30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก

Ngày đăng: 03/08/2016 - 11:46
Từ 08/06/2016

ได้รับ 4 ปีนับตั้งแต่ผมขายทุกสิ่งที่เขาได้ออกจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อสำรวจโลกที่กว้างใหญ่รอบ ๆ ตัวเขา ในขั้นตอนนี้ฉันได้สะสมจำนวนมากเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์.
มันทั้งหมดเริ่มต้นจากเมื่อผมออกจากไมอามี่ไปกัวเตมาลาซิตีในเที่ยวบินเดียวบิตกังวลเมื่อออกจากทุกอย่างที่อยู่เบื้องหลัง นำหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ชัดเจนเริ่มต้นการเดินทางผจญภัยในโลกนี้ มันเป็นนั่งป่าและฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจากการเดินทางครั้งแรก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 4 ปี "travelversary " ของเธอที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการเดินทางที่ดีที่สุดของฉันและมีประโยชน์มากที่สุดในการสร้างแรงบันดาลใจให้คุณช่วยให้คุณประโยชน์มากขึ้นในการเดินทางของคุณ ด้วยตัวคุณเอง.

1 มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะอดทน
ไม่เหงื่อสำหรับสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ ชีวิตสั้นเกินไปที่จะโกรธหรือไม่พอใจ พลาดการเดินทางรถบัสหรือไม่? ไม่ต้องกังวลว่าจะมีการเดินทางอื่นเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้! เอทีเอ็มออกจากเงิน? วู้! สามารถไปเส้นทางที่แตกต่างหลังตารางและหาตู้เอทีเอ็มขณะที่คนอื่นสามารถค้นพบดังกล่าวเป็นเมืองใหม่ สิ่งนี้เกิดขึ้นบางครั้ง
จำเป็นที่จะต้องทำคือการหายใจหายใจลึกและเตือนตัวเองว่าสิ่งที่อาจจะเลวร้ายยิ่งกว่าแม้ร่างกายนี้.

2 ตื่น แต่เช้า
รุ่งอรุณเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงฝูงชนที่พบ นั่นคือเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพด้วยแสงพร่านุ่มและมักจะง่ายในการโต้ตอบกับชาวบ้าน ทุกอย่างเป็นสิ่งที่อันตรายน้อยกว่าในตอนเช้า คนทำงานหนักซื่อสัตย์รับการขึ้นต้น; ล่อฉ้อโกงอาชญากรรมกำลังนอนหลับอยู่.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
ให้หัวเราะ [/ center] [/ i]

3 หัวเราะ
คุณแน่ใจว่าจะหลายครั้งเหมือนคนโง่ในตอนแรกที่เดินทางไปยังสถานที่ใหม่ แทนความอายเพียงแค่รอยยิ้ม อย่าลังเลที่ไม่ได้เปิดชีวิตในเมืองอย่างจริงจังเกินไป.
รถบัสที่เต็มไปด้วยผู้โดยสารถูกบังคับให้หยุดอย่างเร่งด่วนเพื่อที่ฉันสามารถฉี่บนด้านข้างของถนน กลับไปที่รถและหัวเราะกับพวกเขาได้นำฉันเพื่อนใหม่สำหรับส่วนที่เหลือของการเดินทาง.

4 ซุกเงินน้อย
เงินสดเป็นกษัตริย์ในโลก เพื่อให้ครอบคลุมในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินให้แน่ใจว่าคุณได้ซ่อนเงินในสถานที่ที่แตกต่างกัน ผมแนะนำให้คุณที่จะซ่อนอย่างน้อยไม่กี่ร้อยดอลลาร์ ถ้าคุณสูญเสียกระเป๋าสตางค์ของคุณหยุดบัตรของคุณทำงานหรือตู้เอทีเอ็มออกจากเงินคุณจะดีใจที่คุณได้.
บางส่วนของเงินที่หลบซ่อนตัวของฉันชื่นชอบรวม​​ทั้งถุงเท้าภายใต้พื้นของรองเท้า กระเป๋าห้องน้ำ, เป้รอบแม้หลังแพทช์เย็บเป็นกระเป๋าของคุณ.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
พบกับชาวบ้าน [/ i] [/ center]

5 พบกับชาวบ้าน
ลองพูดคุยกับชาวบ้าน พื้นฐานภาษาอังกฤษใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะสื่อสารกับพวกเขามากกว่าที่คุณคิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรวมท่าทางมือและภาษากาย.
เรียนรู้สหรัฐอเมริกา ในที่ที่คุณจะมาจากคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น พวกเขาจะช่วยยกระดับการเดินทางของคุณมากกว่าการเปิดตัวของเว็บไซต์.

6 นำผ้าขนหนู
ชิ้นง่ายของผ้าฝ้ายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากที่สุดในการเดินทางของฉันเพื่อการใช้งานในทางปฏิบัติที่แตกต่างกัน มันเป็นเรื่องที่ดีในการปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดดดัดตัดสิ่งเล็ก ๆ รอบ ๆ ทำให้มาสก์ตาและการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย.
ฉันไม่สามารถบอกคุณมีผ้าขนหนูที่มีประโยชน์เท่าไหร่ ครั้งทั่วโลก.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก [/ center]
[ศูนย์ ] สังเกตชีวิตประจำวัน [/ i] [/ center]

7 สังเกตชีวิตประจำวัน
ถ้าคุณอยากที่จะได้รับความรู้สึกสำหรับชีวิตของที่ไหนสักแห่งที่ผมขอแนะนำให้คุณใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงนั่งในสวนสาธารณะหรือที่มุมถนนที่วุ่นวาย เพียงเพื่อดูชีวิตที่เกิดขึ้นที่นี่ทุกวันเช่น.

ขอชะลอการคิดและความสนใจของคุณไปที่รายละเอียดที่อยู่รอบ ๆ รสชาติ, สี, การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้คนเสียง ... มันเป็นชนิดของการทำสมาธิ -. และคุณจะเห็นสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้

[b ] 8 สำรองข้อมูลทุกอย่าง
แล็ปท็อปของฉันถูกขโมยในปานามารวมทั้งเอกสารที่สำคัญที่สุดและรูปถ่ายของฉัน ให้ทั้งสำเนาดิจิตอลของทางกายภาพและหนังสือเดินทางวีซ่า, ใบอนุญาตขับรถ, สูติบัตรบัตรประกันสุขภาพหมายเลขและหมายเลขโทรศัพท์เป็นสิ่งสำคัญมากในกรณีฉุกเฉิน

คุณสามารถสำรองไฟล์และภาพถ่ายของคุณบนฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือออนไลน์กับซอฟต์แวร์เช่น Backblaze.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
ลองถ่ายภาพหลายภาพ [/ center] [/ i]

9 ถ่ายภาพหลาย
คุณสามารถชมวิวที่สวยงามและได้พบกับคนเหล่านี้ครั้งเดียวในชีวิต โปรดให้พวกเขาตลอดไปในภาพ ไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่คุณมีลักษณะเหมือน "เดินทาง " ไม่มีใครใส่ใจ ภาพถ่ายใหม่ที่มีความทรงจำที่ผ่านมา.
ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และง่ายต่อการร่วมกับผู้อื่นและไม่ใช้พื้นที่ในกระเป๋าเดินทางของคุณ เพียงจำไว้ว่าเมื่อคุณได้ถ่ายภาพเช่นนั้นแล้วหายไปและมองไปที่เลนส์.

10 มักจะมีวิธีการแก้ปัญหา
ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ หากคุณกำลังมีปัญหาในการไปไหนหรือทำบางสิ่งบางอย่างไม่ให้ขึ้น คุณเพียงแค่ไม่ได้พบทางออกที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองคนที่เหมาะสมหรือไม่เพียง อย่าฟังคนอื่นบอกว่ามันไม่สามารถทำได้.
วิริยะจ่ายออก ผมไม่สามารถบอกคุณกี่ครั้งฉันไม่ได้ว่าผมไม่สามารถเพียงเพื่อพิสูจน์มันผิดหลังจากที่ผมไม่ได้ฟังคำแนะนำและลองอีกครั้ง.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
Let ;s หัวเราะและพูดว่าสวัสดี [/ i] [/ center]

