Độc lạ khách sạn toàn… tre và thổ cẩm ở Mai Châu

Ngày đăng: 21/03/2015 - 14:23

Đến Mai Châu là du khách đã tìm về với vẻ yên bình của thiên nhiên, núi rừng. Thiên nhiên tinh túy của vùng đất này còn hòa quyện trong một khách sạn nằm ngay trung tâm du lịch Mai Châu mà nội thất được làm bằng tre và thổ cẩm.

Mai Châu Sunset – Boutique Hotel ở bản Pom Coọng, thị trấn Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) bắt mắt với vẻ ngoài dân giã, nhẹ nhàng. Vào trong, du khách sẽ cảm nhận rõ hơn sự dân giã tự nhiên này với nhiều vật dụng trang trí được kết bằng tre, thổ cẩm.

Có lẽ đây là khách sạn duy nhất ở Việt Nam sử dụng toàn bộ nội thất bằng tre. Từ giường, tủ đựng quần áo, bàn ăn, bàn trang điểm cho đến khu vực ăn uống, các vật dụng ở quán bar của khách sạn… đều được làm bằng tre có sẵn trong tự nhiên.


Doc la khach san toan… tre va tho cam o Mai Chau


Mai Châu Sunset-boutique được trang trí hoàn toàn bằng tre


Kết hợp trang trí giữa tre và vải thổ cẩm, có thể nói đây là một cách tiếp cận mới trong trang trí nội thất khách sạn.

Sự kết hợp của những thứ gần gũi với đời sống người dân vùng núi, vùng cao không chỉ mang đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật sự. Mà hơn hết, không gian này cũng là một sản phẩm du lịch độc đáo mang đến trải nghiệm về văn hóa, cuộc sống của vùng núi này đến với du khách.


Doc la khach san toan… tre va tho cam o Mai ChauDoc la khach san toan… tre va tho cam o Mai ChauDoc la khach san toan… tre va tho cam o Mai Chau


Tre và thổ cẩm trong trang trí nội thất tạo nên một vẻ đẹp tao nhã và ấm cúngDoc la khach san toan… tre va tho cam o Mai Chau


Đến Mai Châu du khách còn được trải nghiệm đặc sắc về văn hóa và con người nơi đâyNguồn: Sưu tầm


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : tên chưa cập nhật
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn