Chính quyền lên tiếng đa cấp K-Link: Trái phép, giả dối

Ngày đăng: 21/07/2016 - 12:43

(VTC News) - Lãnh đạo chính quyền thị trấn Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh) cho rằng, những hành vi của tổng Đại lý K-Link tại Quảng Ninh là trái phép, giả dối.

Để tìm hiểu thực hư về bà Trần Thị Hồng cũng như tổng Đại lý K-Link tại Quảng Ninh của bà Hồng, chiều 9/5 PV VTC News đã làm việc với lãnh đạo UBND thị trấn Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh).

Theo thông tin được chính quyền địa phương cung cấp, bà Trần Thị Hồng, SN 1964, trước đây là cộng tác viên dân số - kế hoạch hóa gia đình của thị trấn Mạo Khê. Mấy năm gần đây xin nghỉ để đi sâu vào kinh doanh bán hàng đa cấp, hiện có một số chi nhánh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Bà Hồng cũng không thành lập công ty, không phải là “doanh nhân gì hết”.

Chính quyền lên tiếng đa cấp K-Link: Trái phép, giả dối
Chân dung "doanh nhân" Trần Thị Hồng - Ảnh NPVĐTSau khi nhóm phóng viên phản ánh về việc bà Hồng mở hội thảo, giới thiệu sản phẩm chức năng của K-Link tại nhà trong khi chưa báo cáo và xin phép chính quyền địa phương. UBND thị trấn đã ngay lập tức cử một tổ công tác vào kiểm tra đột xuất cơ sở này.

Tại biên bản kiểm tra hồi 16h45’ ngày 9/5/2013, đoàn kiểm tra của UBND thị trấn Mạo Khê ghi rõ: Bà Trần Thị Hồng, SN 1966, chỗ ở tổ 1 khu Công Nông (thị trấn Mạo Khê, Đông Triều - Quảng Ninh - PV), nghề nghiệp: Bán thuốc, là chủ cơ sở bán thuốc và thực phẩm chức năng. Có trưng biển kinh doanh bán sản phẩm của Công ty K-Link.


Bài liên quan