Đại học Maryland muốn bán biệt thự cổ trị giá 2.5tr $

Ngày đăng: 16/11/2017 - 15:14

https://toptruong.com/dai-hoc-maryland/Trường Đại học Maryland , Baltimore muốn bán các căn biệt thự hoành tráng khu phía bắc, du khách có thể nhìn thấy chúng khi nhìn qua sông Susquehanna ở Interstate 95. Lý do là nó không thu hút đủ các hội nghị.

Biệt thự được xây dựng vào năm 1938 bởi nhà công nghiệp Donaldson Brown là một trong những ngôi nhà tuyệt vời nhất của Maryland, với hơn 20 phòng ngủ, hai cầu thang xoắn ốc và tầm nhìn ngoạn mục ra dòng sông về phía Quận Cecil.

Ông Kevin Hornberger, Cecil County Republican, cho biết: Ông ta không phải tốn chi phí khi xây dựng khu nhà này. Nó thực sự là một kho báu.

Hội đồng Công trình đã sẵn sàng bỏ phiếu ngày 6 tháng 12 về đề xuất khai báo tài sản nhà nước của Donaldson Brown Center rộng 23 mẫu Anh. Nó được lên kế hoạch cho một cuộc bỏ phiếu thứ tư, nhưng phiếu đã được hoãn lại thứ ba sau khi văn phòng thống đốc nghe người địa phương phản đối kế hoạch này, bao gồm cháu gái của Brown.

Việc kê khai thặng dư là một bước bắt buộc pháp lý trước khi Hệ thống Đại học Maryland, công ty sở hữu tài sản, có thể hoàn thành việc bán biệt thự cho một nhà phát triển tư nhân. Giá bán là 2,5 triệu USD.

Hội đồng Quản trị Hệ thống Đại học đã thông qua kế hoạch bán vào tháng Sáu. Các quan chức của đại học nói với hội đồng rằng sẽ mất 6 triệu đô la trong vài năm tới để sửa chữa và sẽ tiếp tục mất tiền. Hệ thống sở hữu tài sản, nhưng dinh thự được điều hành bởi khuôn viên trường Baltimore.

Đề xuất đã chia rẽ đoàn lập pháp Cecil County.

Hornberger, người dẫn đầu phe đối lập với việc bán hàng, cho biết hệ thống trường đại học đã không quan tâm đầy đủ đến tài sản vì vị trí tương đối xa của nó.

Ông nói: Nó không nhận được sự chăm sóc yêu thương từ phía cơ sở chính. Hornberger muốn thị trấn Port Deposit sẽ tiếp quản tài sản.

Thượng nghị sĩ Wayne Norman, cũng là đảng Cộng hòa, không nghĩ ý tưởng đó là khả thi. Ông nói ông nghi ngờ thị trấn có nguồn tài chính để duy trì tài sản - mối quan tâm của các quan chức trường đại học.

Norman nói: Tôi sẽ ghét phải nhìn nó như là một tài sản bị bỏ rơi hay bị hư hỏng. Đó là một tài sản tuyệt vời cho Quận Cecil.


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : [email protected]
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn