10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว

Ngày đăng: 01/08/2016 - 09:50
Từ 08/06/2016

วังเวียงหลวงพระบางหลวงพระธาตุ ... คือสิ่งที่สถานที่ท่องเที่ยวที่ไ​​ม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปยังประเทศลาว.

[สีฟ้า] 1 วังเวียง [/ blue]

เราสามารถพูดได้ว่าวังเวียง ค้นพบสวรรค์ เพื่อดึงดูดล้านกระเป๋าเป้สะพายหลังแบ็คแพ็คจากทั่วทุกมุมโลก มีภูมิทัศน์ที่สวยงามถือว่าเป็นสองมากที่สุดในประเทศลาว, วังเวียงเมืองริเวอร์ไซด์ที่คนหนุ่มสาวในการแปรสภาพจอภาพพิชิตแก่งหรือความเข้มข้นของแอลกอฮอล์เมาของสาร ngất.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
คุณไม่ข้ามโอกาสที่จะนั่งบนจักรยานแล้วใช้การท่องเที่ยวสีเขียวสำรวจถ้ำโบราณและพูดคุยกับชาวบ้านในหมู่บ้านโบราณครับ.
[ br] [สีฟ้า] 2 เมืองงอยเหนือ [/ blue]

ในทางตรงกันข้ามกับกรีนริเวอร์ในภาคเหนือของรถยนต์หลวงพระบางชั่วโมงผู้เข้าชมจะมาถึงแผ่นดินที่อยู่บนเส้นทางการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นที่น่าสนใจมาก - การตลาด เมืองงอยเหนือเมืองภูเขาแปลกตา.
ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวคนที่ชื่นชอบการเดินธุดงค์แล้วเมืองนี้แน่นอนจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้านหนึ่งจะได้รับลุ่มน้ำแม่น้ำแย่ลงภูเขาสูงในด้านหนึ่งถูกปกคลุมเมืองงอยเหนือปรากฏอันเงียบสงบและเงียบสงบอย่างไม่น่าเชื่อ.

[สีฟ้า] 3 พระธาตุหลวง [/ blue]

พระธาตุหลวงเจดีย์ที่เรียกว่าใหญ่ลงรักปิดทองสวยงามในเมืองหลวงเวียงจันทน์, อนุสรณ์สถานที่สำคัญและความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนที่ ที่ดิน น้ำล้าน voi”.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
สร้างขึ้นบนพื้นฐานของอดีตพระวิหารเขมรในศตวรรษที่ 16 นี้สนามวั​​ดที่ดีแม้ว่าจะประสบ ups และดาวน์ของประวัติศาสตร์ยังคงเก็บความงามของสถ​​าปัตยกรรมของความหลากหลาย และเป็นเสมอเล็ดลอดออกมาแสงท​​ี่เดินทางขาที่แนบมา.

[สีฟ้า] 4 ศรีพันดอน [/ blue]

ศรีพันดอนเป็นเกาะขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในปลายใต้สุดของประเทศลาวที่ไ​​หลผ่านแม่น้ำโขง Khone เงียบสงบก่อนเข้าร่วมแม่น้ำสายหลักในประเทศกัมพูชา 4,000 เกาะที่แตกต่างกัน, Sผมพันดอนให้นักท่องเที่ยวเขาวงกตภาพที่สวยงามสวมใส่ hồn.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
แน่นอนคุณจะต้องการที่จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงของพวกเขาจะค้นพบสถานที่แห่งนี้เมื่อวันที่สี่ล้อหรือพายเรือลงสตรีมและชมปลาโลมาสีชมพูและหายากอิรวดีอิสระภายใน ชิงช้าเปลญวนที่เพลิดเพลินไปกับถังเบียร์ลาวที่มีชื่อเสียง.

[สีฟ้า] 5 หลวงพระบาง [/ blue]

มันไม่ได้เป็นวงกลมที่สมบูรณ์แบบในการเดินทางการเดินทางไปพบ ประเทศล้านช้าง ถ้าคุณยังไม่ได้ไปเยี่ยมหลวงพระบาง - เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดรักษายุโรป เอเชียที่ทำให้คุณตะลึงกับความสวยความงามไม่จางหายกับการประทับเวลา gian.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
สมบัติของเมืองตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำโขงและน้ำบางครั้งข่านภูเขาในภาคเหนือของลาวเป็นวัดทางพุทธศาสนาโบราณทิวทัศน์ธรรมชาติที่มีลมหายใจเป็นตัวหนาสดชีวิตที่เรียบง่าย ชาวบ้านที่นี่.

[สีฟ้า] 6 แขวงบ่อแก้ว Nature Reserve [/ blue]

นักท่องเที่ยวมาเยือนในแต่ละเกียร์ยังคงความงามและสถานที่น่าสนใจเมื่อเข้าสู่จังหวัดธรรมชาติสำรอง Bukeo Bukeo และประสบการณ์ในการค้นพบทั้งหมดการผจญภัยถิ่นทุรกันดารนี้เป็นธุระประสบการณ์ชะนีในการสำรวจป่าและสัตว์ที่อาศัยอยู่ที่นั่น

[IMG] http: //. dulichmienphi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/laos-6-Bokeo.jpg[/IMG] [/ center]
คุณจะไม่มีวันลืมเขียวชอุ่มหลังคาป่าเขตร้อนเขียวฐาน สนุก Treehouse สะพานลิงและสะพานแขวนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไปทุกที่.

[สีฟ้า] 7 ถ้ำฮ่องกง Lo [/ blue]

กังวลถ้ำฮ่องกงถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากที่สุดคือไม่ได้สำหรับลมของหัวใจเมื่อเข้าเยี่ยมชมที่ Lào.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
ขอบคุณฮุนแม่น้ำ 7 กมใต้บุญไหลผ่านหน้าผาสูงมากกว่า 90m ถ้ำฮ่องกง Lo ปรากฏสนใจมาก แต่ไม่น้อย น่าขนลุก อย่าลืมนำไฟฉายของคุณชาร์จอย่างเต็มที่ไฟฟ้าเดียวกัน นักบิน ใช้งานของคุณ.

[สีฟ้า] 8 น้ำตกกวงศรี [/ blue]

ซึ่งอยู่ในรายชื่อของน้ำตกที่สวยที่สุดคอลเลกชันของโลก, น้ำตกกวงศรีทอดเพียง 50 เมตรความอ่อนโยนเป็นพอ หัวใจตัด นักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าชม thăm.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
มีอะไรที่ชอบดูทะเลสาบโดยลอยหลุมมรกตในการเก็บรวบรวมสภาพอากาศที่โกลเด้นนี่ การเพิ่มเสียงของภาษาบ่นน้ำใสที่คุณต้องมี ฉากเซ็กซ์ทันที การสูญเสียมัน.

[สีฟ้า] 9 แม่น้ำโขง [/ blue]

เป็นแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (4.350km ยาว) มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนและผ่าน 5 ประเทศในภูมิภาคท​​ี่มีลาวพม่าไทย กัมพูชาและเวียดนามแม่น้ำโขงสายสีเขียวจะช่วยให้นักเดินทางชื่อภูมิทัศน์ในภาคใต้ของอเมซอน Mỹ.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
คุณสามารถกวาดเรือสีแดงบนน้ำลุ่มน้ำห้วยทรายหนักไปหลวงพระบางจากชายฝั่งที่สวยงามและยังห่างไกลกับแม่น้ำที่สวยงามตัดผ่านป่าทึบ . ทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นหลงใหลในเทพนิยาย.

[สีฟ้า] 10 เวียง Xai [/ blue]

สร้างขึ้นในจังหวัดหัวหินพานในปี 1960, เวียง Xai เป็นหนึ่งในโลกใต้ดินที่งดงามที่สุด, สถานที่หลบภัยในช่วงสงครามในส่วน Lào.

10 ภูมิทัศน์ที่สวยงามในประเทศลาว [/ ศูนย์]
กับความจุได้ถึง 23,000 คน แต่ก็มีค่ายทหารจำเป็น, โรงภาพยนตร์, โรงพยาบาล, ร้านค้าและอื่น ๆ อีกมากมาย . ลองไปเยือนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวและการค้นพบเป็น อุโมงค์ Cu Chi เวียดนามจะแตกต่างจากประเทศของฉัน

ที่มา: เรียบเรียง


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn