Resort Mộng Mơ-Đà Lạt

Ngày đăng: 14/10/2016 - 09:38

Tọa lạc trên sườn đồi thoai thoải, ẩn mình dưới những hàng thông xanh ngắt, nằm trong khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, Mộng Mơ Resort là điểm dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời trong bầu không khí se se lạnh của miền cao nguyên xanh, hay trong cảnh sắc thiên tuyệt mỹ của thành phố mộng mơ.


Resort Mộng Mơ-Đà Lạt


Với ưu thế về vị trí tọa lạc, Mộng Mơ Resort sẽ là nơi quý khách có thể trải nghiệm một góc nhìn tuyệt đẹp đến đỉnh Langbiang huyền thoại. Thật ý nghĩa khi bạn vừa có thể đắm mình trong cái se lạnh của tiết trời, lại vừa có thể ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp, hay thả hồn theo những khóm hoa đang khoe sắc tỏa hương thơm ngào ngạt.


Resort Mộng Mơ-Đà Lạt


Được bao bọc bởi đồi thông lộng gió, khi những tia nắng vàng chiếu rọi trên khắp mặt đất, là lúc Mộng Mơ Resort khoác lên mình một chiếc áo rực rỡ và lung linh, với vô vàn sắc màu huyền ảo của nắng, của hoa cỏ, của mây trời…

Vị trí: Mộng mơ Resort tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, cách sân bay quốc tế Liên Khương 27km, chỉ vài phút đi bộ bạn có thể dễ dàng đến với Vườn hoa Đà Lạt.

Resort Mộng Mơ hân hạn được phục vụ !


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : tên chưa cập nhật
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn