tuyển thành viên dự lễ hội hoa Tam Giác Mạch

Ngày đăng: 03/10/2016 - 18:12
Từ 06/10/2016 đã hết hạn

Thông báo, Clb chính thức tuyển thành viên dự lễ hội hoa Tam Giác Mạch với cung đường " HÀ GIANG NGÀY TRỞ LẠI - TEAM DI CHUYỂN BẰNG Ô TÔ "
(Ngày 6,7,8,9 tháng 10/2016)
.........................................................................................................
I. LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN
1.NGÀY 6/10/2016.
Hà Nội – Hà Giang (300km) bằng xe khách giường nằm.
20h tập trung tại BX Mỹ Đình, 20h 20’ lên xe -] Dự kiến 04h ngày 07/10/2016 có mặt tại TP hà Giang. -] Di chuyển đến điểm tập kết với đội xe máy, ghép đoàn cùng đội xe máy với lịch trình chung của Clb như sau:
2.NGÀY: 07/10/2016.
Hà Giang – Đồng Văn (180km)
6h di chuyển ae đi ăn sáng
7h check in KM0 HG.
Sau đó chạy qua dốc bắc sum, cổng trời, núi đôi Quản Bạ(50km)
Sau quản bạ sẽ đi qua Tráng Kìm nơi nổi tiếng tráng bánh phở bằng tay.
Tiếp đến là đồi thông và ruộng bậc thang Yên Minh.
Khoảng 12 giờ ăn trưa ở yên minh. Sau ăn trưa đi qua dốc Thẩm Mã, nhà của pao, cột cờ lũng cú, và về Đồng Văn. Nhận phòng hoặc homestay, tắm rửa 7:30 tối tham gia rượu thịt cùng nhau( tức bữa tối)

3.NGÀY 08/10/2016.
Đông Văn – Du Già (130km)
Đồng Văn- chợ phiên nếu đúng chủ nhật - Nhà Vương- quay về đồng văn- Mã Pí Lèng huyền thoại- Mèo Vạc- cung chữ M huyền thoại- ăn trưa tại Mậu Duệ- đèo Sa Lì- Lũng Hồ( đồn pháp) Du Già. Tại Du Già nghỉ homestay đi tắm suối vào các bản ng Tày và ng Mông đen thăm thú. Tối lại rượu thịt với nhau.

4.NGÀY09/10/2016
Du Già – Hà Giang – Hà Nội
Dậy sớm hít khí trời trong lành và vi diệu của Du Già. Sau chạy- Du Tiến thăm thú các bản làng sau đó đi Minh Ngoc- km31 Bắc Mê- Hà Giang. Sau về HG ăn trưa có thể đi tắm tiên thác nước với dân bản địa.
14h chia tay đội xe máy và ở lại thăm thú TP Hà Giang đến 21h lên xe gường nằm về Hà Nội.
.........................................................................................
II.KINH PHÍ DỰ KIẾN:
- Ăn sáng; 35k x 03 = 105k.
- Ăn trưa: 50k x 03 = 150k.
- Ăn tối : 100k x 03 = 300k
- Nước uống dọc đường: 50k.
- Ngủ tối: 70k x 2 = 140k
- Thuê xe máy: 100k/ngày x 03 = 300k
- Vé xe giường nằm: 200k x 02 lượt = 400k
- Đồ đoàn (ủng áo mưa,đồ sửa xe ,đồ y tế thuốc men,áo phản quang, phản quang....100k)
- Xăng xe xế ôm chia sẻ.
Tổng dự kiến: 1.545k/người
....................................................................................................
III. THỜI GIAN OFF.
Clb tổ chức off một lần duy nhất, mỗi thành viên tham dự đem theo 500k để đặt vé xe, phòng nghỉ... và chỉ nhận các thành viên tham dự buổi off.
Thời gian: Lúc 20h thứ 2, ngày 26/09/16
Địa điểm: Tại xoan Cafe (409 Trường chinh)
Mọi thông tin về Team đi ô tô liên hệ trực tiếp Quang Phạm 0904 50 33 66
Lưu ý: Liên hệ qua facebook 24/24
Liên hệ qua điện thoại ngoài giờ hành chính: từ 12h-14h và sau 18h hàng ngày.


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : trần thúy
Trang cá nhân: Trần Thúy
Gửi tin nhắn