Iceland hòn đảo của lửa và băng

Ngày đăng: 14/03/2021 - 17:39

 

Iceland hòn đảo của lửa và băngIceland hòn đảo của lửa và băngIceland là đất nước xinh đẹp nhất mà tôi đã từng viếng thăm. Vùng đất bí ẩn này được bao phủ bởi những dòng sông băng băng & núi lửa cho tôi nhiều cơ hội để chụp ảnh tuyệt đẹp.

Bao nhiêu địa điểm trên hành tinh bạn có thể bò vào hang động băng băng màu xanh tươi sáng, bay qua một ngọn núi lửa phun trào bọt dung nham, và ở lại cả đêm sững huyền diệu Northern Lights?

Đối với một quốc gia nhỏ bé như vậy, Iceland là hoàn thu hút với vẻ đẹp và sự đa dạng. Cảnh quan ấn tượng kéo dài ra hàng dặm, rải rác các trang trại cũ và làng chài.

Iceland hòn đảo của lửa và băng

Thành phố Reykjavík

Hầu hết dân số của Iceland được tập trung xung quanh thủ đô Reykjavík. Tôi đã ngạc nhiên và bị cuốn hút bởi những cảnh nghệ thuật và âm nhạc quá sôi động . Rượu ở Iceland khá đắt, nhưng cuộc sống về đêm ở Reykjavík vẫn được khá hoang dã. Sau khi du lịch, câu cá là ngành công nghiệp lớn nhất của Iceland, và là thành phố có cảng biển lớn. Bức ảnh này được chụp từ đỉnh Hallgrímskirkja, nhà thờ nổi tiếng Iceland của Reykjavík .

Iceland hòn đảo của lửa và băng

Iceland hòn đảo của lửa và băngĐầm khoáng xanh
Có hồ bơi nước nóng ở Tây Nam Iceland là điểm thu hút du lịch nổi tiếng nhất của đất nước.Tôi đã có một ngày vào một buổi chiều ngâm trong nước màu xanh sữa Của đầm này với bùn, tảo, và khoáng chất. nước khoáng và bùn trắng rất cho làn da của bạn đó. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh.

Iceland hòn đảo của lửa và băng

Iceland hòn đảo của lửa và băngNúi lửa cổ đại

Ở Iceland bạn sẽ tìm thấy nhiều khu vực dung nham cổ đại lớn của đá màu đen bao phủ với một tấm thảm màu xanh lá cây dày rêu. Rêu núi lửa đặc biệt này phải mất hàng trăm năm để phát triển, và các chuyên gia có thể xác định dòng dung nham này ngừng chảy từ bao giờ bởi độ dày của lớp rêu. Đi bộ qua cảnh này cảm thấy giống như đang đi dạo trong truyện cổ tích của Seuss.Hang Băng
Wow. Đó là tất cả tôi có thể nói về các hang động băng màu xanh tuyệt đẹp của Iceland. Nếu bạn đang đi du lịch đến Iceland để chụp ảnh, bạn không thể bỏ lỡ này. Với ánh sáng mặt trời lọc qua các băng từ trên đem lại cho họ một màu xanh. Các hang băng có thể thay đổi vào mỗi mùa, ở đây bạn cần một hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm để có thể dẫn bạn tới những hang băng an toàn

Iceland hòn đảo của lửa và băngThác nước
Iceland hòn đảo của lửa và băng

Theo truyền thuyết có những người tí hon sống dưới lớp rêu này đấy
Iceland hòn đảo của lửa và băng

Iceland hòn đảo của lửa và băng
Một chú ngựa IcelandIceland hòn đảo của lửa và băng


Bài liên quan