โรคริดสีดวงทวารรักษาตัวเองด้วย 3 น้ำหนักสมุนไพรเดียวที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

Ngày đăng: 09/08/2016 - 21:03
Từ 08/06/2016

ผมทนทุกข์ทรมานจากโรคริดสีดวงทวารเป็น 5 ปีที่ผ่านมาปีที่ริดสีดวงทวารรุนแรงพบได้ในระดับที่ 3 เป็นระดับ 4 หลังจากที่ย้าย 3 เดือนในการรักษาตัวเองเพื่อให้ห่างไกลฉันได้หนีโรค.

ผมกำลังจะเข้าสู่ปีนี้อายุหกสิบเศษทำงานที่สำนักงานของ บริษัท ใน Pleiku เมืองจังหวัด Gia Lai ฉันต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคริดสีดวงทวารเป็น 5 ปีที่ผ่านมาปีที่ริดสีดวงทวารรุนแรงพบได้ในระดับที่ 3 ระดับ 4. เมื่อมีการย้ายลำไส้เลือดสดบางครั้งหยดที่ไหลออกมาเช่นไก่บางครั้งเลือด โรคริดสีดวงทวาร Tufts ยื่นออกมาบวมและเจ็บปวดที่จะอยู่ในตัวเอง กลางคืนนอนหลับจะตื่นขึ้นมาเพราะมีอาการคันที่รุนแรงในทวารหนั​​ก (อาการของโรคริดสีดวงทวารอย่างรุนแรง) แต่สำหรับการทำงานในชีวิตประจำวันก็ยังมีที่จะไปทำงาน ฉันได้รับการบันทึกไว้อย่างระมัดระวังศึกษาโรคที่จะรักษาตัวเองเมื่อไม่มีเงื่อนไขที่จะมาเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลและยังประหยัดเงิน หลังจาก 3 เดือนของการรักษาจนถึงขณะนี้ผมได้หนีโรค.

จากการปฏิบัติผมมีประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับวิธีการป้องกันตัวเองและรักษาโรคริดสีดวงทวารของพวกเขาสะสม โดยสมุนไพรที่นิยมและเป็นเรื่องง่ายมากที่จะค้นหา ตอนนี้ผมเขียนนี้กับคุณที่มีโรคริดสีดวงทวาร (โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการพิจารณาอย่างรุนแรง) ด้วยตนเองดูและรักษาตัวเองด้วยการที่มีประสิทธิภาพสูงมากต้นทุนต่ำมาก, ป่วยอย่างจริงจังถ้าคุณดื่มยาสมุนไพรจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องในช่วง 6 เดือนที่ค่าใช้จ่ายที่มีขนาดใหญ่มาก แต่ถ้าผู้ป่วยไม่ได้งดการรับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่น, โรคริดสีดวงทวารยังคงเกิดขึ้นอีก.
[BR ]
นี่คือการเยียวยาและการรักษาที่เฉพาะ

-. ครั้งแรกที่ผู้ป่วยจะต้องมีความเพียรอย่างหนัก ทุกวันจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไปนึ่งแช่ทวารหนั​​ก
- การรักษาโรคริดสีดวงทวารสมุนไพรผักกาดหอมเป็นบุคคล (หรือเรียกว่าร่างประมงคริสตัล):. ก้านและใบ ผักไม่ได้หายากที่มีขายในตลาดที่ราคาของ VND500 ต่อมัด ปลาผลความร้อนผักกาดหอม, ล้างพิษ, ขับปัสสาวะ, พริกไทยถุงลมโป่งพอง, น้ำยาฆ่าเชื้อ.

[IMG] http://media2.ola88.com/a/82016/1/2016080913081730 PNG [/ IMG] [/ center]

ใช้งานสารผักกาดหอมในปลาเป็น quercetin, isoquercetin มีผลขับปัสสาวะที่แข็งแกร่งและทนทานเป็นเส้นเลือดฝอย น้ำมันปลาประกอบด้วย decanonyl acetaldehyde ผักกาดหอมมีฤทธิ์ต้านการอักเสบต้านเชื้อแบคทีเรียที่แข็งแกร่ง (ยับยั้งเชื้อ Staphylococcus aureus, Streptococcus, Bacillus บิด ... ) ดังนั้นปลาผักกาดหอมใช้ในการรักษาอาการท้องผูกริดสีดวงทวารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและการรักษาโรคลำไส้อักเสบ, โรคบิด, การเก็บปัสสาวะ, สิวแผลคัน ...

[IMG] http: // media.ola88.com/a/82016/1/2016080913083151.png[/IMG] [/ center]

- แรกที่เข้ามาขมิ้นสด: ศิลปะพื้นบ้านถือว่าเป็นยาที่มีประสิทธิภาพในการรักษา ได้รับบาดเจ็บนำไปใช้จึงมักจะเกี่ยวกับสิวออกมาจากปากของเขามาเลียทันทีไม่รักษาและรอยแผลเป็นที่ไม่ดี ขมิ้นมีต้านการอักเสบลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ.