[ b] 11 รอยยิ้มและพูดว่าสวัสดี
คุณมีปัญหามีปฏิสัมพันธ์กับชาวบ้านหรือไม่ ทุกคนดูเหมือนไม่เป็นมิตร? อาจจะเป็นเพราะภาษากายของคุณไม่ดี หนึ่งในคำแนะนำการเดินทางที่ดีที่สุดคือการใช้สายตาของฉันและรอยยิ้มเมื่อคุณเดินผ่านพวกเขา ถ้าพวกเขายิ้มกลับโปรดทักทายกับพวกเขาในภาษาท้องถิ่น นี้เป็นวิธีที่รวดเร็วในการได้รู้จักกับเพื่อนใหม่.
คุณไม่สามารถคาดหวังให้ทุกคนเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับรอยยิ้มโง่บนใบหน้าของพวกเขา นั่นเป็นงานของคุณ โดยปกติแล้วสิ่งที่คุณต้องเริ่มต้นจากและพวกเขาจะเปิดทางที่จะสัมผัสสิ่ง.

12 บางครั้งใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ในป่า
ฉันเป็นแฟนตัวยงของการเดินทางราคาถูกเพราะจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางอีกต่อไปและประสบการณ์มากขึ้นเกี่ยวกับการอุทธรณ์ของโลก ไม่ต้องเสียสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้อง ในความเป็นจริงคุณสามารถเดินทางหลายสถานที่ 50 ดอลลาร์ต่อวันโดยไม่มีปัญหาใด ๆ .

เชือกผูกรองเท้าไฟเบอร์เก่าของคุณหลังจากที่ในขณะ มันเป็นสิ่งที่ดี (และมีสุขภาพดี) เพื่อแสดงว่าคุณได้เดินทางไปหลายสถานที่และนี่คือโอกาสที่จะซื้อคู่ใหม่ของรองเท้า ให้ส่วนที่เหลือไม่กี่วันในโรงแรมที่ดีกินในร้านอาหารแฟนซีหรือใช้จ่ายคืนป่าในเมือง trấn.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
Giữ เปิดใจ [/ i] [/ center]

13 เปิดใจให้กว้าง
อย่าตัดสินชีวิตของผู้อื่นถ้ามันจะแตกต่างจากชีวิตของคุณ ฟังทุกความคิดเห็นที่คุณไม่เห็น นั่นเป็นความเห็นของการยืนยันของคุณถูกต้องและอื่น ๆ ที่ไม่ถูกต้อง จะมีความเห็นอกเห็นใจและใส่ตัวเองในรองเท้าของผู้อื่น.

โอบกอดความเป็นไปได้โอกาสคนเสนอและความสนใจที่แตกต่างกัน ถามคำถาม คุณไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย แต่คุณอาจจะประหลาดใจกับสิ่งที่คุณเรียนรู้.

14 ลอง CouchSurfing
(CouchSurfing คือการเล่นคำในคำที่เกี่ยวข้องที่จะย้ายจากบ้านไปที่บ้าน (Surf - เพียงแค่การท่องและท่องอินเทอร์เน็ต) และนอนอยู่บนพื้นที่ใด ๆ มือ Nàแบนo จากพื้นถึงโซฟา (โซฟา) หรือแม้กระทั่งคอกม้าอยู่บนหลังคาหรือตั้งแคมป์นอกสวน.)
Couchsurfing.org เป็นของว่างที่มีขนาดใหญ่ออนไลน์ชุมชนร่วมกันของผู้เดินทาง ฟรีพวกเขากับคนแปลกหน้า ถ้าคุณอยากจะได้สัมผัสกับประเทศและประชาชนของมันก็เป็นกับบางส่วนของชาวบ้านเป็นวิธีที่เร็ว.

มีนับล้านเป็น couchsurfers ในโลกพร้อมที่จะต้อนรับคุณและให้ คำแนะนำฟรีคือความสนุกและปลอดภัย phi.That เกินไป . โรงแรมราคาแพงไม่ได้เป็นตัวเลือกเดียวที่มีหลายชนิดของที่พักตัวเลือกการเดินทางราคาถูกมากขึ้น

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
อาสาสมัครบางคนทำ [/ i] [/ center]

15 บางคนเป็นอาสาสมัคร
ลองใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเวลาของคุณจะเป็นอาสาสมัครสำหรับโครงการที่คุ้มค่าในขณะเดินทาง นี้ไม่ได้จริงๆประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก แต่คุณมักจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศและผู้คนในขณะที่อาสาสมัครกับเพื่อนใหม่.

มีเว็บไซต์ที่ดีคือ เรียกว่า อาสาสมัครรากหญ้า ซึ่งคุณสามารถค้นหาการเป็นอาสาสมัครทั่วโลก.

16 นำมาอุดหู
นี้จริงๆจะยืนอยู่ที่ 1 ในรายการของฉัน มันจะช่วยให้คุณได้รับการกำจัดของทารกร้องไห้สุนัขเห่าเสียงไซเรนผู้ขายที่รู้จักกันและอื่น ๆ มันเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของการเดินทาง

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
อย่ากลัว [/ i] [/ ศูนย์]

17 ไม่ต้องกลัว
โลกเกือบจะไม่เป็นอันตรายเป็นสื่อที่มีการกล่าวว่า กรุณาให้ความสนใจกับสถานการณ์ แต่ไม่ได้แจ้งให้ที่เล็ก ๆ กลายเป็นจุดสนใจของการเดินทางทั้งหมด คนส่วนใหญ่มีความเป็นมิตรมากที่น่าเชื่อถือใจดีและยินดีที่จะช่วยให้คุณ.

18 เดินโต๋เต๋
ถ้าคุณต้องการที่จะทัวร์ส่วนของเมืองที่คนจริงที่อยู่อาศัยและทำงานคุณต้องไปเยี่ยมชมพวกเขา วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำนี้คือการเดิน - โดยไม่ทราบว่าที่คุณจะไป เขียนชื่อของโรงแรมของคุณคุณสามารถจับรถแท็กซี่กลับมาถ้าจำเป็นแล้วเพียงแค่เลือกทิศทางและเริ่มต้นการเดินคนเดียว.

ไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการไป หลงเข้าไปในละแวกใกล้เคียงที่เป็นอันตรายชาวบ้านโดยทั่วไปจะเตือนคุณก่อนที่คุณจะทำมัน.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
กินอาหารท้องถิ่น [/ i] [/ center]

19 การรับประทานอาหารท้องถิ่น
คิดว่าคุณรู้อะไรเกี่ยวกับอาหารเม็กซิกัน? คุณอาจจะผิด ลองลิ้มรสบิตของทุกอย่างที่เมื่อคุณเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ทราบว่ามันคืออะไร ขอให้ชาวบ้านเพื่อขอคำแนะนำ การกินอาหารที่ถนนจากผู้ขายที่ร้านแผงลอยริมถนนได้.

ฉันเพิ่งได้ป่วยสองครั้งในช่วงการเดินทางของฉัน ไม่ต้องกลัวเกี่ยวกับปัญหาอาหาร.

20 บางคนบอกว่าตกลง
ลองสุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อมีคนอื่น ๆ ขอเชิญคุณไปพบกับครอบครัวของพวกเขาลองกิจกรรมใหม่หรือสำรวจสถานที่ที่คุณไม่ทราบว่าการดำรงอยู่ ของมัน มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและไม่ได้อยู่ในแผนซึ่งจะเครื่องเทศขึ้นการเดินทางของคุณและมักจะกลายเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว.

ยอมรับความเมตตา แปลกเมื่อคุณเดินทาง -. คุณจะได้รับโอกาสมากมาย

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
ชะลอตัวลง [/ i] [/ center]

21 ชะลอตัวลง
กรุณาอย่าพยายามที่จะอัดใน 6 ประเทศใน 6 สัปดาห์ของการเดินทาง ทุกสิ่งที่ดีที่จะเกิดขึ้นจริงเมื่อคุณใช้เวลาในการสำรวจ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมที่ไม่รวมอยู่ในหนังสือของคุณและพบกับผู้คนที่มีความกระตือรือร้นที่จะแสดงให้คุณเห็นทั่วโลก.

ผมสามารถพูดได้ว่าประสบการณ์ของการเดินทาง ของฉันที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในสองสามวันแรกหลังจากที่เข้ามาอยู่ที่ไหนสักแห่ง ใช้เวลามากขึ้นในสถานที่ที่ไม่คาดคิดที่จะเพลิดเพลินไปสูงสุด.

22 เก็บบันทึก
หน่วยความจำสมองไม่ได้ไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อผมเริ่มเดินทางไปรอบโลกเป็นเวลาสี่ปีที่ผ่านมาผมไม่ได้เก็บบันทึกและตอนนี้ฉันเสียใจมัน ข้อมูลดังกล่าวเป็นชื่อของคนที่ผมได้พบกับการสนทนาที่ผมเคยมีความรู้สึกของการเป็นประสบการณ์ใหม่หรือในเมืองที่เฉพาะเจาะจงได้กลิ่นเหมือน ... ถ้าคุณต้องการที่จะเขียนเกี่ยวกับ การเดินทางของคุณรายละเอียดเหล่านี้มีประโยชน์ วันนี้ผมใช้ app ที่เรียกว่าบันทึก Evernote ผมใช้มันเป็นสมองที่ 2 ของฉัน มันเป็นประโยชน์จริงๆ -. จากการวางแผนการเดินทางเพื่อเข้าสู่ระบบได้ในภายหลัง

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
ขั้นตอนออกจากขีด จำกัด ของคุณ [/ i] [/ center]

23 ก้าวออกจากขีด จำกัด ของคุณ
ท้าทายตัวเองที่จะลองสิ่งที่คุณมักจะไม่กล้าทำ ยิ่งคุณทำสิ่งเหล่านี้ความกังวลเหล่านี้จะจางหายไป ไม่ได้เป็น Rambler? ไปและอื่น ๆ ความยากลำบากในการพูดคุยกับคนแปลกหน้า? พูดคุยกับทุกคน ความกลัวของอาหารแปลก? กินสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่คุณสามารถหา.

เหตุผลสำหรับการทำเช่นนี้เมื่อเดินทางเพราะทุกอย่างจะแตกต่างกันมากกว่าความคิดของคุณ เป็นลางไม่ดีเท่าที่คุณจะไม่ต้องกังวล.

24 ไม่ได้วางแผนที่มากเกินไป
ผมค่อนข้างสับสนเมื่อคุณอ่านว่าฉันควรจะถามสำหรับวันชาติเมืองที่เฉพาะเจาะจง ความจริงก็คือผมมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะมีความสุขหรือผู้ที่คุณจะได้พบไม่มี ฉันคิดว่าฉันที่ภูเขาไฟนิการากัวในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ แต่จบลงอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 4 เดือน.

คำแนะนำของฉันคือการเลือกจุดเริ่มต้นหนึ่งหรือสองกิจกรรม ทำและจบ (หรือไม่) แล้วก็ปล่อยให้จักรวาลตัดสินใจส่วนที่เหลือ.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
นำสิ่งที่น้อยกว่า [/ i] [/ center]

25 นำสิ่งที่น้อยกว่า
คุณไม่จำเป็นต้องมีของเล่นมากเกินไปที่คุณคิดว่ามันเป็นไปได้ที่จะเดินทางไปที่ใดก็ได้ กระเป๋าเป้สะพายหลังแรกของฉันเป็นที่บรรจุเต็ม 70 ลิตรถุงปัจจุบันของฉันเป็นเพียง 38 ลิตร.

ในฐานะที่เป็นคนจรจัดเต็มเวลาทุกอย่างที่ฉันเป็นเจ้าของอยู่บน ด้านหลังของฉัน หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับการบรรจุบางสิ่งบางอย่างก็หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้อง คุณสามารถซื้อเกือบทุกอย่างในประเทศของคุณถ้าคุณพบว่าคุณต้องการพวกเขา.

26 ฟังพอดคาสต์
(Podcasts เป็นระบบการจัดส่งเนื้อหาที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาโดยอัตโนมัติผ่านทาง RSS เช่นข้อมูลเสียงและข้อมูลวิดีโอมีการกระจายผ่านทางอินเทอร์เน็ต) [br ] พอดคาสต์ที่ดี มันก็เหมือนกับการสถานีวิทยุของคุณเองและคุณมักจะมีโปรแกรมเพลงที่คุณต้องการจะได้ยิน ฉันไม่เคยคิดว่าผมต้องการที่จะขึ้นรถบัสที่ 10:00 แต่ด้วยความที่พอดคาสต์ซึ่งจะสะดวกสบายมากขึ้น (ตราบเท่าที่มีความสะดวกสบายที่นั่ง).

เวลาจะผ่านเป็นวิธีที่ไม่น่าเชื่อเมื่อคุณฟังเรื่องราวของเพลงหรือให้สัมภาษณ์กับ ผู้เชี่ยวชาญ นี่คือบางส่วนของช่องทางของฉันชื่นชอบ: อเมริกันคนนี้ชีวิตผีเสื้อความเสี่ยง Radiolab, สมาร์ทรายได้ Passive และ Electro-Swing

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
เป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกายของคุณ [/ center] [/ i]

27 . เป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกายของคุณ
ท่องเที่ยวสามารถทำให้ร่างกายของคุณเหนื่อย เมื่อคุณกำลังจะย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่จะเป็นเรื่องยากที่จะรักษานิสัยการออกกำลังกายและส่วนมากของเราหย่อนปิดมัน หรือเราไม่ได้นอนหลับเพียงพอ หรือเรากินเค้กมากเกินไป ผมไม่ได้ใช้ไหมขัดฟัน.

อย่าลืมว่าสิ่งเหล่านี้ในการรักษาสุขภาพของร่างกายของคุณ นอนหลับพออยู่ไฮเดรท, กินอาหารสุขภาพโดยใช้ครีมกันแดดและออกกำลังกายเป็นประจำ และอย่าลืมที่จะใช้ไหมขัดฟัน.

28 โปรดติดต่อ
อย่าลืมโทรหาครอบครัวและเพื่อนของคุณ การท่องเที่ยวไม่ได้ตัดกีฬามองโลกในแง่ n คุณอย่างต่อเนื่องจะพบกับผู้คนอื่น ๆ แต่ส่วนมากของผู้ที่มีความสัมพันธ์ที่หายวับไป ดังนั้นการรักษาเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งกับคนที่รู้ว่าคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก
ออกจากสถานที่ที่ไม่มีใครมา [/ i] [/ center]

29 ออกจากสถานที่ที่ไม่มีใครมา
ฉันรู้ว่ามันเป็นคำแนะนำความคิดโบราณ แต่คุณจะยังคงตั้งข้อสังเกต หาสถานที่ที่น่าสนใจและแปลกที่ไม่เห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมาก? หลายประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำที่เกิดขึ้นกับผมในพื้นที่ที่มีความไม่สะดวกในการเข้าชม ไม่ได้หมายถึงทั้งหมดไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในเว็บไซต์.
ไปพื้นที่ห่างไกลอันตรายไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต. [ br]
30 การเดินทางมากขึ้น
หากมีสิ่งหนึ่งที่ผมพบมากที่สุดในช่วง 4 ปีที่ผ่านมามันเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนกลับบ้านไปบอกฉันว่าโชคดีที่ผมเมื่อพวกเขาไม่สามารถที่จะเดินทางไป มันแพงเกินไป พวกเขาไม่ได้รับเวลา.
ใครจะเป็นผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเขา?
เมื่อผมแนะนำวิธีการแก้ปัญหา " " พวกเขาไม่ได้ทำหน้าที่ ทำไม? เพราะอยู่เบื้องหลังนั่นคือเหตุผล:. พวกเขาจะกลัว
แต่คนส่วนใหญ่รอที่จะเดินทางไปทั่วโลกไม่เคยลงมือทำทั้ง
คุณจะได้ไม่ต้อง. ขายทรัพย์สินทั้งหมดของเขาและกลายเป็นคนจรจัดหลงเหมือนผม เพียงแค่ตระหนักถึงมีมากที่คุณสามารถทำได้ในขณะนี้ เริ่มต้นด้วยวันหยุดสุดสัปดาห์ในสถานะที่แตกต่างกัน จากนั้นก็สามารถลองสัปดาห์ในด้านประเทศ.

รถใหม่, ความต้องการของโครงการปรับปรุง, iPhone สามารถรอสำหรับการดำเนินการในภายหลัง ถ้าคุณอยากที่จะเดินทางไปทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ หยุดอาชีพเป็นไปได้ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนที่รักที่จะดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ.

Tthe โลกนี้กว้างใหญ่สวยงามที่น่าสนใจและน่าสนใจ ค้นพบมัน !.

ค้นพบเพียงเล็กน้อยในขณะนี้กว่าที่จะใช้จ่ายในภายหลัง.

30 คำแนะนำที่ดีที่สุดหลังจาก 4 ปีของการเดินทางไปทั่วโลก. ภาพถ่าย: expertvagabond
Vi Thanh แปล


คัดลอกวางโปรดระบุ n


Bài liên quan