Bac 1 _ จดจำตลอดไป

Ngày đăng: 01/08/2016 - 09:51
Từ 08/06/2016

กุ้งเปรี้ยวและย่างปลาบานารีวุ้นเส้นกล้วยป่าหมูครัวชั้นบนเค้ก Peng เรือข้ามฟากผักอย่างจริงจังสามารถพูดได้ว่าอาหารเหล่านี้เป็นภูเขา Bac Kan เอง. [ br]
[สีฟ้า] กุ้งเปรี้ยวสาม Bể

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
ใน BA คนมักจะกินเปรี้ยวกุ้งหรือเนื้อหมูขาเพียงสามดิสก์ต้มด้วยกันมะเฟืองเปรี้ยวกล้วยสีเขียว, สีทาเล็บที่ศาลเจ้า ... ระหว่างฉากธรรมชาติกวีจิบถ้วยกุ้งรสเปรี้ยว ข้าวโพดเผ็ดไวน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ผู้เข้าชมจะมีความรู้สึกที่ผ่อนคลายของมึนเมา, รสขมฉุนของไขมันเนื้อรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกระเทียมพริกเผ็ดและกลิ่นหอมข่า ...

จานขายสวยมาก ในหมู่บ้านบ่อ Lu, Pac งอย ... ยังกุ้งหรือปลาขนาดเล็กประเภทจับสดในทะเลสาบกินไม่ได้ทั้งหมดคนยังเกลือลงในขวดที่จะกินช้า.

[สีฟ้า] เมล็ดกล้วย ป่า [/ blue]
บากล้วยขายเพชรในหลายบ่ออัปลิงค์ท่าเตียนพื้นที่จากทางเข้าที่จะต้อนรับแขกผู้เข้าพักลงในทะเลสาบ ... สำหรับปลูกบนภูเขารอบทะเลสาบกล้วยเพื่อให้ใกล้เคียงเพิ่มขึ้นผลไม้ที่เต็มรูปแบบและรอบที่มีลักษณะ ที่น่าสนใจมากเรื่องภูมิทัศน์ที่สวยงามเพียงแค่ใช้ในการทำยาและของขวัญ.

[สีฟ้า] หมูยาม bếp

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ บางคนที่อาศัยอยู่รอบทะเลสาบบา Tay มักจะให้ขึ้นลังเนื้อสัตว์หรือตะกร้าในป่าและจากนั้นวางสายห้องครัว ควันจากเตาไม้ฮุนสีเหลืองทุกวันเพื่อให้เนื้อดำ.

แขวนเนื้อสัตว์อื่น ๆ ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องล้มเหลว วันนี้แม้ว่าจะไม่ได้กักตุนเนื้อแขวนห้องครัวชั้นบนสำหรับอาหารที่จะกลับบ้าน แต่ใน Tay ที่ทะเลสาบยังคงมีไม่กี่ที่ใช้โอกาสที่จะต้อนรับแขกผู้มีเกียรติวันหยุดและวันสำคัญอื่น ๆ .

[สีฟ้า] เค้กเป็ง phạ

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
เค้กผา Peng มักจะปรากฏในช่วงเฉลิมฉลองคน Tay Ba ปีใหม่หรือลงในงานเทศกาลเดียวกัน รูปเค้กไม่มีอะไรพิเศษพนักงานขนาดเค้กลำไยผลไม้รอบ.

นอกชั้นผงสีขาวที่ปกคลุมชั้นในของผงสีน้ำตาล เค้กผาเป็งเป็นหนึ่งในอาหารแบบดั้งเดิมของกลุ่มชาติพันธุ์ Tay จะให้ฟ้าและแผ่นดิน.

Peng ตัวแปรเค้กผสมที่ไม่จู้จี้จุกจิก แต่อร่อย วัสดุหลักที่จะทำให้ขนมปังนวดแป้งคือข้าวเหนียวกับเรื้อรังเฟสชาพิเศษเพื่อให้ได้สีน้ำตาลและเปรี้ยวไวน์ขาวเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับรสชาติ.

[สีฟ้า] ความอัปยศอดสูจักรเย็บผ้า

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
ความอัปยศอดสูจักรเย็บผ้าเป็นอาหารจานพิเศษกับคนชาติพันธุ์หนาของ Bac Kan เย็บอย่างพิถีพิถันทำให้เนื้อมันเทศเผือกถูกเลือก Bac Kan, ลูเมนภายในพื้นผิวมันฝรั่งสีม่วง หมูเบคอนอร่อยต้มบรรจุภัณฑ์ไม้จิ้มฟันใช้อย่างระมัดระวังตัดเครื่องเทศหมักและนำมาปั่นเป็นเพียงแค่การเปลี่ยนความชอบสีเหลืองสำหรับบรรจุภัณฑ์น้ำผึ้ง มันฝรั่งทอดยังต้องทอง ทุกอย่างถูกวางไว้ในชามบนแผ่นมันฝรั่งชิ้นเนื้อสำหรับคนที่ทำจากเนื้อสัตว์, เห็ด, หูไม้ ... ได้ทอดนึ่งขึ้นบนอ่างน้ำประมาณ 5 ชั่​​วโมง เมื่อเสร็จสิ้นการผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแผ่นดิสก์ที่สวยงามมาก จักรเย็บผ้าเป็นความอัปยศอดสูรายการจุกจิก แต่อร่อยมากที่จะกิน Bac Kan คนมักจะใช้จ่ายในโอกาสพิเศษเช่นวันหยุดงานแต่งงานและเข้าบ้านใหม่.

[สีฟ้า] เต็มใจผัก (ผักหดตัว rừng)

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
ซึ่งแตกต่างจากผักอื่น ๆ เติบโตขึ้นเพียงวันหรือสองวันที่ได้รับการยกใบผักเต็มใจจากการปลูกการเลือกใบหลังจากครั้งแรกมีอย่างน้อย 3-5 ปีและ หลังจาก 10 ปีที่จะเก็บเกี่ยวในปริมาณมาก.

ซุปผักใบเต็มใจที่จะเนื้อหรือปลา. รสชาติของผักนี้อร่อยมากเพียงไม่กี่ต้นพอที่จะมี สามารถปรุงน้ำซุปอร่อยสำหรับประสบการณ์ 4 คน an.Theo ความเต็มใจที่จะปรุงอาหารซุปผักที่ว่างเปล่าเกลือปรุงรสเล็กน้อยอย่างช้าๆเคี้ยวแต่ละใบเล็ก ๆ เพลิดเพลินไปกับลึกอย่างทั่วถึงหวาน มันอ้วนยากที่จะอธิบายมันใหม่รู้สึกว่ารสชาติพิเศษของผักอย่างตั้งใจ ผักเหล่านี้ไปยังประเทศเยอรมนีคานมังกร ประเภทนี้จะมีน้ำซุปอร่อยและมากขึ้นมีการผัดเนื้อ.

รูปไข่สว่างเกินไปที่จะชอบหนืดเกินไปสีเหลืองเมื่อสุกกินรสชาติหวานเหมือนน้ำผึ้งไหลมืด มณฑลปอกเปลือกสว่างเกินไปหลังจากนำการรักษาความปลอดภัยให้กระดูกอร่อยหวานอ้วน.

[สีฟ้า] Xôiเขื่อน Đeng

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
จานนี้ไม่ซ้ำกันมากไปเป็นข้าวเหนียวสุกจากไร่และสีทั้งหมดของเหนียวได้สร้างสีพาสเทลที่อยู่ในรสชาติหญ้า คนใช้เวลาไม่กี่ใบจากหินอ่อนและประเภทอื่น ๆ ของใบไปต้มคุณภาพน้ำ, ข้าวเหนียวแช่ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงและจากนั้นดำเนินการเกี่ยวกับป่าไม้ ข้าวแช่ในน้ำร้อนเพื่อเก่าเหนียวปั้นใหม่เมื่อสุก.

เติ้งXôiเขื่อนมีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันของสมุนไพรไม่สับสนกับชนิดอื่น ๆ ของเหนียว อนุภาคเหนียวเงา แต่ไม่เปียกอนุภาคเย็นจะกลับออกไป แต่ยังคงนุ่มและมีกลิ่นหอม.

ข้าวเหนียวมักจะกินกับเติ้งเขื่อนเกลืองาหรือกะปิจะได้ลิ้มรสแต่ละคน คนภูเขากินไปความคิดที่ว่านี้จะนำโชคดีมากและดี.

หากคุณมีโอกาสที่จะ Bac Kan ในวันหยุดเพลิดเพลินกับอาหารออกไป เติ้งเขื่อน เพลิดเพลินไปกับ รสชาติของภูเขาที่นี่.

[สีฟ้า] นาตะวันออก Rì

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
พม่าดงเป็นพิเศษที่มีชื่อเสียงของนาริ Bac Kan ถูกสร้างขึ้นจากหัวเท้ายายม่อมที่ปลูกในทุ่งอ่างทองผ่านที่ระดับความสูงกว่า 1,000 เมตร เส้นใยที่ทำจากข้าวฟ่างมือฝีมือของคนที่นี่จะยังคงสีธรรมชาติโดยธรรมชาติ เส้นขนมจีนของสีเหลืองหรือสีทึบแสงนุ่มและกรอบสำหรับเส้นใยยาวจะไม่ได้รับความเสียหายนี้ยังเป็นลักษณะที่หลาย ๆ คนรักอาหารที่เรียบง่ายนี้.

เส้นใยธรรมชาติสีวุ้นเส้นเนื่องจาก ไม่ใช้สารเคมี, การทำอาหารเส้นใยข้าวฟ่างรสเคี้ยวกรุบกรอบและมีกลิ่นหอมแป้งเท้ายายม่อม จากวุ้นเส้นสามารถการประมวลผลอาหารอาหารและง่าย.

[สีฟ้า] Mang จำนวนมาก vầu

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
Bac Kan ป่ามีหลายประเภทของไม้ไผ่เช่นหน่อไม้, หน่อไม้, หน่อไม้, หน่อไม้ แต่ถ้าบอกว่าในวันพรุ่งนี้ ... ไม่ต้องพูดถึงพิเศษ อ้อยไม้ไผ่ รองยังเป็นที่รู้จักในฐานะ หน่อไม้ขม ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้ที่ไปยิงในช่วงต้นหน่อไม้อ้อยใหม่งอกยังสลับรสชาติหวานเล็กน้อยขมเล็กน้อย แต่หลังจากปฏิทินจันทรคติกุมภาพันธ์เปิดขมขื่นหน่อรุนแรงมากขึ้น. [BR ]
ใน Bac Kan หนึ่งสามารถดำเนินการจำนวนมากของหน่อไม้อร่อย แต่ไม้ไผ่อาจจะน่าสนใจมากขึ้นคือการต้มยิงมะนาวพริกกะปิจุด ที่อร่อยกินหน่อไม้เลือกหน่อไม้ต้มเช่นนี้ความจริงที่ขมรู้สึกสนุกของอาหารจานนี้ ความรู้สึกขมฉุนทำให้สูญเสียเมื่อเคี้ยวแทนความรู้สึกหวานแผ่วเบาเผ็ดเล็กน้อยแปลกมาก.

[สีฟ้า] Rau dớn

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
Rau สมัครเป็นพืชที่อยู่ในครอบครัวตัดสินใจเช่นเฟิร์นลำต้นยาวที่มีใบเล็กใบเรียบสีเขียวก้านใบไม่มีขน ใน Bac Kan ผักฟองน้ำหินมักจะเจริญเติบโตในภูเขาสูงที่แหล่งที่มาของแม่น้ำลำธารและปกติท​​ี่เติบโตขึ้นในกระแสที่ธนาคารของสล็อตความชื้นที่สูง.

เสิร์ฟผักแสนอร่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ฤดูใบไม้ผลิฤดูน้ำท่วมไปยังจุดสิ้นสุด หนุ่มใบ esculentum diplazium โค้งเป็นสีม่วงมีความหนืดเรซิน มักจะเพียงแค่การเลือกท็อปส์ซูเพื่อนหนุ่มโค้งใบไม้ผลิที่จะกิน.

[สีฟ้า] บ่อประกาศ Rau (กระเพาะอาหารผัก hiến)

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
Rau BO ประกาศ (วัวประกาศ) มักจะเติบโตบนภูเขาหน้าผาท็อปส์ซูผักเช่นมิสเซิลโทยึดติดกับร่างกายจะใช้เวลาถึงต้นไม้ขนาดใหญ่ได้รับการคัดเลือกที่ชัดเจนของแสง และอากาศกลางแจ้ง. เปลวไฟท็อปส์ซูรสชาติผักเ​​มล็ดแตงโมได้อย่างรวดเร็วก่อน แต่งอกใบใหม่สีเขียว slimmer และหนุ่มสาขาเมตร. รอบฤดูใบไม้ผลิบ่อเริ่มต้นจากท็อปส์ซูออกดอกเขียวชอุ่ม. คนในภูมิภาคจะคุ้นเคยกับการไปสองชุดเปิดฤดูกาล ในโอกาสนี้ในทุกตลาดที่ผักไฮแลนด์จะขายบ่อสาธารณะ.

ประกาศโปรตุเกสนำเกี่ยวกับการประมวลผลไม่จุกจิกมากเพียงแค่เลือกที่สะอาดกระเทียมหอมบนเตา แล้วเทลงในผัดผักที่จะเกิดไฟไหม้ที่มีจานที่น่าสนใจ บ่อประกาศยังใช้เป็นก๋วยเตี๋ยว, บะหมี่ผัดหรือทอดผสมกับเนื้อวัว บ่อผักประกาศมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่พบความคล้ายคลึงกันในรสชาติอื่น ๆ .

[สีฟ้า] รมควันซี่โครงกรีซ khói

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
Bac Kan กุ้งเปรี้ยวย่างปลาบานารีวุ้นเส้นกล้วยป่าหมูครัวชั้นบนเค้ก Peng เรือข้ามฟากผักเต็มใจ

ซี่โครงกรีกที่ทำจากเนื้อสัตว์ เนื้อหมูและรุ่นกลิ่นหอมควรจะทำ จุดที่ไม่ซ้ำกันของไส้กรอก Bac Kan หมักด้วยขิงเป็นหินประเภทของขิงเติบโตเพียงหินชาติพันธุ์ควรจะมีกลิ่นหอมมากเป็นพิเศษซึ่งแตกต่างจากที่ราบของเครื่องเทศ.

ไส้กรอกทำจาก Bac Kan โกรกแดดกลิ่นกลิ่นของห้องครัวควันด้วยคำแนะนำของขิงเหล้า, ความกังวลน้ำผึ้งหอมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความยิ่งใหญ่ของหัวใจความหวานของยันไขมันไขมันจากการผสมผสานกันกินอร่อย คลิกเพื่อเพิ่มไวน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Quiche มากขึ้น.

[สีฟ้า] สามย่างปลา Bể

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
ปลาในบริติชแอร์เวย์ได้หลายคนมักจะตกปลาฝีมือจำนวนของบุคคลที่ไม่มาก แต่คุณภาพเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเนื้อขาวเต่งตึงและมีรสหวาน มันเลือกปลาที่มีขนาดเล็กเท่านิ้วหัวแม่มือของคุณเช่นเดียวกับปลา gobies เช่นเดียวรั้งปลาปลายน้ำปลาย่าง.

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับนั่งอยู่ริมทะเลสาบสุขสาม ว่ายน้ำ, จิบจานปลาย่างดารดาษไปด้วยข้าวโพดพริกไม่กี่เครื่องดื่ม ปลาลิ้มรสหอมเนื้อนุ่มและเนื้อ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ข้าวโพดเผ็ด แต่ยังคงรสชาติลิ้นก้านจุดหวานที่นี่ที่ไหนสักแห่ง พร้อมชมวิวบาเอลฟ์และสูงกว่า C ใด ๆแบบใช้สายถาดเก็บรักษาสูงอื่น.

[สีฟ้า] เค้ก ngải

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
แต่ละประเทศคิดค้นเค้กที่มีรสชาติแตกต่างกัน แต่เพียงหนึ่งชนิดของขนมปังที่เป็นขนมปัง Sage Tay ใหม่ Sage ลักษณะเค้กสีเขียวของธรรมชาติรูปร่างและวิธีการที่คล้ายกับเค้กหนาที่ราบ.

สำหรับเค้กหอม, เจ้าหญิงพลาสติกเหนียวต้องเลือกและไม่ได้โดยมณฑล ข้าว ขนมปังเค้ก Sage เป็นเรื่องง่ายมากที่จะกินเย็นและไม่ได้ป่วยถ้าใครเคยกินครั้งจะไม่ลืมรสชาติของชนิดของขนมปังที่เรียบง่ายนี้ คุณฉุนหอมใบสะระแหน่หอมเป็นที่แปลกประหลาดเป็นความอดทนพลาสติเหนียวหวาน, น้ำตาล, ชิ้นเล็ก ๆ เนินเขาสูงสดป่าใบป่า.

[สีฟ้า ] แจม mận

Bac 1 _ จดจำตลอดไป [/ ศูนย์]
คนจานบ๊วยติดขัดใน Bac Kan ถือว่าเป็นพิเศษ เพราะมันมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและที่น่าสนใจมาก เกือบคน Bac Kan จะนำอาหารไปไกลที่จะทำให้การจราจรติดขัดของขวัญพลัมและแนะนำผลิตภัณฑ์ของบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขา

ที่มา:. S


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!