[IMG] http://media2.ola88.com/a/82016/1/2016080913084326.png [/ IMG] [ / center]

- มะเดื่อ: ตามยา Oriental การมะเดื่อเฉลี่ย, หวาน, ผลกระทบเสียง Pi เงื่อนไขลำไส้ใหญ่ (ส่งเสริมการย่อยอาหาร, ทำความสะอาดลำไส้), พริกไทยถุงลมโป่งพอง, การล้างพิษมี รักษาลำไส้สามารถใช้บิดรู้ถ่ายอุจจาระ, ริดสีดวงทวารเจ็บคอฝีผื่น ... มะเดื่อมีความหลากหลายของวิตามินและเดกซ์โทรส fractoza ... เป็นผลไม้ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากอาการท้องผูก ( เกิดเป็นสาเหตุของโรคริดสีดวงทวาร).

[IMG] http://media.ola88.com/a/82016/1/2016080913090025.png [/ IMG] [/ center]
[bR] - เกลือเล็กน้อย:
เกลือห้ามเลือดธรรมชาติน้ำยาฆ่าเชื้อที่แห้งได้อย่างรวดเร็วและสมานแผลริดสีดวงทวารร่องทวารหนั​​กโดยใช้เก​​ลือน้อยผสมกับน้ำอุ่นนั่งแช่
[. bR] - เดอะเหน็บริดสีดวงทวารกระสุนรักษา: Protolog

วิธีการ:
ใบและก้านปลาผักกาดหอม: 2 พวงเล็ก
ขมิ้นสด: ขมิ้น 01 โดยสนับมือโขลก
มะเดื่อ: ไม่กี่ลดลงครึ่งหนึ่งมะเดื่อเก่า
เกลือช้อนชา

สี่ชนิดบนใส่หม้อขนาดเล็กสำหรับตราบเท่าที่ 02 ลิตรน้ำให้เดือด .
เพื่อบรรเทาไม่เต็มเต็งเพิงร้อนวางไว้ใต้ที่นั่งควัก 1 รูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 ซม.
บุกทางทวารหนั​​กนั่งอยู่ประมาณ 15 นาที.

แล้วเทน้ำจากไม่เต็มเต็งหม้อทองเหลือง เพิ่มด้วยน้ำร้อนน้อยและนั่งลงอีก 15 นาทีแช่ครึ่งทางทวารหนั​​ก เช็ดให้แห้งด้วยผ้านุ่มแช่เพื่อทวารหนั​​ก. [Br] คุกและบุกเข้ามาในตอนท้ายของวันบนท้องว่างหลังจากการออกกำลังกายเดิน
สำคัญ:.

ริดสีดวงทวารรุนแรงใช้ห้องน้ำที่จะนั่งบนสะพานจม หลีกเลี่ยงการนั่งยอง ถ่ายอุจจาระเสร็จสิ้นการใช้น้ำจากท่อที่จะล้างทวารหนั​​ก ไม่มีกระดาษเช็ดเพราะการฉีกขาดทางทวารหนั​​ก.

ตอนเย็นก่อนนอนซุกเข้าไปในสมาชิกริดสีดวงทวารทวารหนั​​ก (ประมาณ 10 วัน).

รวมกับปลาบดผักกาดหอมใบในการดื่มและ รับประทานเป็นผักทุกวันพร้อมกับความหลากหลายของผักและผลไม้เช่นมะละกอกล้วย ... ทุกวันมากกว่า 2 ลิตรน้ำดื่มเครื่องดื่มแบ่งเท่า ๆ กันตั้งแต่ผมลุกขึ้นจนถึง 19 โมง งดจากการกินอาหารรสเผ็ดร้อนเช่นพริก, กระเทียม, พริกรากตะไคร้ข่าขิง ... อย่างไม่ได้รับการรักษาในเวลาที่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่น้อยมาก.

ทำในโรคจาก 7 -10 วัน จะเห็นได้อย่างชัดเจนโล่งใจ และหลังจาก 1-2 เดือนจะเห็นการเกิดโรคลดลงอย่างมีนัยสำคัญมาก ถ้าผู้ป่วยยังไม่มั่นใจยังคงรักษาอีกเดือน ริดสีดวงทวารกระจุกจะหดตัวและหดตัวเองลงในทวารหนั​​กจะหายเป็นปกติ.

เมื่อโรคยังต้องละเว้นจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, เบียร์, อาหารรสเผ็ดร้อนทำให้ร่างกายของคุณไม่ได้มีอาการท้องผูก, การออกกำลังกาย กีฬา


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : trần trân
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn