเขียวรสแตงโม, ฟักทอง, มะเขือเทศ, มะเขือ, ผัก, รากบัว, ข้าวโพด, อะโวคาโด, แก้วมังกรส้มโอ แอปเปิ้ลสตรอเบอร์รี่, กีวี, ชมพู, ปลิงทะเล, มะเดื่อ, ผักชี, บัวบก ... ยังมีประโยชน์มากสำหรับคนที่มีโรคริดสีดวงทวาร.

ขิงกระเทียมหัวหอมจะช่วยย่อยสลาย fibri การเอาชนะอาการบาดเจ็บในเนื้อเยื่ออวัยวะและหลอดเลือด แต่ก็ควรจะตั้งข้อสังเกตว่าส่วนเกินก็อาจทำให้เกิดการอักเสบในหลอดเลือดแดงหลอดเลือดดำและโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณทวารหนั​​ก.

Curcumin (สารออกฤทธิ์ในขมิ้นหลัก) มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ ยับยั้งมะเร็งถุงน้ำดีย่อยอาหารที่เป็นประโยชน์เสริม Curยี่หร่าช่วยต่อสู้กับการอักเสบและส่งเสริมการรักษาแผลริดสีดวงทวารผิว.

Fulin (สังเคราะห์) / อันเดอร์สุขภาพและความงาม


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : trần trân
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!