ฟุก๊วกหอยทากพิเศษกระโดด

Ngày đăng: 21/07/2016 - 13:05
Từ 08/06/2016

ใช้หน่วยความจำของความคิดถึงฟุก๊วกหอยทากกระโดด
อาหารทะเลที่อุดมสมบูรณ์ของ Phu Quoc อาหารที่มีหอยทากกระโดดนักท่องเที่ยวจำนวนมากต้องการดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดเป็นเพราะรสชาติมาก จับเหยื่อ เมื่อดื่ม พร้อมกับสลัดปลาเฮอริ่ง, เต้นรำหอยทากถือเป็น ไม่ได้รับประทานอาหารที่จะไม่ให้ภู Quốc”.

ฟุก๊วกหอยทากพิเศษกระโดดเหตุผลนี้เป็นที่รู้จักกันเต้นหอยทากหอยทากเป็นอย่างดี, เครื่องชั่งน้ำหนักกรูซ็อกเก็ตที่ใช้ในการเก็บรวบรวมผิวน้ำทะเลและคนที่มีอำนาจที่จะตะครุบออกไปขึ้นอยู่กับการไหลของสถ​​านการณ์ที่เป็นอันตรายที่อยู่ห่างไกลจากสแน็ปจริง เกือบครึ่งเมตร มีหลายประเภทของหอยทากกระโดดซึ่งเป็นหอยทากสีขาวที่พบมากที่สุดและหอยกระโดดสีแดง เหตุผลสำหรับความแตกต่างนี้เป็นเพราะสีของเปลือก เปลือกหนาหอยทากจัมเปอร์สีขาวเนื้อหอยทากและกระโดดสีแดงหอมอ้วน บางทีอาจจะต้องขอบคุณที่มีคุณภาพเนื้อดีกว่าราคาของหอยทากสีขาวกระโดดที่สูงกว่า กระโดดสีแดง 1 กิโลกรัมประมาณ 110 อาคาร - 120ngan / กก. (เกรด 30-35 / กก.) ในขณะที่อาคารสีขาวของประเภทเดียวกันเพื่อกระโดด 180,000 / กก

อาศัยซ่อนตัวอยู่ใต้ทรายกรูเต้นรำทะเลชาวประมงไป. หอยทากกระโดดปกติดำเนินการท่อไอน้ำดูดในปาก, ดำน้ำในระดับความลึกและหอยที่ติดอยู่ในอวนที่จะนำคนเมื่อพวกเขาเกี่ยวกับวังวนทะเล 10-15kg ซีซั่นทะเล, หอยทรายโผล่ออกมาง่ายมากที่จะจับกว่าวันทะเลเรียบ ดำน้ำสำหรับหอยทากกระโดดแม้ว่าพลัง แต่ให้รายได้ที่ดีสำหรับชาวประมงหลายคนพบเรื่องจริงในทะเลดำน้ำในชีวิตประจำวันไม่ควรอาหารทะเลฟุก๊วกนี้หายไป.

ซื้อสกรูกระโดด แช่ด้วยน้ำผ่านมักพริกข้าวน้ำที่จะปล่อยทุกทรายและอาคารสิ่งสกปรก ถั่วและเต้นรำอาหารทะเลเป็นลักษณะที่เรียบง่ายเป็นระบอบการปกครองของทะเลแสนอร่อย หอยอร่อยที่ปรุงด้วยตะไคร้น้อยใส่เกลือและพริกไทยมะนาว การประมวลผลง่ายรสน้อยจะช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกไขมันรสหวานเค็มกรอบเนื้อหอยสด เพียงแค่กระโดดลงไปในหม้อสำหรับอาคารเขื่อนไม่กี่ก้านตะไคร้ใบมะกรูดหอยทากเพิ่มประมาณ 15 นาทีหม้อต้มได้ที่น่าสนใจที่มีกลิ่นหอม มีอะไรเย็นกว่าตอนเย็นกับเพื่อนที่รับประทานอาหารหอยทากกระโดดดื่มซิมพูดคุยพูดคุยฟังเสียงคลื่นทำให้เกิดเสียงกรอบแกรบทะเล?

สกรูกระโดดย่างซอสหอยสะเต๊ะหรือกล้วยเต้นผสมยังอร่อยมาก แต่การประมวลผลจะค่อนข้างซับซ้อนมากขึ้น ต้มแรกหอยทากกระโดดตะไคร้มะนาวใบรสสุกสำหรับหอยทากบาสเกตบอลเนื้อหอยทากที่หนาวเย็นและปฏิบัติหน้าที่ ทอดเนื้อหอยทากกับกระเทียมเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมและความจริงสะเต๊ะหรือผสมกับกล้วยเป็นขนาดเล็กเท่าที่คุณต้องการ สกรูกระโดดที่กินซอสสะเต๊ะข้าวและรำผสมหอยทากกล้วยสลัดอาหารจานอยู่เสมอ ในสไตล์ บนโต๊ะร่วมกันเปิดไฮบริดไร่สนุก V


Bài liên quan