3 ความงามและถิ่นทุรกันดารจุดหมายปลายทางในดานังและ Quang Nam

Ngày đăng: 28/06/2016 - 22:54
Từ 08/06/2016

เพราะอยู่ห่างออกไปเล็กน้อยจากศูนย์ทิวทัศน์แปลกสวยหรือแม้กระทั่งไม่ได้คนของ Quang Nam ดารู้.

[สีฟ้า] 1 น้ำเชี่ยว Bàng


3 ความงามและถิ่นทุรกันดารจุดหมายปลายทางในดานังและ Quang Nam
[/ ศูนย์]

สถานที่ใหม่ Ghenh แบงในดานัง. [/ center]
จากศูนย์กลางของเมืองดานังประมาณ 20 กิโลเมตรบางจริง Ghenh เป็นสถานที่ที่ให้คุณลองครั้งเดียวในชีวิตของคุณ มันซ่อนหลายทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามพร้อมกับระบบการทำงานของแนวปะการังที่มีสีสันและบ่อน้ำทะเลสีฟ้า.

มองว่าเป็นหนึ่งในดีที่สุดการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่มี ราคาพิเศษมากที่สุดครอบคลุมเพียงไม่กี่ขวดน้ำ, ชิปสามผ้าใบกันน้ำสับปะรดทุบประมงและผงเหยื่อให้เช่าสำหรับหน่วยงานเหล่านี้ถูกปิดผนึกดำน้ำโฮมเมดคุณสามารถปล่อยตกปลาดำน้ำหรือดำน้ำดูปะการัง สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ Genh Bang ได้สร้างความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของดินแดนแห่งนี้.

[สีฟ้า] 2 ดี trời


3 ความงามและถิ่นทุรกันดารจุดหมายปลายทางในดานังและ Quang Nam
[/ ศูนย์]

สนามน้ำจืดในเพลาอากาศ. [/ center]
ดีท้องฟ้าในทางตะวันตกของเมืองดานังระหว่างภูเขาของ Hoa Ninh อำเภอวังหวา สกายไลท์ตั้งอยู่ในบริเวณรอบ ๆ ภูเขาล้อมรอบปีรอบด้วยต้นไม้และก้อนหินดังนั้นแม้ในฤดูกาลของปีอยู่ที่นี่เสมอเย็นและสภาพภูมิอากาศที่สดใหม่ เพราะลึก ๆ ข้างในเพลาอากาศของภูเขาควรจะยังคงเหมือนเดิมเป็นป่าและธรรมชาติของมัน.

มาดีของท้องฟ้าที่คุณไม่เพียง แต่สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพที่สมบูรณ์แบบของธรรมชาติด้วยป่าไม้ ภูเขาสีเขียวตะไคร่น้ำและพืชผักที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งจะแช่อยู่ในน้ำทะเลสีเขียวของสตรีม, ฟังภูเขาอ่อนโยนหรือพร้อมกับเพื่อนหอย, กบล่าสัตว์หินปู.

[สีฟ้า ] 3 ชาฮิลล์ตะวันออก Giang


3 ความงามและถิ่นทุรกันดารจุดหมายปลายทางในดานังและ Quang Nam
[/ ศูนย์]

ฮิลล์ในดงชา Giang. - Quang Nam [/ center]
Phượtไปทางทิศตะวันตกของ Quang Nam, ดานังเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเครื่องประมาณ 1 ชั่วโมงคุณจะได้ชื่นชมกับความงามของธรรมชาติและทิวทัศน์ที่แสนโรแมนติกในดง Giang ที่ติดอยู่กับที่ดินของต้นไม้ที่เก่าแก่ดง Giang โครงการไร่ชามีการวางแผนที่จะทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกหลายphượtหนุ่ม หลายสิบไร่ที่ดินป่าเหยียดตามแผนของไร่ชาเขียวให้ผู้เข้าชมรู้สึกมีความซับซ้อนในการแช่อยู่ในธรรมชาติเพลิดเพลินกับรสชาติชาหลงใหลเสน่ห์พร้อมกับความสุขของการถ่ายภาพ การประมวลผลภาพฟรีในไร่ชานี้

ดง Giang ฮิลล์ชาเขียวชอุ่มตลอดปีควรจะเป็นปลายทางพิเศษphượtคนที่ชื่นชอบในวันสุดสัปดาห์ หลังจากที่ระยะทางที่เดินทางโดยรถจักรยานยนต์คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบริสุทธิ์หลังจากหลายพลังและเครียดกับการทำงานของเขา นอกจากนี้ดง Giang ไร่ชาเป็นหนึ่งในสถานที่โปรดของทั้งคู่ถูกวางสำหรับวันแต่งงานของพวกเขา

ที่มา:. สะสม [/


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!