21 ĐỊNH NGHĨA "CƯỜI TÉT RÚN" VỀ BẠN THÂN

Ngày đăng: 21/02/2016 - 17:57

Bạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần. Bạn thân là khi người ta có gấu , bạn đau khổ như bị thất tình.

1. Bạn bè là gì? Chính là bạn để 500.000 đồng trên bàn cũng không mất, để một túi hạt dưa, lúc quay về chỉ còn lại một đống vỏ.

2. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “Chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói: “Tao kể cho mày nghe...”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

3. Chưa có chú rể đã có người đòi làm phù dâu.

4. Bạn thân có người yêu, mình đau khổ như bị thất tình.

5. Bạn thân nói đi chơi với mình, bố mẹ cô ấy sẽ không nói gì. Đã vậy thỉnh thoảng bạn thân còn mặt dày lấy cớ ra ngoài với mình, trong khi đi chơi với người khác. Cuối cùng mình còn phải đóng kịch cho qua cửa để giúp cô ả . Xong tội vạ gì mình chịu tất.

6. Nói xấu bạn ngay trước mặt bạn, nhưng sau lưng lại luôn nói tốt về bạn.

7. “Tôi thành công, cô ấy không ghen tị, tôi uể oải, cô ấy không coi thường, đời này có được một tri kỷ như vậy là đủ rồi.” (Trích phim Golden Faith)

8. Có người nói, giữa con gái với nhau không có tình bạn thực sự. Tôi muốn nói, những người nói lời này chẳng qua họ chưa từng gặp tình bạn thực sự mà thôi. Tôi và bạn tôi học đại học ở nơi nó ở, cùng khoa, không cùng lớp. Sau khi tốt nghiệp, nó thi lên nghiên cứu sinh ở quê tôi. Nó tới nhà tôi ở rồi nói, cảm giác như thể nó về tới nhà mình vậy. Dù gặp chuyện gì, chỉ cần gọi điện một cái là người kia sẽ đến, có chuyện gì thì cả hai đứa cũng cùng ngồi nghĩ cách giải quyết. Tôi và nó là đôi bạn thân cả đời này!

9. Tình bạn của con gái: Biết điểm yếu của bạn, nhưng không bao giờ động vào vết thương của bạn. Dù cãi nhau, đánh nhau thế nào, hôm sau vẫn ồn ồn ào ào cùng nhau đi mua sắm, cùng thích một người, hoặc cùng ghét một người, bạn bị ốm sẽ vừa chửi bạn vừa đưa thuốc cho bạn.

10. Bạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.

11. Không chỉ là lúc ở bên nhau nói không hết chuyện, mà còn là khi cả hai không nói gì vẫn chẳng cảm thấy có gì xấu hổ.

12. Đi với bạn thân, bạn có thể không cần mang giấy tờ, không cần mang tiền, không cần mang túi, thậm chí không cần mang đầu óc.

13. Mình bảo đang ốm, nó quát: “Uống thuốc ngay. Có chết cũng phải chờ tao về nhé!”

14. Nhớ rõ ước mơ của bạn, dù có khi chính bản thân bạn đã quên mất.

15. Hai người như chó với mèo, nhưng lúc nào cũng dính lấy nhau.

16. Mày đi, tao không tiễn. Nhưng mày về, dù gió mưa bão bùng thế nào, tao nhất định sẽ tới đón mày!

17. Post status t


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : checked
Trang cá nhân: hatgiong247
Gửi tin nhắn