Đổi chủ tại Đài Loan có mất phí không?

Ngày đăng: 27/11/2017 - 21:43
Từ 27/11/2017 đến 29/01/2019

Chào cả nhà, em có 2 vấn đề xin hỏi nhờ mn tư vấn giúp:
1. Em đi xuat khau lao dong dai loan sang được 4 tháng, nay chủ đồng ý cho em chuyển chủ, môi giới nói sẽ tìm chủ mới cho em trong vòng 2 tháng kể từ ngày em nhận được giấy xác nhận chuyển chủ của bộ lao động để em không phải về nước. Nay em xin hỏi là em có phải mất phí chuyển chủ không? Và ai có cong ty nào nhận ld chuyển chủ ở khu vực banqiao, shulin thì giúp em với a, k cần tăng ca có thì càng tốt, chủ tốt là OK a. Em xin cảm ơn và hậu tạ.
2. Em bị áp xe răng, em có thẻ bảo hiểm. Nay muốn gọi môi giới cho đi khám thì mất bao nhiêu tiền, và ai đã từng trồng răng xin cho em biết chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu?Chào bạn:

Sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn vấn đề mà bạn đang gặp phải như sau:

1. Chuyển chủ lao động có mất phí không?

Chuyển chủ lao động hoàn toàn không mất phí vì đó là quyền lợi của bạn. Chỉ cần chủ lao động hiện tại của bạn đồng ý thì bạn hoàn toàn có thể đổi chủ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì trước khi bạn chuyển chủ. Hãy tìm chủ lao động mới trước, sau đó xin chuyển chủ bởi một số công ty xuất khẩu lao động đài loan họ sẽ tìm cho bạn ngay. Tuy nhiên cũng sẽ có một số công ty môi giới không uy tín lợi dụng điều này để vòi vĩnh thêm tiền từ bạn.

2. Có thẻ bảo hiểm rồi đi khám có mất tiền không?

Công ty xuất kẩu lao động Đài Loan chúng tôi xin khẳng định là không mất tiền. Bởi vì hàng tháng tiền bảo hiểm đã trừ vào các khoản khấu trừ lương hàng tháng của các bạn rồi. Nếu môi giới bắt bạn đóng thêm tiền thì điều đó là hoàn toàn sai.

Một số bình luận của các bạn lao động đã và đang làm việc tại Đài Loan

Cỏ Úa Chủ đồng ý cho chuyển chủ rồi là ok ko mất phí nhé bạn

Nguyễn Hữu Tuấn Tùy môi giới em ạ,đại đa số ko có bôi trơn nó sẽ ko di chuyển được gì sau hai tháng đâu em.

Quyen Vinh Tim dc cty roi hay ky giay chuyen chu. khong bon mo gioi no voi them tien do

Các bạn cũng nên tham khảo thêm chi phí đi đài loan tại: http://congtyxuatkhaulaodongdailoanuytin.com/chi-phi-di-xuat-khau-lao-dong-lam-viec-tai-dai-loan/http://congtyxuatkhaulaodongdailoanuytin.com/chi-phi-di-xuat-khau-lao-dong-lam-viec-tai-dai-loan/


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : [email protected]
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn