Ăn thạch dừa ngon nhất Hà Nội

Ngày đăng: 17/03/2020 - 16:24

Thời tiết mùa hè nóng nực, thạch dừa là một trong những món giải khát khoái khẩu được nhiều người yêu thích ở Hà Nội. Dưới đây là 3 địa điểm ăn thạch dừa ngon nhất ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ dịp hè này!


Thạch dừa 21 Trần Phú

Nhắc đến thạch chè giải khát ở Hà Nội, chắc chắn không thể nhắc đến thạch dừa xiêm số 21 Trần Phú. Quán có ưu điểm là mở cả ngày, có bàn ghế vỉa hè thoáng mát, sạch sẽ, chỗ để xe tiện lợi. Nhóm bạn đông ngồi tán chuyện cả một buổi cũng không hề gì.


Ăn thạch dừa ngon nhất Hà Nội


Đặc biệt thạch dừa ở đây có vị ngọt vừa phải, cảm giác rất tự nhiên chứ không sử dụng đường hóa học. Thạch dừa có lớp phủ trên màu trắng sữa, bên dưới lại trong suốt, bóng bẩy. Thạch ăn ngọt dịu, chất thạch dai mềm, mọng nước. Cùi dừa tươi cũng rất mềm, ngọt ngọt dễ ăn.

Thạch dừa Hàng Than

Thạch dừa Hàng Than được bán quanh năm. Thạch dừa ở đây được làm theo các bước khá công phu từ các nguyên liệu như dừa tươi, bột rau câu và nước cốt dừa. Sau đó, mới được đổ vào vỏ gáo dừa đã được gọt lớp bên ngoài.


Ăn thạch dừa ngon nhất Hà Nội


Do đó, thạch dừa ở đây rất ngon, thơm hương dừa tươi tự nhiên, nhưng vẫn có vị ngọt vừa đủ, phía dưới trong suốt, bóng bẩy. Chất thạch trơn, dai, mướt rất hấp dẫn vị giác của bạn.


Ăn thạch dừa ngon nhất Hà NộiThạch dừa 34 Hàng Cót

Hàng Cót cũng là khu phố nổi tiếng với nhiều cửa hàng bán thạch dừa. Tuy nhiên trong đó, có một ti