Gửi anh xế – Người em đang tìm kiếm.

Ngày đăng: 25/07/2015 - 21:38

Gửi anh xế – Người em đang tìm kiếm.
Một mùa đông nữa lại đến và em biết ở nơi nào đó - rất gần quanh em, anh cũng đang mong chờ em tới. Ngồi viết và hi vọng ngày nào đó anh sẽ đọc đuợc những dòng này.
Anh à, khi đi trên một đoạn đuờng dù gần hay xa, dù gồ ghề hay bằng phẳng, dù bão bùng hay nắng lửa hãy luôn đi bên em, anh nhé.
Em cũng không muốn anh đi sau, chỉ âm thầm dõi theo em. Vì nếu đi sau anh sẽ không thấy được sự trống trải, nỗi cô đơn trong lòng em. Hãy đi bên cạnh em, cùng em bước qua từng chặng đường như một người bạn đồng hành. Khi một trong hai ta cảm thấy mệt mỏi mình sẽ cùng nhau dừng lại rồi bước tiếp. Có như vậy em sẽ không cảm thấy lạc lõng và có động lực hơn để bước tiếp những chặng đường phía trước ...

[IMG alt= Gui anh xe – Nguoi em dang tim kiem. ]http://media.ola88.com/images/72015/admin/120150725213738.jpg[/IMG]

Còn rất nhiều điều muốn nói nhưng có lẽ để khi nào gặp nhau em sẽ nói cho anh nghe những điều em muốn, kể cho anh nghe những ước mơ, những dự định mà em muốn thực hiện, vậy nên hãy sớm tìm ra em anh nhé
Hãy tìm em trên những cuộc hành trình phía trước. Một lúc nào đó, có duyên mình sẽ được đi cùng nhau trên những cuộc hành trình đến khắp mọi miền. Được thả hồn trên những ruộng bậc thang lúa chín vàng hay bay bổng trên những đường đèo uốn lượn ... và mình cùng đi bên nhau đến cuối cuộc đời, anh nhé.
Hãy tìm ra em ... em là cô gái yêu thích phượt.
Đừng tìm em ở giữa phố đông
Tìm em nơi đầy nắng và gió.


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : admin
Trang cá nhân: Át min
Gửi tin nhắn